[Tải sách] Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

352

Bìa

Mềm

Barcode

8935246927267

Tải sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân PDF mới nhất

Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân

Tải sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân

Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân
 

Ai cũng khao khát một cuộc sống hạnh phúc. Có người chọn cho mình cách vui vẻ đứng ngoài mọi chuyện, có người lựa cho mình cách dấn thân, còn có cả người sẵn sàng vì đam mê mà sẵn sàng chịu mạo hiểm… Mỗi người có một cuộc đời là của riêng mình, trong cuộc đời đó lại có vô vàn cách sống.

Nhưng cuối cùng kết quả vẫn chỉ có một, sống cho bản thân mình mới là cách sống tốt nhất. Con người vốn dĩ chỉ sống một lần trên đời, bạn còn đợi đến bao giờ mới sẵn sàng làm những điều mình thích, sống vì mình chứ không phải vì người khác: Sống thật bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu!

Người sống tốt cuộc sống của mình là người biết cách hưởng thụ cuộc sống. Người không ngần ngại tìm kiếm những điều khiến bản thân thoải mái, càng không vì tiết kiệm mà đắn đo khi quyết định mua một món đồ mang lại niềm vui cho mình. Đấy mới là cuộc sống có thể khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc để sau này bạn có thể mỉm cười nhớ về nó khi xế chiều.

Và đi tìm hạnh phúc là một quá trình, là sự nỗ lực tìm kiếm, vun đắp lâu dài mà không phải ngày một ngày hai.
Khi tin tưởng chính mình, bạn sẽ tìm thấy con đường hạnh phúc

Thế giới này chỉ cần bạn bước ra khỏi nhà mọi thứ đã không còn dễ dàng nữa. Mỗi bước đi đều khiến chúng ta phải đắn đo vì không biết làm sao cho đúng, cho không lầm đường.

Nhưng chỉ cần bạn tin tưởng, nhắm mắt lại tĩnh lặng một chút, suy nghĩ cẩn trọng bạn sẽ tìm được mục tiêu khiến mình muốn kiên định mà tiến lên. Đến khi ấy, thế giới sẽ nhường cho bạn một con đường, còn bạn sẽ tìm được con đường đúng đắn cho bản thân.

Tất nhiên, không phải lúc nào tiến lên cũng có được kết quả tốt, không ai dám chắc rằng con đường phía trước bạn là con đường thẳng tắp không nhấp nhô, uốn lượn… chỉ cần bạn tin tưởng tất cả những khó khăn đó chỉ là để bạn rèn luyện bản lĩnh trước khi tìm được đúng đường.

Bởi lẽ, có một số việc không nhất định phải nói cho người khác nghe. Có đau đớn nhưng đừng quá hy vọng người khác hiểu. Có nhiều chuyện theo thời gian rồi sẽ lãng quên. Những nỗi đau, vất vả bạn trải qua dần rồi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Được sống là chính mình, cuộc đời chúng ta luôn hạnh phúc
Cuộc sống của con người mỗi chúng ta đều cần suy nghĩ đơn giản một chút, chuyện gì đến sẽ đến không thể tránh được. Hãy sống là chính mình, vui vẻ, hạnh phúc thì mới không uổng sống trên đời.
Con người, muốn nhận được sự tín nhiệm từ người khác hãy thành thật, muốn thành thật hãy chân thật, muốn chân thật nhất định phải là chính mình.

Sống thật bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – cuốn sách đi tìm lại chính mình

Đời giống như ly nước, nước trong hay đục, nước ấm hay lạnh, đều do chúng ta quyết định và cách chúng ta cảm nhận. Ly nước tuy có nóng đi nữa, đợi lát nguội hãy uống là được rồi, cần gì phải bực dọc, chỉ cần bạn thấy hạnh phúc, đó mới là cuộc sống. Cuộc sống chẳng qua chỉ là một quá trình dài mà bản thân tự tranh đấu với bên ngoài và chính nội tâm của mình.

Cuộc sống người khác trông thật thú vị, thật rực rỡ, nhưng vậy thì sao? Có thể nó không phù hợp với bạn. Người có năng lực cao nhất, trước tiên nên đem lại hạnh phúc cho bản thân trước đã.
Thế nên, đừng sống theo cách nhìn của người khác nữa, khiến bản thân hài lòng mới là điều quan trọng nhất.

Bạn sẽ tìm được điều gì trong cuốn sách này?

Cuốn sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân của David R Hamilton sẽ giúp bạn biết được tầm quan trọng của sống thành thật, dũng cảm bộc lộ cảm xúc của mình mà không cảm thấy hổ thẹn, điều mà rất nhiều người chưa làm được. Bạn còn học được cách đối xử dịu dàng và vị tha với chính mình, trở thành phiên bản thật của mình.

Qua câu chuyện của tác giả viết về cuộc đời mình, nó là tự truyện chân thành và không có chút hoa mỹ gì, bạn sẽ thấy chính mình trong những câu chuyện đó. Không còn cách nào khác ngoài việc tự khích lệ bản thân, mạnh mẽ, học cách tự yêu thương bản thân mình. Đó là chìa khóa để bạn tiếp thêm sức mạnh cho chính mình!

Trong cuốn sách tác giả sẽ giới thiệu đến chúng ta những giai đoạn yêu thương bản thân. Bạn sẽ thấy tính tự ti đã len lỏi vào cuộc sống của bạn như thế nào dù khi được sinh ra bạn không hề mang theo nó. Trong khoảng những năm đầu đời bạn sẽ học được nó, rồi dần sẽ trở thành chính con người bạn khi đã gắn cứng vào mạch não mình.

Một phần khác trong cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn gắn kết những niềm tin tích cực hơn. Bạn sẽ thực hành rất nhiều bài tập, vài bài trong số đó sẽ thực sự thiết lập lại những liên kết trong não bạn.

Bạn sẽ biết được về sự mặc cảm cách để trở nên kiên cường với nó. Bạn hãy hạ những rào cản phòng vệ của mình, đừng ngần ngại thể hiện sự yếu đuối. Chúng ta đều biết, có những người bên ngoài mạnh mẽ đến thế, cười vui đến thế, ẩn sâu trong đó là bao nhiêu tâm sự, một tâm hồn buồn bã không tìm được nút thắt gỡ rối. Bạn cần mở lòng, sẽ có người cùng bạn tháo đi những khó khăn đó. Bạn thấy không, đóng kịch với những người xung quanh thực sự mệt mỏi.

Bạn sẽ học hỏi sự khoan dung với biết yêu thương bản thân mình. Nhiều người không thể tha thứ cho chính bản thân mình để bước tiếp, sống trong dằn vặt, đau khổ. Hãy đọc cho hết cuốn sách này đi, ít nhất bạn sẽ thấy vài lời khuyên và chiến lược tuyệt vời mà tác giả nói đến để bạn quên đi nỗi sợ, tự hào về chính mình.

Rất nhiều minh chứng trong cuốn sách dựa trên nghiên cứu khoa học. Bạn hãy tin điều đó, hơn nữa cuốn sách còn là trải nghiệm của một con người có sức ảnh hưởng đến biết bao thế hệ, để nhìn xem họ cũng chẳng khác gì mình, cũng đang gặp chuyện giống như mình và tìm được lối thoát như thế nào. Bạn không cần làm theo nhưng bạn sẽ hiểu tại sao mình vẫn mãi sống theo tiêu chuẩn của người khác mà mãi không dứt ra sống vì mình.

Chúng ta nên suy nghĩ: Có phải ai cũng sống theo tiêu chuẩn của người khác không. Cuộc đời này là của bạn, vì thế đừng cầm bản đồ của người khác để dò đường đi của mình. Nhìn chung cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn bằng rất nhiều công cụ, lời khuyên, bài tập về sự khích lệ, truyền cảm hứng cũng như các câu chuyện có thật. 
 

Các bài viết liên quan:

Top các cuốn sách kỹ năng sống hay nhất

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Mua sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân được bán với giá 139.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân PDF

Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân MOBI

Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân EPUB

Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân full

Sống Thật Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Nghệ Thuật Yêu Bản Thân đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sống bao nhiêu, Hạnh phúc bấy nhiêu: Nghệ thuật yêu thương bản thân

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

David R Hamilton

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

352

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246927267

David R Hamilton

Sống bao nhiêu, Hạnh phúc bấy nhiêu: Nghệ thuật yêu thương bản thân

Mọi người đều muốn có một cuộc sống hạnh phúc. Có những người chọn hạnh phúc và tránh xa mọi thứ, có những người chọn dấn thân, có những người chấp nhận rủi ro vì đam mê … Ai cũng có cuộc sống của riêng mình, có nhiều cách để sống cuộc đời này.Nhưng cuối cùng kết quả vẫn là một, sống cho mình mới là cách sống tốt nhất. Con người về cơ bản chỉ sống một lần trên đời, bạn còn đợi bao lâu nữa trước khi sẵn sàng làm điều mình muốn, sống cho mình chứ không phải cho người khác: hãy sống thật hạnh phúc!Người sống tốt là người biết tận hưởng cuộc sống. Những người không ngần ngại tìm kiếm những thứ khiến họ thoải mái, chưa nói đến việc tiết kiệm tiền khi họ quyết định mua những thứ khiến họ hạnh phúc. Đây là cuộc sống có thể khiến bạn vui vẻ và mỉm cười vào cuối buổi chiều.


Và việc tìm kiếm hạnh phúc là cả một quá trình, nỗ lực tìm kiếm và vun đắp lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai.

Nếu bạn tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ tìm thấy con đường đến với hạnh phúc.


Trên đời này mọi thứ đều không dễ dàng miễn là bạn ra khỏi nhà. Mỗi bước đi đều khiến chúng ta nghi ngờ vì không biết phải làm như thế nào cho đúng, để không bị lạc lối.


Nhưng chỉ cần bạn tin tưởng, nhắm mắt lại, tạm dừng, suy nghĩ thấu đáo, bạn sẽ tìm thấy mục đích buộc mình phải đứng vững và tiến về phía trước. Đến lúc đó, thế giới sẽ cho bạn một con đường và bạn sẽ tìm ra con đường phù hợp cho mình.Tất nhiên, việc tiến lên không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp, không ai có thể đảm bảo rằng con đường phía trước sẽ là con đường thẳng tắp không có sóng gió, ngã rẽ… Tùy bạn rèn luyện dũng khí trước khi tìm ra con đường đúng đắn.Vì có những điều bạn không cần phải nói với người khác. Có nỗi đau, nhưng đừng mong người khác hiểu. Nhiều thứ bị lãng quên theo thời gian. Những đau đớn và vất vả bạn đã trải qua dần dần được đền đáp.Vì có anh mà cuộc sống của chúng ta luôn hạnh phúc

Cuộc sống của mỗi chúng ta cần suy nghĩ đơn giản một chút, chuyện gì đến cũng không thể tránh khỏi. Hãy là chính mình, vui vẻ, hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc đời.

Các bạn ạ, nếu muốn lấy được lòng tin của người khác thì hãy trung thực, nếu muốn trung thực thì hãy trung thực, muốn lương thiện thì phải là chính mình.Sống thật nhiều hạnh phúc – một cuốn sách để khám phá


Cuộc sống giống như một cốc nước, trong hay đục, nóng hay lạnh, tất cả đều phụ thuộc vào chúng ta và cách chúng ta cảm nhận. Cho dù ly nước nóng, đợi nguội hãy uống, đừng lo chỉ cần bạn vui, đó là cuộc sống. Cuộc sống chỉ là một quá trình dài mà bạn phải đấu tranh với nội tâm và ngoại cảnh của mình.Cuộc sống của người khác có vẻ thú vị, tươi sáng, nhưng sau đó thì sao? Có lẽ nó không dành cho bạn. Một người đàn ông có khả năng cao nhất trước hết phải làm cho mình hạnh phúc.

Vì vậy, hãy ngừng sống theo ý kiến ​​của người khác, hãy tự làm cho mình hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.


Bạn sẽ tìm thấy gì trong cuốn sách này?


Sách Sống bao nhiêu, Hạnh phúc bấy nhiêu: Nghệ thuật yêu thương bản thân của David R Hamilton sẽ giúp bạn học được tầm quan trọng của việc trung thực, can đảm bày tỏ cảm xúc của mình mà không xấu hổ, điều mà nhiều người không làm được. Bạn cũng học cách tử tế và vị tha với bản thân và trở thành con người thật của bạn.Câu chuyện cuộc đời của tác giả trở thành một cuốn tự truyện trung thực và không thiếu sự huy hoàng mà bạn tìm thấy chính mình trong những câu chuyện này. Không còn cách nào khác ngoài việc động viên bản thân phải mạnh mẽ, học cách yêu thương chính mình. Đây là chìa khóa để tự kiến ​​thức!Trong cuốn sách, tác giả giới thiệu cho chúng ta những giai đoạn của tình yêu bản thân. Bạn sẽ thấy lòng tự trọng đã len lỏi vào cuộc sống của bạn như thế nào, mặc dù bạn sinh ra đã không có nó. Bạn sẽ học được điều này trong những năm đầu đời, và sau đó bạn sẽ dần trở thành con người thật của bạn khi nó được đưa vào mạch não của bạn.Phần thứ hai của cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn gắn kết với những niềm tin tích cực hơn. Bạn sẽ thực hiện rất nhiều bài tập, một số bài tập thực sự sẽ cải thiện trí não của bạn.


Bạn học về cảm giác tội lỗi và cách chống lại nó. Hạ thấp khả năng phòng thủ, đừng ngại thể hiện sự yếu kém. Chúng ta đều biết rằng có những người thật mạnh mẽ, nụ cười thật hạnh phúc thì trong sâu thẳm còn ẩn chứa rất nhiều người đáng tin cậy, một tâm hồn u buồn không tìm được nút thắt để cởi trói. Bạn phải mở rộng lòng mình, sẽ có người giúp bạn thoát khỏi những khó khăn này. Nghe này, chơi với mọi người thật là mệt.Bạn sẽ học được lòng khoan dung bằng cách yêu thương bản thân. Nhiều người không thể tha thứ cho bản thân vì đã bước tiếp và sống với nỗi đau và sự đau khổ. Đọc cuốn sách này đến cuối, bạn sẽ thấy ít nhất một số mẹo và chiến lược tuyệt vời mà tác giả nói về để quên đi nỗi sợ hãi và tự hào về bản thân.Hầu hết các bằng chứng trong cuốn sách này đều dựa trên nghiên cứu khoa học. Hãy tin tôi, ngoài điều đó, cuốn sách này còn là kinh nghiệm của một người có ảnh hưởng đến nhiều thế hệ để xem liệu họ cũng như tôi, có gặp phải vấn đề như tôi và tìm cách giải quyết. Bạn không cần phải làm theo nhưng bạn sẽ hiểu tại sao bạn cứ đáp ứng tiêu chuẩn của người khác, nhưng bạn không bao giờ ngừng sống cho chính mình.Chúng ta phải xem xét: Mọi người có đáp ứng được tiêu chuẩn của người khác không? Cuộc sống là của bạn, vì vậy đừng bám vào bản đồ của người khác để tìm đường cho mình. Nhìn chung, cuốn sách này hỗ trợ bạn rất nhiều công cụ, mẹo, bài tập và câu chuyện có thật tạo động lực và cảm hứng.

Bài viết liên quan:

  • Những cuốn sách hay nhất về kỹ năng sống

  • 7 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất sẽ truyền cảm hứng để bạn thay đổi cuộc đờiKhông

Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Sống bao nhiêu, Hạnh phúc bấy nhiêu: Nghệ thuật yêu thương bản thân
139.200 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

352

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246927267

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận