[Tải sách] Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×20.5 cm

và Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bạn đang xem: Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

328

Tác Giả

Brian Tracy

Bìa

Mềm

Tải sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy PDF mới nhất

Chinh Phục Mục Tiêu - Brian Tracy

Tải sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy

Chinh Phục Mục Tiêu 

Chinh Phục Mục Tiêu với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước và đây là cuốn sách kỹ năng vô cùng có ý nghĩa.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” – Brian Tracy.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự. Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào đi chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện.
Được xem là cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất để đạt được thành công mình mong muốn, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất để xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy PDF

Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy MOBI

Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy EPUB

Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy full

Chinh Phục Mục Tiêu – Brian Tracy đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ghi bàn – Brian Tracy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

09/2019

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

328

nhà văn

Brian Tracy

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086848968

09/2019

đánh bại mục tiêu

đánh bại mục tiêu với 21 ý tưởng và chiến lược cần thiết để giúp bạn đạt được mọi mong muốn của mình và đây là cuốn sách sách kỹ năng rất ý nghĩa.


Hàng trăm nghìn người, thậm chí có thể hàng triệu người đã khởi nghiệp từ con số không và đạt được thành công rực rỡ nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác có thể làm, bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự làm được!


“Tiềm năng của con người giống như một đại dương chưa được khai thác, một lục địa mới chưa được khai thác, một thế giới của cơ hội đang chờ được giải phóng để trở thành vĩ đại.” -Brian Tracy.


Sự phát triển của khoa học và công nghệ theo hướng hiện đại đã nâng trình độ tri thức của nhân loại lên một bước lớn so với thời kỳ trước. Ở độ tuổi này, con người tự quyết định cuộc sống và tương lai của mình thông qua những kế hoạch phát triển bản thân và trí óc.


Với niềm tin rằng mỗi cá nhân đều có tiềm năng to lớn chưa được khai thác. Tác giả của cuốn sách Chinh phục mục tiêu của bạn – Brian Tracy tin rằng bất kỳ ai cũng có thể tiến xa hơn và đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng, miễn là họ học hỏi và thực hành các phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành công đã sử dụng trước đây. .


Phương pháp thiết lập mục tiêu đã giúp tác giả và hàng nghìn người khác kiểm soát được cuộc sống của họ nhiều hơn và đạt được thành công mà họ mong muốn. Và chắc chắn cách này cũng sẽ cho điều tương tự. Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lập kế hoạch cho tương lai là rất quan trọng, một kế hoạch dù tồi tệ đến đâu vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả.

Hàng trăm nghìn người, thậm chí có thể hàng triệu người đã khởi nghiệp từ con số không và đạt được thành công rực rỡ nhờ những nguyên tắc này. Người khác làm được gì thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự làm được.

Được viết như một hướng dẫn về con đường nhanh nhất dẫn đến thành công mà bạn mong muốn, cuốn sách này tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược hàng đầu để thiết lập và đạt được các mục tiêu cho một cuộc sống tuyệt vời.Bạn cũng có thể tham khảo thêm:Những cuốn sách xoay chuyển tâm trí để trở nên giàu có trước tuổi 40 để bạn không bỏ lỡ

Hãy đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo ở nơi làm việcNhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Ghi bàn - Brian Tracy
86.240 VND
Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

328

nhà văn

Brian Tracy

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận