[Tải sách] Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

24 x 16 cm

Bạn đang xem: Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

24 x 16 cm

Kích Thước

24 x 16 cm

Số Trang

552

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TPHCM

Bìa

Mềm

Tải sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF mới nhất

Tái Cơ Cấu Tổ Chức

Tải sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức

Tái Cơ Cấu Tổ Chức
 

Lee G. Bolman & Terrence E. Deal đã quay lại với độc giả qua ấn bản thứ 6 của cuốn sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức bằng những câu chuyện thú vị, những vấn đề khởi sinh từ hoạt động thường ngày của tổ chức. Và cuốn sách này đã tạo cảm hứng mạnh mẽ cho sự thay đổi tích cực đến công tác lãnh đạo doanh nghiệp trong hơn 40 năm qua.

Chủ đề trọng tâm của cuốn sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức là mô hình 4 sơ đồ khung (4-frame model), với góc nhìn các tổ chức như là những nhà máy (factory), gia đình (family), khu rừng (jungle), và đền đài (temple). Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành trong quản trị, mô hình 4 sơ đồ khung này đã đơn giản hóa và đưa ra hàng loạt công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp lèo lái vượt qua những phức tạp và hỗn loạn, đặc biệt trong bối cảnh liên tục phát triển các xu thế mới về chính trị và kinh tế ngày nay.

Sơ đồ khung Cấu trúc khám phá sự hội tụ của cấu trúc và chức năng của tổ chức, và cho thấy lý do vì sao kiến trúc xã hội phải lưu tâm đến môi trường.

Sơ đồ khung Nhân sự làm rõ những động lực phức tạp trong mối giao thoa giữa con người với tổ chức.

Sơ đồ khung Chính trị dự báo nhằm kiểm soát sự cạnh tranh, sự xung đột, và sự tranh đấu vì quyền lực và các nguồn lực hạn chế của một tổ chức.

Sơ đồ khung Biểu tượng xác định văn hóa tổ chức, và đưa ra những hiểu biết sâu sắc trong việc tập hợp một nhóm đa dạng hoặc những cá nhân riêng biệt lại cùng nhau thành một đội nhóm gắn kết.

Mỗi một sơ đồ khung đều có sức mạnh và có tính chặt chẽ. Sự kết hợp 4 sơ đồ khung sẽ giúp cho việc tái cơ cấu trở nên khả thi, khi nhìn vào cùng một thứ từ nhiều lăng kính hay quan điểm khác nhau. Trong thế giới có nhiều biến động và các doanh nghiệp dường như bối rối một cách tuyệt vọng, việc tái cơ cấu (reframing) sẽ là một công cụ mạnh mẽ để đạt được sự rõ ràng, tái lập sự cân bằng, đặt ra những câu hỏi mới, và tìm kiếm những lựa chọn tạo ra sự khác biệt.

 

Các bài viết liên quan:

 Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Mua sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 17/07/2024, sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức được bán với giá 220.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF

Tái Cơ Cấu Tổ Chức MOBI

Tái Cơ Cấu Tổ Chức Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Tái Cơ Cấu Tổ Chức EPUB

Tái Cơ Cấu Tổ Chức full

Tái Cơ Cấu Tổ Chức đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

cơ cấu lại tổ chức

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách PACE

nhà văn

Lee G Bolman

,

Thỏa thuận Terrence E.

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

24x16cm

số trang

552

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng quan

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280400337

Lee G Bolman

cơ cấu lại tổ chức

Lee G. Bolman và Terrence E. Deal đã trở lại với độc giả với ấn bản thứ 6 của cuốn sách cơ cấu lại tổ chức với những câu chuyện thú vị, những vấn đề thường ngày của tổ chức. Và cuốn sách này đã là chất xúc tác mạnh mẽ cho sự thay đổi tích cực trong lãnh đạo doanh nghiệp trong 40 năm qua.

Chủ đề chính của cuốn sách này cơ cấu lại tổ chức là một mẫu 4 khung với các chế độ xem tổ chức như nhà máy, gia đình, rừng và đền thờ. Áp dụng cách tiếp cận đa ngành để quản lý, mô hình bốn khuôn khổ này đơn giản hóa một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp các tổ chức quản lý sự phức tạp và hỗn loạn, đặc biệt là trong bối cảnh các xu hướng kinh tế và chính trị mới đang phát triển ngày nay.

Bản phác thảo kết cấu xem xét sự hội tụ của cơ cấu tổ chức và chức năng và chỉ ra lý do tại sao kiến ​​trúc xã hội phải tính đến môi trường.

Sơ đồ tổng quan về nguồn nhân lực mô tả các động lực phức tạp của giao diện giữa con người và tổ chức.

Sơ đồ khung chính trị Tầm nhìn xa để kiểm soát cạnh tranh, xung đột và tranh giành quyền lực cũng như nguồn lực hạn chế trong tổ chức.

biểu tượng biểu đồ hộp Chúng xác định văn hóa doanh nghiệp và cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách hợp nhất các nhóm hoặc cá nhân đa dạng thành một đội gắn kết.

Mọi khung hình đều chắc chắn và mạch lạc. Kết hợp bốn biểu đồ cho phép điều chỉnh lại khi xem cùng một thứ từ nhiều ống kính hoặc góc độ khác nhau. Trong một thế giới đầy biến động và công việc có vẻ quá khó hiểu, việc sắp xếp lại có thể là một công cụ mạnh mẽ để đạt được sự rõ ràng, tìm kiếm sự cân bằng mới, đặt ra những câu hỏi mới và theo đuổi những lựa chọn tạo ra sự khác biệt.

Bài viết liên quan:

  • Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả
  • 11 Cuốn Sách Kinh Doanh Bạn Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

  • 5 Cẩm nang Kinh doanh Nổi tiếng của Đại học Harvard

Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

cơ cấu lại tổ chức
220.000 vnđ
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

24x16cm

Kích thước

24x16cm

số trang

552

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng quan

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:56 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận