[Tải sách] Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2019

và Kích Thước

21 x 21 cm

Bạn đang xem: Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2019

Kích Thước

21 x 21 cm

Kích Thước

21 x 21 cm

Bìa

Bìa mềm

Nhà Xuất bản

Trẻ

Số Trang

246 Trang

Tải sách Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? PDF mới nhất

Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ?

Tải sách Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ?

Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? 

Làm Cha Mẹ: Thích Nghi Hay Là Chết?

“Việc nuôi con thách thức tất cả lý lẽ, logic và hầu như mọi quy luật của vũ trụ!” – Norine Dworkin-McDaniel & Jessica Ziegler

 

“Khi có người đặt câu hỏi hóc búa, đại loại như Tại sao có đứa bé lại bỏ suất ăn ngon lành mẹ nấu để chén kết mũi của nó? Tại sao trẻ em phát triển quá nhanh, mà trò chơi Candy Land vẫn tiếp tục… chậm chạp như vậy? hay Tại sao các bé chỉ ói mửa trong khi tôi là người duy nhất ở đó để lau dọn?, thì họ được gọi là cha mẹ. Những người làm cha mẹ luôn phải tìm lời giải cho câu hỏi Tại sao?. Vì thế, Làm cha mẹ: Thích nghi hay là chết? sẽ mang đến câu trả lời cho bạn. Chúng ta cùng đưa ra một số giả thuyết hấp dẫn để giải thích tại sao trẻ em và cha mẹ lại làm những điều gây rắc rối, tới phát rồ toàn tập. Sau đó, hãy để lịch sử đánh giá chúng ta đúng đến đâu.”

Về tác giả – Norine Dworkin – MCDaniel & Jessica Ziegler

Norine Dworkin-McDaniel là người đồng sáng lập kiêm người viết chính của Science Of Parenthood, tên của một trong những trang blog mà mỗi cha mẹ cần đọc” trên Parenting. com. Là người viết tạp chí lâu năm, Norine đã viết cho Parents, American Baby, The Huffington Post và hầu hết các tạp chí phụ nữ bạn có thể mua tại quầy thanh toán của siêu thị. Cô cũng cộng tác viết cho một số hợp tuyển truyện cười, trong đó có Haue Milk till Travel: Adventures in Breastfeeding. Cô giáo toán trung học của cô sẽ rất bất ngờ khi biết rằng cuối cùng cô cũng vượt qua môn hình học. Đại loại vậy.

Jessica Ziegler là người đồng sáng lập, người vẽ tranh minh họa, người thiết kế web và biên tập cho Science Of Parenthood. “Sau giờ làm việc”, cô là giám đốc thiết kế web xã hội cho Vestor Logic và là người viết và minh họa cho loạt sách trẻ em tại StoryTots. com. Jessica được các trang BlogHer và Sheknous vinh danh là “Tiếng nói hài hước của năm 2014”. Bài viết và hình minh họa của cô đã được đăng trên trên The Huffington Post, InThePowderRoom.com, VEGAS.com, cũng như trên tờ Las Vegas Life và Las Vegas uleekly. Thật đáng ngạc nhiên, công trình của cô ấy vẫn chưa được giới khoa học công nhận chính thức.

Đồng hành cùng nhau, Jessica và Norine là những người đã chấp bút cho hai cuốn sách được đánh giá cao là The Big Book of Parenting Tuveets và The Bigger Book of Parenting Tuveets.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? được bán với giá 171.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? PDF

Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? MOBI

Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? Sách Kỹ Năng Sống PDF

Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? EPUB

Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? full

Làm Cha Mẹ : Thích Nghi Hay Là Chết ? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nuôi dạy con cái: Điều chỉnh hay Chết?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Jessica Ziegler

,

Norine Dworkin-MCDaniel

năm phát hành

01-2019

Kích thước

21x21cm

trải ra

bìa mềm

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

246 trang

mã vạch

8934974165224

Jessica Ziegler

Nuôi dạy con cái: Điều chỉnh hay Chết?

Nuôi dạy con cái: Điều chỉnh hay Chết?

“Tình phụ tử bất chấp mọi lý trí, logic, và hầu hết mọi quy luật của vũ trụ!” Norine Dworkin-McDaniel và Jessica Ziegler

“Nếu ai đó hỏi một câu hỏi hóc búa, đại loại như tại sao một đứa trẻ lại bỏ đi những món ăn ngon mẹ chuẩn bị cho mũi mình để ăn? Tại sao trẻ con lớn nhanh mà trò chơi Candy Land lại diễn ra chậm chạp như vậy? Hay những đứa trẻ tung tăng khi tôi ‘m dọn dẹp ?, bố mẹ gọi. Bố mẹ luôn phải tìm câu trả lời cho câu hỏi “tại sao?”. Vì lý do này, Nuôi dạy con cái: Điều chỉnh hay Chết? sẽ cho bạn câu trả lời. Chúng tôi đã đưa ra một số lý thuyết thú vị để giải thích lý do tại sao trẻ em và cha mẹ lại làm những việc gây ra vấn đề đến mức phát điên. Vì vậy, hãy để lịch sử đánh giá chúng ta đã đúng như thế nào. “

Về tác giả – Norine Dworkin – McDaniel & Jessica Ziegler

Norine Dworkin-McDaniel là người đồng sáng lập và là tác giả chính của Science Of Parenthood, tên của một trong những blog về nuôi dạy con cái quan trọng nhất. với. Một nhà văn lâu năm trên tạp chí, Norine đã viết cho Cha mẹ, Em bé Hoa Kỳ, The Huffington Post, và hầu hết các tạp chí dành cho phụ nữ mà bạn có thể mua ở quầy tạp hóa. Cô cũng đã đóng góp cho nhiều tuyển tập truyện cười, bao gồm cả Haue Milk to Travel: Adventures in Breastfeeding. Giáo viên dạy toán trung học của bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cuối cùng anh ấy đã tốt nghiệp môn hình học. loại hình.

Jessica Ziegler là người đồng sáng lập, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế web và biên tập viên của Science Of Parenthood. After Work là Trưởng bộ phận Thiết kế Web Xã hội tại Vestor Logic và Tác giả và Người vẽ tranh minh họa cho loạt sách thiếu nhi StoryTots. với. Jessica đã được công nhận là Giọng ca hài hước của năm 2014 bởi BlogHer và Sheknous. Bài viết và hình ảnh minh họa của ông đã được đăng trên The Huffington Post, InThePowderRoom.com, VEGAS.com, Las Vegas Life và Las Vegas nói riêng. Điều đáng ngạc nhiên là công trình của ông vẫn chưa được chính thức công nhận bởi giới khoa học.

Cùng với nhau, Jessica và Norine đã viết hai cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao, The Bigger Book of Parenting Tuveets và The Bigger Book of Parenting Tuveets.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:5 cuốn sách nuôi dạy con thông minh bán chạy nhất mà cha mẹ nên đọc

Giúp Con Bạn Trở Thành Thiên Tài Toán Học Ngay Từ Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên MuaLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Nuôi dạy con cái: Điều chỉnh hay Chết?
VND171.600
năm phát hành

01-2019

Kích thước

21x21cm

Kích thước

21x21cm

trải ra

bìa mềm

Biên tập viên

Trẻ tuổi

số trang

246 trang

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 10:03 - 16/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận