[Tải sách] Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Orison Swett Marden

và Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Bạn đang xem: Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Orison Swett Marden

Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

252

Bìa

Mềm

Tải sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF mới nhất

Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Tải sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Tận Hưởng Niềm Vui Sống
 

Chúng ta sinh ra để sống hạnh phúc. Đó là động lực cơ bản nhất của mọi người. Từ ngày thơ bé, chúng ta luôn khao khát được chơi đùa, được vui vẻ đến suốt cuộc  đời. Nếu được hỏi ba điều ước lớn lao nhất trong cuộc sống này là gì, nhiều người sẽ mưu cầu sức khỏe, giàu có và hạnh phúc. Và nếu chỉ được chọn điều quan trọng nhất, phần đông hẳn sẽ mong muốn được hạnh phúc.

Dẫu vậy, có mấy ai tìm được hạnh phúc đích thực của  đời mình. Hạnh phúc như cây kim nơi đáy bể, ta chẳng biết phải tìm nó nơi đâu, thậm chí cũng chẳng biết bắt đầu như thế nào, thế là ta biến việc kiếm tìm thành cuộc đi săn ráo riết. Nhưng hạnh phúc chẳng phải loài thú hoang để con người săn bắt. Chưa có ai bắt được hạnh phúc khi đuổi theo nó cùng trời cuối đất. Hạnh phúc không nằm trong cái ăn, cái mặc hay của cải, không là nỗi phấn khích hay niềm vui vẻ. Hạnh phúc cũng không đến từ sự thỏa mãn lòng ham muốn hay cảm giác sở hữu.

Có thể bạn nghĩ rằng nhịp sống hàng ngày của mình chẳng có gì đặc biệt, lại nhàm chán và nhạt nhẽo. Nhưng chỉ vì cuộc đời không có màu hồng tựa như giấc mơ thời thanh xuân không có nghĩa rằng nó thật đáng thất vọng, mà nó có nghĩa là bạn chưa quen sống hạnh phúc và chưa biết cách trân trọng cuộc đời đang trôi.

Có nhiều người sống cùng một hoàn cảnh giống bạn, nhưng họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Họ nhìn ra sự hài hước trong hoàn cảnh của mình, còn bạn chỉ toàn thấy phiền muộn. Họ tìm được những điều thú vị, còn bạn chẳng thấy thứ gì hay ho.

Bạn có nghe thấy tiếng họ đang cười sảng khoái hay không?
 
Các bài viết liên quan:
 

Những quyển sách giúp bạn có tư duy sống đẹp
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2020

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống được bán với giá 93.960đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Tận Hưởng Niềm Vui Sống MOBI

Tận Hưởng Niềm Vui Sống Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tận Hưởng Niềm Vui Sống EPUB

Tận Hưởng Niềm Vui Sống full

Tận Hưởng Niềm Vui Sống đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tận hưởng niềm vui của cuộc sống

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

năm phát hành

20/02/2020

nhà văn

Nhà tù Swett Marden

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

13×20,5cm

số trang

252

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278603474

20/02/2020

tận hưởng niềm vui của cuộc sống

Chúng ta sinh ra để sống hạnh phúc. Đây là động lực cơ bản nhất của tất cả. Chúng ta khao khát được chơi và được vui chơi từ thời thơ ấu cho đến cuối cuộc đời. Khi được hỏi ba mong muốn lớn nhất trong cuộc đời của họ là gì, nhiều người sẽ tìm kiếm sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc. Và nếu bạn chỉ có thể chọn những điều quan trọng nhất, hầu hết mọi người sẽ muốn được hạnh phúc.

Tuy nhiên, có mấy ai tìm được hạnh phúc đích thực trong cuộc đời mình. Hạnh phúc giống như mò kim đáy bể, chúng ta không biết phải tìm từ đâu hay bắt đầu như thế nào, vì vậy hãy biến nhiệm vụ thành một cuộc săn lùng ráo riết. Nhưng hạnh phúc không phải là con thú để con người săn đuổi. Chưa ai chiếm được hạnh phúc bằng cách theo đuổi nó đến cùng trời cuối đất. Hạnh phúc không nằm ở thức ăn, quần áo hay của cải, niềm vui hay sự hân hoan. Hạnh phúc cũng không đến từ sự thỏa mãn của những ham muốn hay cảm giác thuộc về.

Bạn có thể nghĩ cuộc sống hàng ngày của mình không có gì đặc biệt, tẻ nhạt và buồn chán. Nhưng chỉ vì cuộc sống không tươi sáng như giấc mơ thời thơ ấu của bạn không có nghĩa là nó đáng thất vọng, nó chỉ có nghĩa là bạn không quen với hạnh phúc và không biết trân trọng cuộc sống đang trôi qua.

Có rất nhiều người sống trong hoàn cảnh giống như bạn, nhưng họ cảm thấy rất may mắn. Họ nhìn thấy sự hài hước trong tình huống của bạn và bạn chỉ thấy nỗi buồn. Bạn thấy mọi thứ thú vị và bạn không thấy điều gì thú vị.

Bạn có nghe thấy anh ta đang cười một cách cuồng loạn không?

Bài viết liên quan:

  • Sách giúp bạn khám phá những cách nghĩ hay về cuộc sống
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống mà thanh thiếu niên nhất định phải có vào năm 20200

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

tận hưởng niềm vui của cuộc sống
93,960 VND
nhà văn

Nhà tù Swett Marden

Biên tập viên

Mỹ thuật

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

13×20,5cm

số trang

252

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 2:48 - 12/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận