[Tải sách] Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

272

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF mới nhất

Marketing Thực Chiến - Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Tải sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi
 

Bạn có muốn tạo ra một kế hoạch marketing tốt hơn cho doanh nghiệp của mình nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của bạn? Kế hoạch marketing chính là một đầu vào quan trọng của kế hoạch kinh doanh. Nó cần xác định rõ các cơ hội kinh doanh triển vọng nhất và phác thảo được cách thức thâm nhập, nắm bắt cũng như duy trì vị thế công ty trong các thị trường xác định. Nó thể hiện ai sẽ làm gì, khi nào, ở đâu và bằng cách nào, để đạt được kết quả cuối cùng. Một kế hoạch marketing tốt là cốt lõi của mọi doanh nghiệp thành công, nhưng để có thể viết ra một kế hoạch khả thi và mang lại kết quả cần thiết là chuyện không dễ dàng.

Cuốn sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi đơn giản hóa nhiệm vụ phát triển kế hoạch marketing cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp, hướng dẫn tiếp cận từng bước toàn bộ quá trình, từ thực hiện kiểm toán chi phí marketing, đặt mục tiêu và đưa ra ngân sách, đến viết và trình bày kế hoạch và cuối cùng là thực hiện kế hoạch. Tác giả John Westwood cung cấp một cách tiếp cận rõ ràng, hiệu quả và cập nhật những thông tin mới nhất về marketing qua email, sử dụng web thương mại, di động và phương tiện truyền thông xã hội.

Trong sách còn có các bài tập thực tế, các bảng mẫu hữu ích và các mẹo hàng đầu, bao gồm các tóm tắt chương hữu ích và một kế hoạch tiếp thị mẫu chi tiết, để giúp bạn phát triển kỹ năng kinh doanh quan trọng này. Bạn cũng nhận được lời khuyên thiết thực về cách lập kế hoạch và điền vào mọi phần của tài liệu kế hoạch marketing. Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi là cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai muốn thúc đẩy sản phẩm hoặc doanh nghiệp của họ. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này theo nhiều cách:

 Để chuẩn bị kế hoạch marketing cá nhân
 Như một hướng dẫn nghiên cứu cá nhân
Cho các bài tập lập kế hoạch marketing nhóm
 Một cuốn sách giáo khoa cho các khóa học marketing.

Tác giả John Westwood đã nắm giữ nhiều vị trí marketing và bán hàng cao cấp và hiện đang là một nhà tư vấn marketing độc lập. Ông là tác giả của“The Marketing Plan, 30 Minutes to Write a Marketing Plan, The Marketing Plan Workbook and Marketing Your Business” , tất cả được xuất bản bởi Kogan Page.
 

Mời các bạn đón đọc : 

Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop
Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi PDF

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi MOBI

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi EPUB

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi full

Marketing Thực Chiến – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tiếp thị thực sự – từ chiến lược đến thực hiện

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

John Westwood

Kích thước

20,5×13,5cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

272

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066688246

John Westwood

Tiếp thị thực sự – từ chiến lược đến thực hiện

Bạn muốn tạo một kế hoạch tiếp thị tốt hơn cho doanh nghiệp của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp của bạn? Kế hoạch tiếp thị là một phần quan trọng của kế hoạch kinh doanh. Nó phải xác định rõ ràng các cơ hội kinh doanh hứa hẹn nhất và cho thấy vị trí của công ty trên thị trường cụ thể có thể được thâm nhập, giành được và bảo vệ như thế nào. Nó thể hiện ai sẽ đạt được những gì, khi nào, ở đâu và kết quả cuối cùng sẽ đạt được như thế nào. Một kế hoạch tiếp thị tốt là trọng tâm của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào, nhưng việc viết ra một kế hoạch hoạt động và mang lại kết quả bạn cần không phải là điều dễ dàng.

Sách Tiếp thị thực sự – từ chiến lược đến thực hiện Đơn giản hóa nhiệm vụ lập kế hoạch tiếp thị cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp bằng cách cung cấp hướng dẫn từng bước trong toàn bộ quy trình, từ thực hiện kiểm toán chi phí tiếp thị, đặt mục tiêu và ngân sách, đến viết và trình bày. Lập kế hoạch và cuối cùng thực hiện nó. Tác giả John Westwood đưa ra cách tiếp cận rõ ràng, hiệu quả và kịp thời đối với việc sử dụng tiếp thị qua email, web, thiết bị di động và mạng xã hội.

Nó cũng bao gồm các bài tập thực hành, các bảng tính mẫu hữu ích và các mẹo chính, bao gồm tóm tắt chương hữu ích và các ví dụ về kế hoạch tiếp thị chi tiết, để giúp bạn phát triển các kỹ năng kinh doanh cốt lõi. Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên thiết thực về cách lập kế hoạch và hoàn thành từng phần trong tài liệu kế hoạch tiếp thị của bạn.. Tiếp thị thực sự – từ chiến lược đến thực hiện Đây là một cuốn sách phải đọc cho bất kỳ ai muốn quảng bá sản phẩm hoặc doanh nghiệp của họ. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này theo nhiều cách.:

  • Tạo một kế hoạch tiếp thị cá nhân
  • Như một hướng dẫn học tập cá nhân
  • Đối với các bài tập lập kế hoạch tiếp thị nhóm
  • Hướng dẫn khóa học Marketing.

Tác giả John Westwood từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị và hiện là nhà tư vấn tiếp thị độc lập. Anh ấy là một nhà văn”Kế hoạch tiếp thị, 30 phút để viết kế hoạch tiếp thị của bạn, Sổ làm việc kế hoạch tiếp thị và tiếp thị doanh nghiệp của bạn ” tất cả được xuất bản bởi Kogan Pages.

Mời các bạn đón đọc:

  • Sách Tiếp thị Bán chạy nhất của NewShop
  • Quản lý – Cuốn sách Kinh doanh Bạn Phải Đọc Một lần Trong Đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Tiếp thị thực sự - từ chiến lược đến thực hiện
112.230 VND
Kích thước

20,5×13,5cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

272

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:33 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận