[Tải sách] Kỷ Luật Là Sức Mạnh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kỷ Luật Là Sức Mạnh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kỷ Luật Là Sức Mạnh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

20.5 x 14 cm

Bạn đang xem: Kỷ Luật Là Sức Mạnh PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Số Trang

224

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Kỷ Luật Là Sức Mạnh PDF mới nhất

Kỷ Luật Là Sức Mạnh

Tải sách Kỷ Luật Là Sức Mạnh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kỷ Luật Là Sức Mạnh

Kỷ Luật Là Sức Mạnh

Chúng ta thường quá quen thuộc với câu nói: “Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản”. Thực chất, việc có vượt qua được sự nản chí hay không phụ thuộc vào sức mạnh nội tại của mỗi con người. Chúng không được hoàn thiện bởi sự may mắn và tùy hứng mà phải đến từ việc thực hành KỶ LUẬT để xây dựng những THÓI QUEN TỐT.

Với cuốn sách Kỷ luật là sức mạnh, tác giả sẽ phân tích cho bạn những nguyên nhân khiến bạn không thể kiên trì với mục tiêu của mình, từ đó đưa ra sáu bước rèn luyện tính kỷ luật tự giác và “bí quyết trị lười” mang tên “Phương pháp 0+1+N” – thực hiện một mục tiêu nhỏ trong một khoảng thời gian nhất định.

Con đường bạn đi sẽ rộng mở tươi sáng hay là mù mờ vô nghĩa – tất cả phụ thuộc vào việc bạn có kiên trì với chính bản thân mình hay không. Những điều bạn nhận được ở tương lai chính là kết quả cho những sự lựa chọn của bạn ở thực tại.

Hãy nhớ: “Không có lối tắt nào để đánh bại sự trì hoãn và trở thành người tự giác. Chúng ta cần phải bắt đầu từ những hành động đơn giản nhất để rèn luyện tính kỷ luật và tạo ra sức mạnh cho ý chí.”

Mua sách Kỷ Luật Là Sức Mạnh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Kỷ Luật Là Sức Mạnh được bán với giá 104.720đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỷ Luật Là Sức Mạnh PDF

Kỷ Luật Là Sức Mạnh MOBI

Kỷ Luật Là Sức Mạnh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Kỷ Luật Là Sức Mạnh EPUB

Kỷ Luật Là Sức Mạnh full

Kỷ Luật Là Sức Mạnh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kỷ luật là sức mạnh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Cường cường hào thời tiết

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

số trang

224

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325007170

Cường cường hào thời tiết

Kỷ luật là sức mạnh

Chúng ta thường biết đến câu nói: “Vạn sự khởi đầu nan, nghịch cảnh bắt đầu nản lòng”. Thực tế, vượt qua được sự chán nản hay không còn phụ thuộc vào nội lực của mỗi người. Chúng không được hoàn thiện bởi may mắn hay tình cờ, mà phải xuất phát từ việc thực hành KỶ LUẬT để xây dựng những thói quen TỐT.

Với cuốn sách Kỷ luật là sức mạnh, tác giả phân tích cho bạn những lý do khiến bạn không thể kiên định với mục tiêu của mình và đưa ra 6 bước rèn luyện tính tự giác và “bí quyết vượt qua sự lười biếng” được gọi là “phương pháp 0 + 1 + N”. ” – Đặt mục tiêu nhỏ trong một khoảng thời gian nhất định.

Con đường của bạn sẽ rộng mở và tươi sáng hay vô nghĩa – tất cả phụ thuộc vào việc bạn có kiên trì với chính mình hay không. Những gì bạn nhận được trong tương lai là kết quả của những lựa chọn bạn thực hiện trong hiện tại.

Hãy nhớ: “Không có con đường tắt nào để vượt qua sự trì hoãn và đạt được kỷ luật bản thân. Chúng ta phải bắt đầu bằng những hành động đơn giản nhất để rèn luyện tính kỷ luật và xây dựng lòng quyết tâm ”.

Kỷ luật là sức mạnh
104.720 VNĐ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

Kích thước

20,5x14cm

số trang

224

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận