[Tải sách] Không Sợ Hãi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Không Sợ Hãi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Không Sợ Hãi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Lao Động

và là

Bạn đang xem: Không Sợ Hãi PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tải sách Không Sợ Hãi PDF mới nhất

Không Sợ Hãi

Tải sách Không Sợ Hãi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Không Sợ Hãi

Mặc dù nỗi sợ hãi giúp chúng ta cảm nhận được đau khổ và hạnh phúc, nhưng chúng ta phải làm chủ nó trong những tình huống hàng ngày.
Cuốn sách này chỉ ra con đường để nhận thức, vượt qua và cimage phục nỗi sợ hãi ở hai cấp độ: cá nhân và tổ chức. Làm được điều này, cá nhân sẽ phát triển năng lực, củng cố lòng tự tin; còn tổ chức sẽ từ bỏ mô hình quản lý truyền thống lấy quyền lực làm công cụ, để có thể phát triển bền vững dựa trên sự trân trọng tài năng, ý thức tự giác và đổi mới. Bất cứ nỗi sợ hãi nào cũng có nguyên nhân và có thể giải quyết, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm.

Mua sách Không Sợ Hãi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Không Sợ Hãi được bán với giá 36.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Không Sợ Hãi PDF

Không Sợ Hãi MOBI

Không Sợ Hãi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Không Sợ Hãi EPUB

Không Sợ Hãi full

Không Sợ Hãi đọc online

Tìm hiểu thêm

Đừng sợ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

trụ cột của Jericho

Biên tập viên

công việc

trụ cột của Jericho

Mặc dù nỗi sợ hãi giúp chúng ta cảm thấy đau đớn và hạnh phúc, chúng ta cần phải vượt qua nó trong những tình huống hàng ngày.
Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách nhận biết, vượt qua và chinh phục nỗi sợ hãi ở hai cấp độ: cá nhân và tổ chức. Kết quả là, cá nhân phát triển năng lực, củng cố sự tự tin; trong khi các tổ chức đang từ bỏ các mô hình quản lý truyền thống sử dụng sức mạnh như một công cụ để phát triển bền vững dựa trên sự tôn trọng tài năng, kỷ luật tự giác và đổi mới. Mọi nỗi sợ hãi đều có nguyên nhân và có thể giải quyết được miễn là bạn thực sự quyết tâm.

Đừng sợ
36,000 vnđ
Biên tập viên

công việc

Cập nhật lúc 22:56 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended