[Tải sách] Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Công Thương

và Năm Xuất Bản

12-2017

Bạn đang xem: Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Công Thương

Năm Xuất Bản

12-2017

Năm Xuất Bản

12-2017

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

279

Bìa

Mềm

Tải sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF mới nhất

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

Tải sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura

Quả táo thần kỳ của Kimura

Quả táo thần kỳ của Kimura không chỉ kể về câu chuyện trồng táo của Akinori Kimura – nông dân Nhật Bản – người đã kiên trì trồng táo trong suốt 20 năm mà còn là câu chuyện khích lệ ý chí con người.

“Cứ điên với một thứ, đến lúc nào đó sẽ gặp được câu trả lời”. Lời của Kimura chính là cuộc đời Kimura. Cái điên của Kimura không cần nói cũng biết, đó là trồng táo không dùng thuốc bảo vệ thực vật. Ngay từ đầu đã biết việc đó là bất khả thi 100% rồi, ấy vậy mà “kẻ ngốc ấy” vẫn tận tâm làm bằng được.

Kimura đã không dùng thuốc bảo vệ thực vật trên mảnh vườn của mình, sau đó toàn bộ cây táo đổ bệnh, lá chuyển từ màu xanh sang đốm vàng và rụng xuống chỉ để lại cành cây trơ trụi. Trong các năm tiếp theo, thu nhập từ táo trở về con số 0, ông lại làm một việc ngu ngốc đấy, nhưng ông luôn tự nhủ “Chỉ thêm một năm nữa thôi, cố gắng xem sao”. Năm tháng qua đi, việc từ bỏ càng trở nên khó khăn. Nếu bỏ cuộc ở đây, những khó nhọc từ trước tới nay sẽ trở thành vô ích.  Đến năm thứ 5 thì tình trạng vẫn chẳng có chuyển biến, ông bị gọi là “kẻ phá gia chi tử”, “Gã đó đầu óc có vấn đề rồi”, “ngốc cũng lây đấy nên đừng có lại gần”. Ngân sách trong nhà bị cạn kiệt, không thể mua quần áo mới cho con, đến đồ dùng học tập cũng không thể mua được đầy đủ, rồi việc không thể mang lại cho các con niềm vui bằng con nhà người ta, con tim rằng xé thành hai nửa, đấu tranh lẫn nhau. Một phần trong ông nói rằng chắc chắn làm được, một phần khác lại nói tuyệt đối không làm được. Đâu là tiếng nói của thiên sứ, đâu là tiếng nói của ác ma. Ông cứ cho mình thêm cơ hội suốt những năm tháng ròng rã ấy, những năm tháng tăm tối nhất của gia đình Kimura.

Do phải chịu quá nhiều áp lực, quá nhiều gánh nặng, một buổi tối Kimura đã nghĩ tới việc tự sát. Ông cầm theo một sợi dây thừng và đi bộ lên sườn núi để quyên sinh. Nhưng dưới ánh trăng sáng lờ mờ, ông đã phát hiện ra một điều kỳ diệu, không những cứu mạng ông mà còn giúp ông hiện thực hoá được giấc mơ của mình. Ở đó, Kimura phát hiện ra một gốc cây tươi tốt, kết đầy trái. Ông rất ngạc nhiên, tự hỏi, trên núi cũng có côn trùng xâm hại, tại sao loài cây này có thể sinh trưởng tốt như thế?

Kimura vận dụng hết các giác quan của mình để tìm tòi, quan sát. Cuối cùng ông cũng phát hiện, thì ra bùn đất, độ xốp, không khí, độ ẩm, thậm chí mùi của đất cũng khác với đất trong khu vườn của ông. Kimura như bừng tỉnh, chất đất mới chính là điểm mấu chốt của việc gieo trồng táo. Ông hồ hởi xuống núi, chạy thật nhanh về nhà và bắt tay vào công việc.

20 năm, quả táo của Kimura trở thành trái cây thần kỳ nhất thế giới. Quả táo của ông cắt thành hai nửa, để trong không khí 2 năm không hư thối, chỉ là trở thành quả khô héo rũ hết hương, các chuyên gia lắc đầu liên tục than rằng thật không thể tưởng tượng nổi.

Hi sinh thầm lặng, hết thất bại này đến thất bại khác nhưng ông vẫn không từ bỏ. Ông thì thầm với cây táo “Xin lỗi vì đã bắt mày phải cố gắng quá mức. Mày không cần ra hoa cũng được, không cần ra quả cũng được, chỉ làm sao đừng chết khô cho tao nhờ nhé!”. Rồi đến khi có cây thực sự đã đơm hoa kết trái rồi, ông khẳng định: “Không, chẳng phải tôi đâu, là những cây táo đang cố gắng đấy”.

Chỉ cần nhìn Kimura, người ta có thể hiểu rõ giấc mơ ấy đối với ông là thứ to lớn đến thế nào. Nó giúp ta nhớ ra cuộc đời thật đáng sống, Kimura người đã vứt hết kiêu hãnh, làm việc không ngừng nghỉ cả sáng lẫn tối để thực hiện ước mơ, là người hùng chẳng ai biết tới của riêng họ.

Người ta nói “Người tiên phong luôn luôn là kẻ đơn độc”, ông Kimura đơn độc trên con đường của mình nhưng ông đã làm được điều đó, điều mà không mấy ai có thể làm được.

Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc một câu chuyện vô cùng chân thực và bài học vô cùng sâu sắc, khích lệ ý chí con người mạnh mẽ.

Bạn hãy đón đọc cùng Newshop.vn nhé!

Mua sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura PDF

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura MOBI

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura Sách Kỹ Năng Sống PDF

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura EPUB

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura full

Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kimura’s Magic Apple

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Takuji Ishikawa

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

Kích thước

13×20,5

số trang

279

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936037710341

Takuji Ishikawa

Kimura’s Magic Apple

Kimura’s Magic Apple Nó không chỉ kể về câu chuyện trồng táo của Akinori Kimura – một nông dân Nhật Bản – người đã liên tục trồng táo trong suốt 20 năm, mà còn là những câu chuyện khơi dậy niềm khao khát của con người.

“Hãy điên cuồng vì một điều, cuối cùng bạn sẽ tìm ra câu trả lời.” Những lời nói của Kimura chính là cuộc đời của Kimura. Không cần phải nói, cơn sốt của Kimura là trồng táo mà không cần sử dụng thuốc trừ sâu. Ngay từ đầu anh đã biết rằng điều đó 100% là không thể, nhưng “tên ngốc đó” vẫn quyết tâm.

Kimura không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào trong vườn của mình, vì vậy toàn bộ cây táo bị bệnh, lá từ đốm xanh chuyển sang đốm vàng rồi rụng xuống, chỉ còn lại những cành trơ trụi. Những năm sau, thu nhập từ táo về con số 0, anh lại làm điều ngu ngốc nhưng anh vẫn tự nhủ “chỉ một năm nữa thôi, cố gắng lên”. Thời gian trôi qua, việc từ bỏ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn từ bỏ ở đây, mọi nỗ lực trước đây của bạn sẽ trở nên vô ích. Cho đến khi 5 tuổi, tình trạng của anh vẫn không thay đổi, anh được gọi là “kẻ phá hoại gia đình”, “Cậu bé có vấn đề về đầu óc”, “Đồ ngốc rất dễ lây lan, vì vậy đừng quá gần anh ta”. Nhà vắng, không mua được quần áo mới cho con, đồ dùng học tập cũng không mua được, nên không thể làm con vui như trẻ con xa lạ, trái tim như xé nát, hai phần đánh nhau một phần nói lên điều đó. có thể nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong những năm dài đen tối nhất của gia đình Kimura.

Do quá nhiều áp lực, quá nhiều gánh nặng, Kimura đã tính đến chuyện tự tử trong một đêm. Anh lấy dây leo núi hy sinh. Nhưng trong ánh sáng lờ mờ của mặt trăng, anh phát hiện ra một phép màu không chỉ cứu sống anh mà còn giúp anh đạt được ước mơ của mình. Ở đó, Kimura tìm thấy một cái cây tươi tốt đầy hoa trái. Anh rất ngạc nhiên, anh tự hỏi, trên núi còn có côn trùng phiền toái, tại sao loài cây này lại phát triển tốt như vậy?

Kimura đã sử dụng tất cả các giác quan của mình để khám phá và quan sát. Cuối cùng, ông phát hiện ra rằng bùn, độ xốp, không khí, độ ẩm và thậm chí cả mùi của đất khác với đất trong vườn của mình. Kimura dường như đã thức dậy, đất mới là chính và kết thúc của mọi thứ khi trồng táo. Quá phấn khích, anh ta chạy xuống núi, chạy về nhà nhanh nhất có thể và bắt đầu làm việc.

Hai mươi năm sau, táo Kimura đã trở thành loại trái cây kỳ diệu nhất trên thế giới. Quả táo của bạn bị cắt đôi, để trong không khí 2 năm mà không hư, nó chỉ biến thành một loại quả khô vô vị, các chuyên gia lắc đầu và phàn nàn rằng điều này là không thể tưởng tượng được.

Một nạn nhân thầm lặng, hết thất bại này đến thất bại khác, nhưng anh không bỏ cuộc. Anh thì thầm với cây táo: “Xin lỗi vì đã làm cho em vất vả. Vì vậy, khi một cái cây thực sự nở hoa, anh ta sẽ nói, “Không, không phải tôi đang thử quả táo.”

Chỉ cần nhìn vào Kimura, bạn có thể hiểu ước mơ này lớn đến nhường nào đối với anh ấy. Nó giúp chúng ta nhớ rằng cuộc sống là đáng sống. Kimura, người đã vứt bỏ tất cả niềm kiêu hãnh của mình và làm việc ngày đêm để thực hiện ước mơ của mình, là một anh hùng vô danh.

Người ta nói “Người đi tiên phong luôn đơn độc” bạn ạ. Kimura đi du lịch một mình, nhưng anh ấy đã đạt được điều mà ít ai có thể làm được.

Cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả một câu chuyện rất thật và những bài học rất sâu sắc, cũng như hun đúc ý chí sống mạnh mẽ của con người.

Rất mong được đón đọc từ Newsshop.vn!

Kimura's Magic Apple
67.150 đ
Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

Kích thước

13×20,5

số trang

279

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận