[Tải sách] Trí Thông Minh Tích Cực PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Thông Minh Tích Cực định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Thông Minh Tích Cực viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Shirzad Chamine

và Năm Xuất Bản

2016

Bạn đang xem: Trí Thông Minh Tích Cực PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Shirzad Chamine

Năm Xuất Bản

2016

Năm Xuất Bản

2016

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Barcode

8936066708197

Tải sách Trí Thông Minh Tích Cực PDF mới nhất

Trí Thông Minh Tích Cực

Tải sách Trí Thông Minh Tích Cực PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Thông Minh Tích Cực

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta phải gặp rất nhiều tình huống khó khăn khiến chũng ta luôn cảm thấy khổ sở hoặc không đạt được thành công tương xứng. 
Vì sao vậy?
Vì trong mỗi quyết định chúng ta đưa ra, trong mỗi lời ta nói hay việc ta làm đều có sự tham gia điều khiển của cả một “hội đồng” những “kẻ Phá hoại” – kẻ Phán xét, kẻ Kiểm soát, kẻ Lảng tránh, Nạn nhân,… – khiến ta chưa chạm tay được vào kho tiềm năng vô tận của mình cũng như chưa đạt được hạnh phúc hay thành công viên mãn.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn “chỉ mặt đặt tên” những kẻ Phá hoại đang hoành hành trong tâm trí bạn, cách chúng “phỉnh phờ” để bạn đi theo chúng, đồng thời hướng dẫn bạn cách kiểm soát chúng để xây dựng Trí thông minh tích cực – thứ sẽ giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. 
Lisa Stevens, Giám đốc Chi nhánh, Ngân hàng Wells Fargo cho rằng : “Một trong ba cuốn sách kinh doanh có ảnh hưởng nhất mà tôi từng đọc. Nếu chỉ được lựa chọn một cuốn để giới thiệu cho hàng nghìn thành viên trong tổ chức của tôi để nâng cao hiệu suất, chắc chắn tôi chọn cuốn sách này.”

Mua sách Trí Thông Minh Tích Cực ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Trí Thông Minh Tích Cực được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Thông Minh Tích Cực PDF

Trí Thông Minh Tích Cực MOBI

Trí Thông Minh Tích Cực Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Thông Minh Tích Cực EPUB

Trí Thông Minh Tích Cực full

Trí Thông Minh Tích Cực đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

trí thông minh tích cực

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

số trang

276

nhà văn

Shirzad Chamin

năm phát hành

2016

Biên tập viên

Thế giới

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8936066708197

276

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn mà chúng ta luôn cảm thấy không vui hoặc không đạt được thành công thích hợp.
Tại vì?
Bởi vì với mỗi quyết định của chúng ta, với mỗi lời chúng ta nói hay làm, đều có sự tham gia và kiểm soát của toàn bộ “Hội đồng” “Kẻ hủy diệt” – quan tòa, kẻ kiểm soát, kẻ phản bội. Lẩn tránh, hy sinh, v.v. – ngăn cản chúng ta nhận ra tiềm năng vô hạn của mình, cũng như đạt được hạnh phúc hoặc thành công trọn vẹn.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn “gọi tên” những kẻ gây rối trong tâm trí bạn, cách khiến bạn theo dõi chúng và dạy bạn cách kiểm soát chúng để xây dựng trí thông minh. Bằng chứng tích cực – điều gì đó sẽ giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.
Lisa Stevens, giám đốc chi nhánh của Ngân hàng Wells Fargo cho biết, “Một trong ba cuốn sách kinh doanh có ảnh hưởng nhất mà tôi từng đọc. Nếu tôi có thể chỉ chọn một cuốn để giới thiệu cho hàng nghìn thành viên trong tổ chức của mình nhằm cải thiện hiệu suất của mình, tôi chắc chắn sẽ chọn cuốn sách này. ”

trí thông minh tích cực
67.150 đ
nhà văn

Shirzad Chamin

năm phát hành

2016

năm phát hành

2016

Biên tập viên

Thế giới

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8936066708197

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 2:47 - 12/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận