[Tải sách] Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

và Số Trang

450

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

Số Trang

450

Số Trang

450

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246919156

Tải sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công PDF mới nhất

Đắc Nhân Tâm - Bí Quyết Để Thành Công

Đắc Nhân Tâm - Bí Quyết Để Thành Công

Tải sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công

Đắc Nhân Tâm
 

Bản dịch ĐẦU TIÊN tại Việt Nam của Nguyễn Hiến Lê được độc giả yêu thích nhất.
Đắc nhân tâm – Bí quyết thành công là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và đã được xuất bản tại nhiều nước trên thế giới.
 
Đắc nhân tâm là cuốn sách không còn xa lạ với các độc giả Việt Nam và trên thế giới. Bizbooks – Chuyên sách doanh nhân trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn Đắc nhân tâm – bản dịch Nguyễn Hiến Lê. Đây là bản dịch quen thuộc, gần gũi, đã gắn liền với bao thế hệ và đã giúp hàng triệu người Việt Nam thành công.
 
Ai cũng ao ước được hạnh phúc và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn có nhiều mối quan hệ đáng giá. Đắc nhân tâm là cuốn sách mang đến cho độc giả những nguyên tắc hữu ích đủ để bạn tạo dựng cho mình những mối quan hệ như thế. Qua những nguyên tắc đó, bạn sẽ có động lực thúc đẩy bản thân mình và thúc đẩy cả những người xung quanh cùng phát triển.
 
Dale Carnegie không đưa ra những nguyên tắc cao siêu, khó hiểu mà thay vào đó ông mang đến cho người đọc những nguyên tắc bình dị ví dụ như: “Thật lòng quan tâm đến người khác” hay “Hãy mỉm cười.”… Tuy nguyên tắc đơn giản nhưng trong đó hàm chứa cả một bài học sâu sắc cần được bạn đọc ngẫm nghĩ thật kỹ càng.
 
Dù bạn là ai. Bạn bao nhiêu tuổi. Bạn làm nghề gì chắc chắn bạn đều tìm thấy một phần của bản thân mình trong Đắc Nhân Tâm.

Cuốn sách này gồm 6 phần:

Phần thứ nhất: Những thuật căn bản để dẫn đạo người
Phần thứ hai: Sáu cách gây thiện cảm
Phần thứ ba: Mười hai cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình
Phần thứ tư: Chín cách sửa tính người mà không làm cho họ giận giữ, phật ý
Phần thứ năm: Những bức thư mầu nhiệm
Phần thứ sáu: Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình
Phần thứ bảy: Vài câu hỏi

Sáu phần của cuốn sách là tập hợp của những câu chuyện thú vị về người thật, việc thật được tác giả ghi lại bằng những kinh nghiệm của bản thân. Mỗi câu chuyện sẽ giúp bạn mở lòng và khai sáng tư duy đối nhân xử thế để bạn có thể chinh phục được lòng người.
 
Thông qua cuốn sách, bạn đọc có thể nhanh chóng nắm bắt được:

Sáu cách gây thiện cảm
Bảy cách khiển trách mà không mất lòng người
Mười hai cách dẫn dụ người
Chín cách tăng hạnh phúc cho gia đình

 
Cuốn sách “Đắc nhân tâm” sẽ giúp bạn xem xét lại các vấn đề của bản thân một cách đa chiều, giúp bạn có cái nhìn từ tổng thể tới chi tiết vấn đề của mình, từ đó tìm ra cách giải quyết thông minh nhất.
 
Một điểm khác biệt mà cuốn sách của những dịch giả khác không có chính là phiên bản “Đắc Nhân Tâm” của Nguyễn Hiến Lê còn có thêm chương “Những bức thư màu nhiệm”, “Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình”, đặc biệt phần “Vài câu hỏi” được ông viết thêm vào cuối sách để độc giả có thể thực hành và tự tìm câu trả lời. Sau mỗi chương lại có phần tóm tắt để độc giả dễ hiểu, dễ thấm nhuần những thông điệp mà Dale Carnegie muốn truyền tải.
 
Cuốn sách Đắc Nhân Tâm mới do BizBooks – Chuyên sách doanh nhân phát hành có sửa chữa và thêm một chương Phụ lục của dịch giả Nguyễn Hiến Lê chép một số cố sự của phương Đông để dẫn chứng thêm cho cuốn sách của Dale Carnegie.
 
Nguyễn Hiến Lê không phải là người duy nhất dịch “How to win friends and Influence People” nhưng bản dịch của ông được đánh giá là súc tích nhất, toàn diện nhất và sắc sảo nhất. Và đây chính là cuốn sách mà bất cứ người Việt Nam nào cũng cần phải có trong tủ sách của mình.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!
►Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất
 

Mua sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công được bán với giá 78.300đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công PDF

Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công MOBI

Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công EPUB

Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công full

Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thu phục lòng người – bí quyết thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

Tháng 08/2018

nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

số trang

450

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919156

Tháng 08/2018

Đắc Nhân Tâm

Dịch ĐẦU TIÊN Ở Việt Nam, Nguyễn Hiến Lê được độc giả yêu thích nhất.
Thu phục trái tim – bí quyết thành công là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và đã được xuất bản ở nhiều nước trên thế giới.


giành được trái tim là cuốn sách quen thuộc với độc giả Việt Nam và trên thế giới. Bizbooks – Một chuyên gia kinh doanh sách muốn giới thiệu cuốn sách với độc giả Đắc Nhân Tâm – Nguyễn Hiến Lê dịch. Đó là một bản dịch đáng tin cậy và gần gũi, kết nối các thế hệ và đã giúp hàng triệu người Việt Nam thành công.

Ai cũng muốn hạnh phúc và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn khi bạn có nhiều mối quan hệ giá trị. Giành được nhân tâm là cuốn sách cung cấp cho người đọc những nguyên tắc đủ hữu ích để tự mình xây dựng một mối quan hệ như vậy. Những nguyên tắc này sẽ thúc đẩy bạn nỗ lực và khuyến khích những người xung quanh phát triển.

Dale Carnegie Nó không đưa ra những nguyên tắc cao siêu và khó hiểu, nhưng truyền tải đến người đọc những nguyên tắc đơn giản như: “Thực sự quan tâm đến người khác” hay “Hãy mỉm cười” … Những nguyên tắc tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng những bài học sâu sắc mà mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng. người đọc.

Dù bạn là ai. Họ bao nhiêu tuổi. Dù bạn làm gì, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một phần của chính mình tại Đắc Nhân Tâm.

Cuốn sách này gồm 6 phần:

 • Phần thứ nhất: Các kỹ thuật cơ bản dành cho những người dẫn đầu
 • Phần hai: Sáu cách để cảm thấy tốt
 • Phần ba: Mười hai cách để khiến người khác nghĩ như bạn
 • Phần thứ tư: Chín cách để sửa người mà không làm họ khó chịu hoặc khó chịu
 • Phần năm: Bức thư ma thuật
 • Phần thứ sáu: Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc gia đình
 • Phần thứ bảy: Một số câu hỏi

Cuốn sách gồm sáu phần này là tập hợp những câu chuyện thú vị về người thật, việc thật, được tác giả ghi lại qua những trải nghiệm của bản thân. Mỗi câu chuyện sẽ giúp bạn mở ra và thắp sáng trái tim mình tư duy Hãy đối xử với mọi người để bạn có thể thu phục lòng người.

Qua cuốn sách này, người đọc có thể nhanh chóng hiểu được:

 • Sáu cách để làm tình
 • Bảy cách để đổ lỗi mà không làm mất lòng mọi người
 • 12 cách để quyến rũ mọi người
 • Chín cách để tăng hạnh phúc gia đình

Sách “Nhân tính” sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề của mình một cách đa chiều, nó sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách chi tiết và từ đó tìm ra cách giải quyết thông minh nhất.

Một điểm khác biệt mà các sách dịch khác không có là phiên bản “Đắc nhân tâm” Nguyễn Hiến Lê cũng có mấy chương “Những Lá Thư Kỳ Diệu”, “Bảy Lời Khuyên Gia Tăng Hạnh Phúc Gia Đình”phần riêng biệt “Vài câu hỏi” được bổ sung ở cuối sách để bạn đọc có thể tự luyện tập và tìm ra câu trả lời. Mỗi chương được theo sau bởi một phần tóm tắt để giúp người đọc hiểu và hấp thụ thông điệp. Dale Carnegie muốn chuyển nhượng.

Sách Đắc Nhân Tâm Mới đây BizBooks – Chuyên sách kinh doanh có sửa chữa và bổ sung chương của dịch giả Nguyễn Hiến Lê, chép lại một số sự cố ở phương Đông để trích dẫn thêm cuốn sách của Dale Carnegie.

Nguyễn Hiến Lê không phải là người duy nhất dịch “Cách kết bạn và tạo ảnh hưởng đến mọi người” nhưng bản dịch được coi là ngắn gọn, toàn diện và chính xác nhất. Và đây là cuốn sách mà người Việt Nam nào cũng nên có trên kệ của mình.

Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!
Yêu đời hơn với những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

78.300 đ
nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

số trang

450

số trang

450

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919156

Thu phục lòng người - bí quyết thành công
Thu phục lòng người - bí quyết thành công[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận