[Tải sách] Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

216

Bạn đang xem: Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

216

Số Trang

216

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF mới nhất

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời

Tải sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời

Sau sự thành công ngoài sức tưởng tượng của cuốn sách đầu tay “Cuộc sống rất giống cuộc đời”, sau 4 năm, tác giả Hoàng Hải Nguyễn mới trở lại với độc giả với cuốn sách siêu hài hước “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” – dự báo một hiện tượng mạng trong thời gian tới.

Ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ giọng văn phóng khoáng, hóm hỉnh, sâu cay và đặc biệt là biệt tài gây cười đặc trưng có một không hai, chắc chắn với cuốn sách tiếp theo này, tác giả Hoàng Hải Nguyễn sẽ tiếp tục chinh phục các độc giả khó tính nhất.

Luôn tâm niệm mình là một người viết yêu văn chương, chính vì thế mà các bài viết của anh không tạo cảm giác ức chế hay nhàm chán với những lối đi cũ mòn của văn chương hoa mĩ. Dưới góc nhìn của một người đàn ông U40, đã có gia đình và hai con, anh nhìn nhận sự xoay vần của cuộc đời theo cách của  người từng trải có nhiều kinh nghiệm.

Những câu chuyện về tổ ấm gia đình, chuyện xã hội, chuyện cuộc sống, chuyện phiếm bên lề được kết hợp khéo léo với chất văn “rất đàn ông” là điểm sáng giúp anh ghi dấu trong lòng bạn đọc. Từ những con chữ thông minh, ,sắc lẹm như lưỡi dao ấy, lại khiến người đọc trăn trở, đau đáu, có một khoảng lặng để suy ngẫm và nhận ra nhiều điều có ích.

“Gia đình là thứ bất khả xâm phạm. Cứ tin tôi, mọi sự thành công trong xã hội đều không thể bù đắp được thất bại trong cuộc sống gia đình”.

Nếu mong chờ một tác phẩm văn học chính thống với những câu chữ khô khốc, thì hẳn là cuốn sách sẽ khiến bạn thất vọng. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, cần một ai đó xốc lại tinh thần để tiếp tục chiến đấu với cuộc đời thì chắc chắn không nên bỏ lỡ cuốn sách này. Cuộc sống đếch giống cuộc đời sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn cùng những bài học sâu sắc, tâm đắc qua từng trang sách.

Giống như lời tác giả tâm sự “Cuộc sống rất giống cuộc đời vì cuộc sống là tập hợp của vô số cuộc đời, cuộc sống không giống cuộc đời vì cuộc đời là hữu hạn còn cuộc sống là vô hạn. Cho dù cuộc sống hay cuộc đời của bạn có khó khan vất vả thế nào thì tôi vẫn mong các bạn hãy luôn suy nghĩ một cách tích cực và hài hước nhất.

Có người đã nói rằng: Cuối cùng thì mọi thứ đều sẽ ổn, nếu chưa ổn thì tức là chưa phải cuối cùng. Vậy đấy các bạn ạ!

 

Các bài viết liên quan:
 

Những quyển sách giúp bạn có tư duy sống đẹp
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời được bán với giá 79.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời MOBI

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời EPUB

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời full

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

“Chết tiệt” cuộc sống như cuộc sống

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Hoanghai Nguyen

năm phát hành

Năm 2020

số trang

216

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8936186543210

Hoanghai Nguyen

“Chết tiệt” cuộc sống như cuộc sống

“Chết tiệt” cuộc sống như cuộc sống

Sau thành công vang dội của cuốn sách đầu tay Sống rất thích để đời, tác giả Hoàng Hải Nguyên đã trở lại với độc giả sau 4 năm với cuốn sách siêu hài hước Đời không như ý.

Nhà văn Hoàng Hải Nguyên, người gây ấn tượng mạnh nhờ giọng văn phóng khoáng, dí dỏm, sâu lắng và khả năng chọc cười độc đáo, chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của độc giả với cuốn sách sắp ra mắt này.

Anh luôn tự nhận mình là người yêu văn chương nên những bài viết của anh không gây cảm giác ức chế, nhàm chán với thói quen văn hay xưa. Dưới góc nhìn của một người đàn ông dưới 40 tuổi, đã có vợ và hai con, anh nhìn nhận những xáo trộn của cuộc sống như một cá nhân từng trải.

Những câu chuyện về tổ ấm gia đình, chuyện xã hội, chuyện đời thường, chuyện bên lề kết hợp với văn xuôi “rất đàn ông” là những điểm sáng giúp anh để lại dấu ấn trong lòng người đọc. Những câu chữ thông minh, sắc bén như một nhát dao sẽ khiến người đọc phải bàng hoàng, đau xót khi nghĩ thầm và hiểu ra nhiều điều bổ ích.

“Gia đình là thiêng liêng. Tin tôi đi, bất kỳ thành công nào trong xã hội cũng không thể thay thế được thất bại trong cuộc sống gia đình ”.

Bất cứ ai mong đợi một tác phẩm văn học chính thống khô khan chắc chắn sẽ thất vọng với cuốn sách này. Nhưng nếu bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, cần một ai đó vực dậy tinh thần để tiếp tục chiến đấu giành lấy sự sống thì cuốn sách này chắc chắn không thể bỏ qua. Cuộc sống không giống như cuộc sống Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn cùng những bài học sâu sắc và cuốn hút trên từng trang sách.

như tác giả đã nói “Cuộc đời rất giống cuộc đời vì cuộc đời là sự tích lũy của vô số kiếp, cuộc đời không giống cuộc đời vì cuộc đời là hữu hạn và cuộc đời là không giới hạn. Dù cuộc sống của bạn có khó khăn, trắc trở đến đâu, tôi mong bạn hãy luôn suy nghĩ tích cực và hài hước.

Ai đó đã từng nói: cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi, nếu không ổn thì chưa kết thúc. Chỉ vậy thôi!

Bài viết liên quan:

  • Sách giúp bạn khám phá những cách nghĩ hay về cuộc sống
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên năm 2019

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!


79.200 đ
năm phát hành

Năm 2020

số trang

216

số trang

216

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận