[Tải sách] STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

Bạn đang tìm quyển sách STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Tác Giả

Lý Quí Trung

Bạn đang xem: STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Tác Giả

Lý Quí Trung

Tác Giả

Lý Quí Trung

Nhà Xuất bản

Trẻ

Số Trang

248

Bìa

Mềm

Tải sách STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF mới nhất

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

Tải sách STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

Đại dịch Covid-19 xuất hiện làm xáo trộn mọi thứ liên quan đến kinh doanh nói chung và khởi nghiệp nói riêng. Các doanh nghiệp đều phải thay đổi những cách thức cũ, thậm chí “khởi nghiệp” lại mô hình kinh doanh cũ, để đáp ứng kịp thời những thay đổi của cuộc chơi mới, trong thời kỳ bình thường mới.

Và khởi nghiệp trong một thời kỳ vừa chịu ảnh hưởng của đại dịch, vừa chịu ảnh hưởng của chuyển đổi số tăng tốc thì thật là đặc biệt, với thử thách và cơ hội gần tương đương nhau. Nó đòi hỏi các nhà khởi nghiệp phải có một tư duy vô cùng năng động và nhạy bén để nhận diện và nắm bắt cơ hội. Nó đòi hỏi các startup phải làm quen với công nghệ một cách thuần thục. Nó đòi hỏi các startup phải có một tinh thần vững vàng và sức chịu đựng bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Và rất nhiều những thử thách quan trọng vẫn chưa xảy ra nhưng lại nằm ngay phía trước.

Từ những khát vọng khởi nghiệp và kinh nghiệm trên thương trường cùng với những kiến thức và lý luận chuyên môn thông qua nghiên cứu, tác giả Lý Quí Trung chia sẻ với các bạn trẻ những điều tâm đắc cùng cách thức để khởi nghiệp ở môi trường kinh doanh của Việt Nam, đặc biệt là trong thời kỳ có nhiều thay đổi sau đại dịch.

Là một mọt sách chính hiệu thì không thể không biết đến địa chỉ bán sách online Newshop.vn đâu nè. Vì thế đừng tiếc 1 chia sẻ để bạn bè người thân cùng viết đến và có thể mua được sách online với giá rẻ nhất nhé!

Mua sách STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới được bán với giá 88.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới MOBI

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới EPUB

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới full

STARTUP Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

BẮT ĐẦU trong bình thường mới

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

nhà văn

Lý Quí Trung

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

248

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8934974174929

vào năm 2021

BẮT ĐẦU trong bình thường mới

Đại dịch Covid-19 dường như đã làm xáo trộn mọi thứ liên quan đến kinh doanh nói chung và các công ty khởi nghiệp nói riêng. Tất cả các công ty cần phải thay đổi thói quen cũ, thậm chí “thiết lập lại” mô hình kinh doanh cũ để có thể phản ứng nhanh với những thay đổi của cuộc chơi mới, cuộc chơi mới bình thường.

Tôi mở một doanh nghiệp Trong thời đại đại dịch và dưới ảnh hưởng của việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số, điều này thật đặc biệt, với những thách thức và cơ hội gần như giống nhau. Các doanh nhân cần có một tư duy rất năng động và nhanh nhẹn để nhận ra và nắm bắt cơ hội. Các công ty khởi nghiệp cần phải làm quen với công nghệ. Người khởi nghiệp phải có niềm đam mê mãnh liệt và sự kiên trì để vượt qua mọi thử thách. Và nhiều thách thức quan trọng vẫn chưa đến, nhưng chúng vẫn đang ở phía trước chúng ta.

Từ khát vọng khởi nghiệp và kinh nghiệm thị trường đến kiến ​​thức chuyên môn và lý luận qua nghiên cứu, tác giả Lý Quí Trung chia sẻ những điều giới trẻ quan tâm và cách thức khởi nghiệp trên thế giới. Thị trường kinh doanh của Việt Nam, đặc biệt là trong thời kỳ hậu đại dịch có nhiều biến động.

Là một người đam mê thực sự, không thể không biết Địa chỉ bán sách online Newsshop.vn nằm ở đâu? Vì vậy, hãy chia sẻ nó để bạn bè và gia đình của bạn có thể đồng tác giả và mua sách trực tuyến với giá thấp nhất!

88,000 vnđ
Kích thước

20,5x13cm

nhà văn

Lý Quí Trung

nhà văn

Lý Quí Trung

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

248

trải ra

Dịu dàng

BẮT ĐẦU trong bình thường mới
BẮT ĐẦU trong bình thường mới[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận