[Tải sách] Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Megara

và Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bạn đang xem: Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Megara

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

244

Barcode

9786047741472

Tải sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF mới nhất

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công

Tải sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công

(Đọc vị ngôn ngữ cơ thể của bậc thầy giao tiếp nơi công sở)
 
Nằm trong tủ sách về giao tiếp tích cực nơi công sở của Gubooks, cuốn sách Nhân viên cởi mở công sở thành công tiếp tục đưa ra một hệ thống những kĩ năng khác để giúp nhân viên công sở bộc lộ tinh thần tích cực và thực hành giao tiếp tích cực nơi công sở. Đó là hệ thống “ngôn ngữ cơ thể” – bên cạnh giao tiếp bằng lời nói và các công cụ khác (email, điện thoại, icon/emotion…).

Ngôn ngữ thân thể bao gồm:

từ gương mặt đến bước đi,
từ ánh mắt đến cái bắt tay, 
từ giọng nói đến trang phục, 
cho đến những phép lịch sự trong ứng xử, xã giao

… đều là những tín hiệu thông báo đến chúng ta về một con người, cũng là những biểu hiện chúng ta phải nắm rõ, để từ đó quyết định và đưa ra những tương tác thích hợp. 
Có những chuyên gia giao tiếp học được điều đó qua kinh nghiệm và sự nhạy cảm. Song để thực sự trở thành bậc thầy làm chủ giao tiếp, hạn chế tối đa những lỗi giao tiếp và gây tổn thương đến người khác, chúng ta cần phải nắm bắt bằng lí trí – chứ không phải chỉ bằng sự nhạy cảm và kinh nghiệm – để trở nên tích cực, ứng phó thông minh trong mọi cảnh huống giao tiếp; cũng như trở thành một con người tử tế bằng chính sức mạnh nội tại của mình, chứ không phải bằng những lời chót lưỡi đầu môi hay một vài biểu hiện thân ái bề ngoài.

Cuốn sách này hữu ích thế nào?

►Giúp bạn hiểu về bản chất của giao tiếp: Giao tiếp giỏi có phải là lúc nào cũng tỏ ra khéo léo, tươi cười hay nói những lời dễ nghe không? Chắc chắn không. Ở đây, không có khái niệm giao tiếp giỏi, chỉ có khái niệm giao tiếp tích cực. Nghĩa là chúng ta giao tiếp bằng sức mạnh nội tâm của sự tử tế, bằng nhịp điệu trong sự phối hợp với người khác, đồng thời tạo ra hiệu quả tích cực cần đạt được trong một mối quan hệ.
►Giúp bạn hiểu vai trò đích thực của giao tiếp trong công việc và đời sống. Đừng nghĩ giao tiếp là một cái gì đó hời hợt bên ngoài. Giao tiếp chính là biểu hiện của sức mạnh nội tâm và ý chí bên trong, và như bạn biết rồi đấy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của bạn tại nơi làm việc và trong đời sống.
►Giúp bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ thân thể thông qua những chỉ dẫn hết sức cụ thể đối với từng bộ phận trên thân thể như: gương mặt, bước đi, ánh mắt, cái bắt tay, giọng nói, trang phục, các phép lịch sự.
►Giúp bạn nhìn nhận lại các kĩ năng giao tiếp của bản thân. Tại sao bạn thường mắc sai lầm trong giao tiếp, tại sao bạn thấy tổn thương hoặc làm cho ai đó tổn thương bằng lời nói, ánh mắt, cử chỉ của mình? Tại sao bạn không đạt được kết quả gì trong các giao dịch với sếp, đồng nghiệp hay khách hàng? Tại sao một nhân viên bán hàng như bạn lại không đạt doanh số cao như các nhân viên khác? Tại sao sếp lại không chú ý đến bạn như đồng nghiệp bên cạnh, mặc dù bạn chăm chỉ, đúng kỉ luật hơn anh ta? Tại sao mọi nỗ lực của bạn ở văn phòng đều không đi đến đâu?… Có phải đã đến lúc bạn nên xem lại cách giao tiếp của mình rồi không?

Ngoài ra bạn đọc có thể ghé thăm tủ Sách Kỹ Năng Sống của nhà sách Newshop.

Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

 

Mua sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công được bán với giá 73.920đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công MOBI

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công EPUB

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công full

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nhân viên cởi mở thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

13,5×20

nhà văn

siêu cấp

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

244

mã vạch

9786047741472

13,5×20

Nhân viên cởi mở thành công

(Đọc ngôn ngữ cơ thể của người giao tiếp tại nơi làm việc)

Nó nằm trên giá sách của tôi về giao tiếp tích cực tại nơi làm việc hướng dẫn, cuốn sách “Nhân viên cởi mở thành công” tiếp tục đưa ra những hệ thống kỹ năng khác giúp nhân viên văn phòng thể hiện thái độ sống tích cực và rèn luyện khả năng giao tiếp tích cực nơi công sở. Đây là một hệ thống “ngôn ngữ cơ thể” – ngoài giao tiếp bằng lời nói và các công cụ khác (email, điện thoại, ký hiệu / cảm xúc…).

Ngôn ngữ cơ thể bao gồm:

  • từ mặt đến bước,
  • từ giao tiếp bằng mắt đến bắt tay,
  • từ giọng nói đến xương,
  • về lịch sự trong ứng xử và đạo đức

… là tất cả những dấu hiệu cho chúng ta biết về một người, nhưng cũng là những tuyên bố mà chúng ta cần hiểu để đưa ra quyết định và tương tác tốt.
Có những chuyên gia học hỏi điều này thông qua kinh nghiệm và sự nhạy cảm. Nhưng để trở thành một bậc thầy thực sự về giao tiếp, để giảm thiểu thông tin sai lệch và gây hại cho người khác, chúng ta phải hiểu nó một cách tự nhiên – không chỉ bằng sự nhạy cảm và kinh nghiệm – là tích cực, phản ứng thông minh trong mọi tình huống giao tiếp; và trở thành một người tốt thông qua sức mạnh bên trong của bạn hơn là những lời nói dí dỏm hay những biểu hiện yêu thương bên ngoài.

Cuốn sách này hữu ích như thế nào?

Giúp hiểu bản chất của giao tiếp: Giao tiếp tốt có phải luôn tế nhị, mỉm cười hoặc nói những lời tốt đẹp không? Anh ấy chắc chắn. Ở đây không có khái niệm giao tiếp tốt, chỉ có khái niệm giao tiếp tích cực. Đó là, chúng ta giao tiếp bằng sức mạnh bên trong của lòng tốt, sự phối hợp nhịp nhàng với người khác đồng thời tạo ra hiệu ứng tích cực đạt được trong các mối quan hệ.
Nó giúp bạn hiểu được vai trò thực sự của giao tiếp trong kinh doanh và cuộc sống. Đừng nghĩ giao tiếp là hời hợt. Giao tiếp là một biểu hiện của sức mạnh bên trong và ý chí bên trong và được biết là đóng một vai trò quyết định trong sự thành công nghề nghiệp và cá nhân của bạn.
Giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể thông qua các hướng dẫn rất cụ thể cho từng bộ phận cơ thể, chẳng hạn như: Khuôn mặt, bước đi, giao tiếp bằng mắt, bắt tay, giọng nói, cách ăn mặc, lịch sự.
Giúp suy nghĩ lại kỹ năng giao tiếp của bạn. Tại sao bạn thường mắc lỗi trong giao tiếp, tại sao bạn cảm thấy bị tổn thương hoặc bị xúc phạm bởi lời nói, ánh mắt, cử chỉ của họ? Tại sao bạn không nhận được kết quả kinh doanh từ sếp, đồng nghiệp hoặc khách hàng? Tại sao những nhân viên bán hàng như bạn lại không đạt doanh thu cao như những nhân viên bán hàng khác? Tại sao sếp của bạn không chú ý đến bạn với tư cách là đồng nghiệp, khi bạn cứng rắn và kỷ luật hơn ông ấy? Tại sao mọi nỗ lực của bạn trong văn phòng đều bị lãng phí? … Đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại về cách giao tiếp của mình chưa?

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham quan tủ Sách kỹ năng sống hiệu sách cửa hàng tin tức.

Rất mong được giới thiệu cùng bạn đọc!

Nhân viên cởi mở thành công
73,920 VND
nhà văn

siêu cấp

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

244

mã vạch

9786047741472

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận