[Tải sách] Dẫn Dắt Sự Thay Đổi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

290

Bạn đang xem: Dẫn Dắt Sự Thay Đổi PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

290

Số Trang

290

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi PDF mới nhất

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi

Tải sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi  – Cuốn sách vừa là nguồn cảm hứng với những ai đang cần tìm ý tưởng cải cách công ty, lại vừa rất thực tế với tất cả những người có cổ phần trong tổ chức muốn thay đổi tổ chức của mình. 

Kotter cho rằng sở dĩ các công ty thường xuyên gặp thất bại vì những thay đổi chiến lược của họ không dẫn đến thay đổi hành vi của nhân viên. Ông đã nhận ra những sai lầm phổ biến nhất trong sự thay đổi ảnh hưởng và đưa ra tám bước để khắc phục những trở ngại.

Tác giả thừa nhận rằng sự thay đổi nội dung đòi hỏi phải có sự lãnh đạo, nhưng khái niệm lãnh đạo ở đây không được hiểu là món quà mà thượng để ban tặng cho một số người nào đó. Kotter đưa ra một trường hợp hấp dẫn mà trong đó, người thắng cuộc sẽ là những người phát triển nhanh hơn và thành công hơn đối thủ của họ.

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị. Nó cho thấy những gì John Kotter nghe, thấy, trải nghiệm và kết luận trong nhiều năm làm việc với các công ty để tạo ra biến đổi lâu dài. Cuốn sách vừa là nguồn cảm hứng với những ai đang cần tìm ý tưởng cải cách công ty, lại vừa rất thực tế với tất cả những người có cổ phần trong tổ chức muốn thay đổi tổ chức của mình. 
 
Các bài viết liên quan:
 

Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Mua sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Dẫn Dắt Sự Thay Đổi được bán với giá 109.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dẫn Dắt Sự Thay Đổi PDF

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi MOBI

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi EPUB

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi full

Dẫn Dắt Sự Thay Đổi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

thay đổi lãnh đạo

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

John P Kotter

năm phát hành

Năm 2020

số trang

290

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935251415438

John P Kotter

thay đổi lãnh đạo

thay đổi lãnh đạo – Cuốn sách này là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm ý tưởng để cải tổ doanh nghiệp của họ và rất thiết thực cho bất kỳ ai tham gia vào các tổ chức muốn thay đổi tổ chức của họ.

Kotter cho rằng các công ty thường thất bại vì những thay đổi chiến lược của họ không dẫn đến những thay đổi trong hành vi của nhân viên. Nó xác định những sai lầm phổ biến nhất trong việc sửa đổi tác động và cung cấp tám bước để vượt qua các chướng ngại vật.Tác giả thừa nhận rằng nội dung cần được thay đổi lãnh đạonhưng khái niệm về lãnh đạo ở đây nó không được hiểu là một món quà do Thượng đế ban tặng cho một số người nhất định. Kotter đưa ra một lập luận thuyết phục rằng người chiến thắng là nhà phát triển nhanh hơn và thành công hơn đối thủ cạnh tranh.Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời. Nó thể hiện những gì John Kotter đã nghe, thấy, trải nghiệm và lý luận qua nhiều năm làm việc với các công ty để tạo ra sự thay đổi lâu dài. Cuốn sách này là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm ý tưởng để cải tổ doanh nghiệp của họ và là cuốn sách thiết thực cho bất kỳ ai tham gia vào các tổ chức muốn thay đổi tổ chức của mình.

Bài viết liên quan:

  • 21 cuốn sách về lãnh đạo hay nhất giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba
  • 5 Cẩm nang Kinh doanh Nổi tiếng của Đại học Harvard

thay đổi lãnh đạo
109.650 VND
năm phát hành

Năm 2020

số trang

290

số trang

290

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận