[Tải sách] Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Denley Lupin

và Số Trang

228

Bạn đang xem: Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Denley Lupin

Số Trang

228

Số Trang

228

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF mới nhất

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Tải sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Cuốn sách là những câu chuyện đời sống hằng ngày, như chuyện của những tấm bưu thiếp, những lá thư tay, những hạnh phúc giản dị mà chúng ta dễ dàng bỏ lỡ, đặc điểm con người, đời sống ở những vùng miền mà tác giả đã đi qua, hay những cảm xúc đang chi phối mỗi người. Từ những trải nghiệm cá nhân, tác giả muốn chia sẻ lại những cảm xúc của mình về cách nhìn nhận từ những điều nhỏ nhất, đến những quan điểm về cuộc sống nhân sinh. Qua những trang viết đầy chân thành của một người trẻ, Denley Lupin chuyển tải đến người đọc những thông điệp giá trị để yêu cuộc sống hơn!
Cuốn sách có bố cục 4 chương: 
+ Kỷ niệm.
+ Hương vị cuộc sống.
+ Tuổi tác.
+ Sống là hạnh phúc.
+TRÍCH ĐOẠN:
– “Cuộc sống là muôn hình vạn trạng, có đẹp có xấu, có hay có dở. Chúng ta sẽ lần lượt được thưởng thức các hương vị ấy trong đời mình. Nếu cuộc sống là một bàn tiệc, thì sẽ có đủ vị cay, đắng, ngọt, bùi, chua và cả những vị kỳ lạ bạn chẳng thể gọi tên. Mỗi người chúng ta gặp, mỗi chuyện chúng ta làm cũng như một màu sắc sẽ góp phần vào bức tranh ghép đang dần được hoàn thiện. Nếu như bạn thử nhìn mọi thứ một cách chậm rãi, trầm tư hơn, bạn sẽ cảm nhận được những điều mà trước kia bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Bạn sẽ biết thưởng thức cuộc sống ngay cả từ những điều bạn đã vô tình bỏ qua, từng không mang nhiều ý nghĩa với bạn. Rồi bạn cũng sẽ nhận ra mỗi người có một lý do riêng để sống, theo ý định của bản thân họ. Không một ai giống bạn và bạn cũng sẽ không giống một ai khác”.
– “Nếu được ít nhất một năm một lần, hãy đi đến một nơi mà bạn chưa từng đến trước đây. Sống với cảm giác của một lãng khách, một người lạ, không ai biết đến, rồi rời đi với thêm một dấu ấn. Nếu được hãy đến một nơi mà bạn có thể ngắm bầu trời đêm đầy sao, vì phố phường tấp nập, ánh sáng nhân tạo đã che khuất hết vẻ đẹp của bầu trời đêm đúng nghĩa, lúc đó chỉ có bạn đối diện với khoảng đêm bao la, ắt bạn sẽ nhận ra được nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống”.
– “Cho dù một ngày bạn có già đi bao nhiêu, thì đứa trẻ tâm hồn vẫn luôn tồn tại. Hãy cứ gìn giữ, nuôi dưỡng nó. Để đứa trẻ ấy luôn làm bạn, giữ bạn ổn định giữa những chông chênh cuộc đời. Đứa trẻ ấy là chính bạn, phản ánh con người thật của bạn. Đừng vì lý do gì mà chối bỏ nó. Cho dù bề ngoài hay lối sống có khác đi thì hãy hiểu rằng giữ vững đứa trẻ tâm hồn ấy, bạn sẽ luôn được là chính mình”.
 
 
Các bài viết liên quan.

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

Mua sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối MOBI

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối EPUB

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối full

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hãy sống như lần đầu tiên, hãy yêu như lần cuối cùng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

Denley Lupin

số trang

228

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8936158590990

vào năm 2019

Hãy sống như lần đầu tiên, hãy yêu như lần cuối cùng

Cuốn sách là những câu chuyện về cuộc sống đời thường, như những câu chuyện về những tấm bưu thiếp, những bức thư viết tay, những hạnh phúc giản đơn dễ đánh mất, bản chất con người, sống trong một khu vực bị tác giả xuyên tạc, hay những cảm xúc chi phối mỗi con người. Từ trải nghiệm bản thân, tác giả muốn chia sẻ những cảm nhận về cách nhìn nhận từ những điều nhỏ nhặt nhất cho đến cách nhìn của mình về nhân sinh. Thông qua những dòng viết chân thực của một chàng trai trẻ, Denley Lupin đã gửi gắm thông điệp quý giá đến người đọc để yêu đời hơn!

Cuốn sách này có bốn chương:

+ lễ kỷ niệm.

+ hương vị của cuộc sống.

+ tuổi.

+ Cuộc sống là hạnh phúc.

+ PHẦN:

“Cuộc sống có đầy đủ hình dạng và kích cỡ, tốt và xấu, tốt và xấu. Chúng ta hãy tận hưởng hương vị này để đáp lại trong cuộc sống của chúng ta. Khi cuộc sống là một bữa tiệc, có đủ loại hương vị cay, đắng, ngọt, cay, chua, thậm chí là kỳ quặc mà bạn không thể gọi tên. Mọi người chúng ta gặp, mọi thứ chúng ta làm và mọi màu sắc đều góp phần tạo nên một câu đố được giải từ từ. Nếu bạn cố gắng nhìn mọi thứ một cách chậm rãi và khôn ngoan hơn, bạn sẽ trải qua những điều mà trước đây bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Bạn sẽ học cách tận hưởng cuộc sống thông qua những điều bạn vô tình bỏ qua mà trước đây không có nhiều ý nghĩa đối với bạn. Khi đó bạn cũng sẽ hiểu rằng mỗi người đều có lý do riêng để thực hiện những dự định của mình. Không có ai giống như bạn và bạn sẽ không giống bất kỳ ai khác. “

“Nếu có thể, hãy đến một nơi nào đó bạn chưa từng đến ít nhất một lần mỗi năm. Hãy sống với cảm giác của một người lữ hành, một người lạ, một người không quen biết, sau đó đi thêm manh mối. Nếu có thể, hãy đến một nơi mà bạn có thể nhìn thấy bầu trời. đêm đầy sao, vì phố xá tấp nập, ánh sáng nhân tạo đã che khuất tất cả vẻ đẹp thực sự của bầu trời đêm, để bạn một mình đối mặt với màn đêm. Đắm mình, bạn sẽ hiểu ra nhiều điều quan trọng của cuộc sống “.

“Dù bạn bao nhiêu tuổi thì vẫn luôn tồn tại một tâm hồn trẻ thơ. Chỉ cần giữ nó, đánh giá cao nó. Cầu mong đứa con này luôn là người bạn của bạn và luôn giúp bạn vững vàng vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Đứa trẻ đó là bạn, phản ánh con người thật của bạn. bạn thực sự. Đừng phủ nhận nó vì bất kỳ lý do gì. Cho dù ngoại hình hay lối sống của bạn có khác biệt đến đâu, hãy nhận ra rằng nếu bạn chăm sóc đứa con trong lòng này, bạn sẽ luôn là chính mình. “

Bài viết liên quan.

  • Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công.
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtt

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

Hãy sống như lần đầu tiên, hãy yêu như lần cuối cùng
84.150 đ
nhà văn

Denley Lupin

số trang

228

số trang

228

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:14 - 28/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận