[Tải sách] Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

02/2020

và Kích Thước

15.5×23.5 cm

Bạn đang xem: Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

02/2020

Kích Thước

15.5×23.5 cm

Kích Thước

15.5×23.5 cm

Số Trang

572

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF mới nhất

Sang Chấn Tâm Lý - Hiểu Để Chữa Lành

Tải sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành
 

Hiện nay, chúng ta đã biết rằng sang chấn gây ra những thay đổi về sinh lý học trong cơ thể, những thứ giúp ta cảm nhận được mình đang sống. Những thay đổi này giải thích tại sao các cá nhân bị sang chấn trở nên nhạy cảm hơn đối với những hiểm họa ngay cả khi họ đang tham gia cuộc sống thường ngày. Chúng cũng giúp chúng ta hiểu được vì sao những người bị sang chấn thường liên tục lặp đi lặp lại những hành động nào đó. Chúng ta cũng đã biết những hành vi của người bị sang chấn không phải là hệ quả của việc sa sút về đạo đức, là dấu hiệu của việc mất lý trí hay nhân cách kém mà là do những thay đổi trong não bộ của họ.

“Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” là một tác phẩm kinh điển của tâm thần học hiện đại, là một công trình khoa học công phu và nghiêm túc, trải rộng trên nhiều lĩnh vực – tâm lý học thần kinh, tâm lý học phát triển, tâm bệnh học, tâm lý trị liệu – được đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc của chính tác giả – Tiến sĩ Y khoa Bessel Van Der Kolk, và dựa trên những câu chuyện có thật của các bệnh nhân mà tác giả có dịp tiếp xúc hoặc chữa trị.

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành được cấu trúc thành năm phần:

+ Phần I – Tái khám phá sang chấn: Quá trình tìm hiểu và hình thành những hiểu biết khoa học về Stress do sang chấn nói riêng và Sức khỏe tâm thần nói chung, bắt nguồn từ những khám phá ban đầu về stress do sang chấn ở các cựu binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam.

+ Phần II – Khám phá bộ não bị sang chấn: Bao gồm những kết quả nghiên cứu của khoa học thần kinh và hình ảnh học thần kinh, giúp chúng ta hiểu được mối liên hệ giữa não bộ với tâm lý – tâm thần ở con người.

+ Phần III – Tâm trí trẻ thơ và Phần IV – Dấu ấn của sang chấn: Mô tả những ảnh hưởng của sang chấn lên trẻ em và người trưởng thành.

+ Phần V – Con đường hồi phục: Mô tả con đường hồi phục của những người bị stress do sang chấn, thông qua các phương pháp trị liệu và tự chữa lành.

Chưa có một cuốn sách nào trong lĩnh vực stress do sang chấn có nội dung mang đầy đủ tính lịch sử, lâm sàng và cung cấp nhiều phương pháp chữa trị sáng tạo đến như vậy. Điểm nổi bật của Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành nằm ở tầm nhìn rộng mở và đầy trí tuệ nhưng rất dễ tiếp cận. Đây là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu và chữa trị stress do sang chấn cũng như tác động của sang chấn đối vối xã hội.

 
Bài viết có liên quan:
 

Review Quyển Sách Tâm Lí Học Mới Phát Hành Đang Sốt Xình Xịch: Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?

30 Câu Nói Hay Trích Từ Sách Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Truyền Cảm Hứng Để Sống Hạnh Phúc Và Bình An

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành được bán với giá 304.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành MOBI

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành EPUB

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành full

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sang chấn tâm lý – hiểu cách điều trị

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Bessel van der Kolk

năm phát hành

20/02/2020

Kích thước

15,5×23,5cm

số trang

572

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278601715

Bessel van der Kolk

Sang chấn tâm lý – hiểu cách điều trị

Bây giờ chúng ta biết rằng chấn thương gây ra những thay đổi sinh lý trong cơ thể giúp chúng ta cảm thấy còn sống. Những thay đổi này giải thích tại sao những người bị chấn thương trở nên nhạy cảm hơn với nguy hiểm khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày. Chúng cũng giúp chúng ta hiểu tại sao những người bị chấn thương lại thường lặp đi lặp lại một số hành động nhất định. Chúng ta cũng biết rằng hành vi của những người bị chấn thương không phải là kết quả của sự sa sút đạo đức, một dấu hiệu của sự mất tỉnh táo hoặc tính cách xấu, mà là những thay đổi trong não của họ.

“Chấn thương – Từ Hiểu biết đến Chữa lành” là một tác phẩm kinh điển của tâm thần học hiện đại, một công trình khoa học phức tạp và nghiêm túc bao gồm nhiều lĩnh vực – tâm lý học thần kinh, tâm lý học, tâm lý học phát triển, tâm thần học, tâm lý trị liệu – được đúc kết từ nhiều năm làm việc của tác giả – Bessel Van Der Kolk, Tiến sĩ, và dựa trên những câu chuyện có thật của những bệnh nhân mà tác giả đã có cơ hội tiếp xúc hoặc điều trị.

Sang chấn tâm lý – hiểu cách điều trị được chia thành năm phần:

+ Phần I – Tái khám phá chấn thương: Quá trình học tập và hình thành kiến ​​thức khoa học về căng thẳng chấn thương nói riêng và sức khỏe tâm thần nói chung, xuất hiện từ những phát hiện đầu tiên về căng thẳng chấn thương ở các cựu chiến binh Việt – Mỹ.

+ Phần II – Nghiên cứu chấn thương não: Bao gồm những hiểu biết sâu sắc từ khoa học thần kinh và nghiên cứu hình ảnh thần kinh giúp chúng ta hiểu mối quan hệ giữa não và tâm thần học trẻ em.

Phần III – Nhận thức Trẻ em và Phần IV – Dấu hiệu chấn thương: mô tả ảnh hưởng của chấn thương đối với trẻ em và người lớn.

Phần V – Con đường phục hồi: mô tả con đường hồi phục cho những người bị căng thẳng do chấn thương tâm lý thông qua liệu pháp và tự chữa bệnh.

Không có cuốn sách nào khác trong lĩnh vực căng thẳng sang chấn có liên quan đến lịch sử và lâm sàng và cung cấp nhiều phương pháp điều trị sáng tạo như vậy. điểm nổi bật của Sang chấn tâm lý – hiểu cách điều trị nằm trong tầm nhìn thoáng và đầy trí tuệ, nhưng rất dễ tiếp cận. Đây là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu và điều trị căng thẳng do chấn thương tâm lý và tác động của nó đối với xã hội.

Bài viết liên quan:

  • Đọc cuốn sách tâm lý mới nhất Có Đang Hot: Bạn Cá Hồi Có Làm Lắng Không?
  • 30 câu nói hay trong sách của thiền sư Thích Nhất Hạnh để truyền cảm hứng cho bạn để sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Sang chấn tâm lý - hiểu cách điều trị
VND304.500
năm phát hành

20/02/2020

Kích thước

15,5×23,5cm

Kích thước

15,5×23,5cm

số trang

572

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 2:34 - 18/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận