[Tải sách] Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×21 cm

và Năm Xuất Bản

2019

Bạn đang xem: Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×21 cm

Năm Xuất Bản

2019

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

451

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF mới nhất

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh

Tải sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh

 

Trong cuốn sách này, tác giả đã trả lời câu hỏi: “Liệu tuổi thơ đầy bạo hành và đau thương có thể được chuyển hóa thành sức mạnh, tình yêu và tự do không?” Câu trả lời đơn giản là: “Có thể!” Bạn có khả năng định hình những gì xảy ra trong quá khứ và biến nó thành cuộc sống mà bạn muốn. Thực tế, điều thu hút tôi nhất trong cách tiếp cận của Brian là nó luôn dựa trên việc “biến mọi thứ thành có thể”

Như tôi đã từng nói, quá khứ của bạn không quyết định vận mệnh của bạn. Số mệnh của chúng ta không phải là lặp lại những gì đã xảy ra mười, hai mươi hay 30 năm trước. Ở bất cứ khoảnh khắc nào trong cuộc sống, chúng ta cũng có thể chọn bất cứ con đường nào mình muốn. Không có lí do gì để bị kẹt trong cùng một câu chuyện. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đảo ngược kịch bản. Những con người dũng cảm bạn sẽ gặp trong cuốn sách này đã từng cảm nhận nỗi đau đó. Một vài trong số chúng ta cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ nhờ nỗi đau của chính bản thân mình. Nhiều người khác cũng từng bị vướng vào cái vòng lặp này, nhưng họ đã phá vỡ nó thành công và vượt thoát ra ngoài. Họ đã học được cách sống dựa trên sự cống hiến, sức mạnh nội tại và tình yêu. Con đường này luôn rộng mở chào đón bạn và đây là bản đồ dẫn lối cho bạn” – Tony Robbins

Brian F.Martin, tác giả cuốn sách này chính là một người lớn lên trong bạo hành gia đình. Điều này đã ảnh hưởng sâu sắc đến sự trưởng thành của ông. Chính nỗi đau đó đã thôi thúc ông tìm kiếm câu trả lời và rồi ông đã phát hiện ra được những “món quà tuyệt vời” mà những trải nghiệm đó để lại. Tác giả đã dành cả đời để làm sáng tỏ những gì đã xảy ra với những người lớn lên trong bạo hành gia đình. Trong cuốn sách Không thể bị đánh bại, tác giả đã đưa vào đó những câu chuyện đời thực, những câu chuyện của những người vốn đã rất can đảm để kể ra câu chuyện của cuộc đời mình để chúng ta có thể thấy một phần của chính chúng ta hoặc của một ai đó mà chúng ta quan tâm.

Cuốn sách này là tập hợp nhiều câu chuyện của những người đã trải qua tuổi thơ sống trong bạo hành gia đình, nhưng họ đã đi qua và vượt thoát ra ngoài đó một cách thành công. Trong số những người như vậy có cả tổng thống, hoa hậu, vận động viên…Sau vô vàn những đau thương và bất công, những điều tốt đẹp cũng đã đến với họ. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là sức mạnh tinh thần và sức khỏe tâm lí. Đó chính là khả năng đối mặt với những thất bại tồi tệ nhất và việc tìm thấy năng lực tiềm tàng để thúc đẩy bản thân và chiến thắng, dù hoàn cảnh có thế nào. Quá khứ không quyết định tương lai, mỗi người đều có trong mình những năng lực mạnh mẽ, quan trọng là phải biết nắm lấy và đánh thức nó.

Trong cuốn sách, bạn sẽ được trả lời câu hỏi:  “Liệu tuổi thơ đầy bạo hành và đau thương có thể được chuyển hóa thành sức mạnh, tình yêu và tự do không?” Câu trả lời đơn giản là “có thể!” Bạn có khả năng định hình và định hình lại những gì đã xảy ra trong quá khứ và biến nó thành cuộc sống mà bạn muốn.

Không thể bị đánh bại chính là chất xúc tác cho sự thay đổi trong cuộc sống của hàng triệu người lớn lên với bạo hành gia đình. Đây là một lộ trình đầy thuyết phục để làm dịu đi những vết thương trong quá khứ, là niềm tin để sống một cuộc sống như họ đã hằng ước mơ. Tôi chúc cho những ai đã, đang và sẽ đọc cuốn sách này sẽ luôn có đủ niềm tin để sống một cuộc đời ý nghĩa với tất cả năng lực của mình.

Các bài viết liên quan:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2020
► Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

​​Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý độc giả!

Mua sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh được bán với giá 159.210đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh MOBI

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh EPUB

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh full

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bất khả chiến bại – không bao giờ chịu thua trước nghịch cảnh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Brian F Martin

Kích thước

13x21cm

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

451

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246927700

Brian F Martin

Bất khả chiến bại – không bao giờ chịu thua trước nghịch cảnh

Trong cuốn sách này, tác giả trả lời câu hỏi “Liệu lạm dụng và tổn thương trẻ em có thể được biến thành sức mạnh, tình yêu và tự do?” Câu trả lời đơn giản là “Có thể!” Bạn có quyền định hình những gì đã xảy ra trong quá khứ và biến nó thành cuộc sống mà bạn muốn. Trên thực tế, điều tôi thích nhất về cách tiếp cận của Brian là nó luôn hướng đến việc “biến mọi thứ trở nên khả thi”.

Như tôi đã nói trước đây, quá khứ của bạn không quyết định số phận của bạn. Định mệnh của chúng ta là không lặp lại những gì đã xảy ra cách đây mười, hai mươi hay ba mươi năm. Tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, chúng ta có thể chọn con đường nào mà chúng ta muốn. Không có lý do gì để mắc kẹt trong cùng một câu chuyện. Câu hỏi là làm thế nào để đảo ngược kịch bản. Những người dũng cảm mà bạn sẽ gặp trong cuốn sách này đã cảm nhận được nỗi đau đó. Ai trong chúng ta cũng cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ qua nỗi đau của chính mình. Nhiều người khác đã bước vào chu kỳ này, nhưng đã cố gắng vượt qua và thoát ra. Họ học cách sống bằng sự cam kết, sức mạnh bên trong và tình yêu thương. Con đường luôn rộng mở với bạn và đây là bản đồ để dẫn đường cho bạn ”. – Toni Robbins

Brian F. Martin, tác giả của cuốn sách này, là một người lớn lên xung quanh vấn đề bạo lực gia đình. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nó. Chính nỗi đau đó đã khiến anh phải đi tìm câu trả lời, và vì vậy anh phát hiện ra “món quà to lớn” mà những trải nghiệm này để lại. Tác giả đã dành cả cuộc đời của mình để nâng cao nhận thức về những gì sẽ xảy ra với những người được nuôi dưỡng trong tình huống bạo lực gia đình. Trong Undefeated, tác giả đưa vào những câu chuyện đời thực, câu chuyện của những con người đã dũng cảm kể câu chuyện cuộc đời mình để chúng ta thấy được một phần của họ, chính bản thân mình hay một người mà chúng ta quan tâm.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện về những người từng bị bạo lực gia đình khi còn nhỏ, nhưng đã vượt qua và thoát khỏi nó. Trong số những người này có tổng thống, hoa hậu, vận động viên … Sau nhiều đau khổ và bất công, điều tốt đẹp đã đến. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công là sự dẻo dai về tinh thần và sức khỏe tinh thần. Đó là việc bạn có thể đối mặt với những sai lầm tồi tệ nhất của mình và tìm ra tiềm năng chiến đấu và chiến thắng, bất kể tình huống nào. Quá khứ không quyết định tương lai, ai cũng có bản lĩnh, điều quan trọng là phải hiểu và đánh thức nó.

Cuốn sách sẽ đặt ra câu hỏi “Liệu sự ngược đãi và tổn thương thời thơ ấu có thể biến thành sức mạnh, tình yêu và sự tự do hay không?” Câu trả lời đơn giản là, “Có thể!” Bạn có khả năng định hình và định hình lại những gì đã xảy ra trong quá khứ và biến nó thành cuộc sống mà bạn muốn.

Sự bất khả chiến bại là chất xúc tác cho sự thay đổi trong cuộc sống của hàng triệu người lớn lên xung quanh bạo lực gia đình. Đó là một cách thú vị để chữa lành vết thương trong quá khứ và tin rằng bạn đang sống cuộc sống mà bạn hằng mơ ước. Mong rằng những ai đã đọc, đã đọc và đã đọc cuốn sách này luôn có đủ niềm tin để sống một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan:5 cuốn sách kỹ năng sống mà thanh thiếu niên nhất định phải có vào năm 20200

Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếcNhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

Bất khả chiến bại - không bao giờ chịu thua trước nghịch cảnh
159.210 đ
Kích thước

13x21cm

năm phát hành

vào năm 2019

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

451

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:18 - 14/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận