[Tải sách] Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuổi Trẻ Đích Đáng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuổi Trẻ Đích Đáng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×19

và Tác Giả

Nguyễn Ngọc Sơn

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×19

Tác Giả

Nguyễn Ngọc Sơn

Tác Giả

Nguyễn Ngọc Sơn

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

229

Barcode

9786047740789

Tải sách Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF mới nhất

Tuổi Trẻ Đích Đáng

Tuổi Trẻ Đích Đáng

Tải sách Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Đích Đáng

Tuổi Trẻ Đích Đáng
 
Những chỉ dẫn giúp bạn mạnh mẽ, tự tin và thành công trên hành trình tuổi trẻ

Ngày đầu tiên khi bước chân vào giảng đường đại học, bạn nhìn thấy điều gì? Con đường phía sau nằm lại, con đường phía trước trải qua. Bạn thở phào một cái thật hào sảng vì mình đã bước chân ra khỏi 12 năm “mài đũng quần” trên ghế nhà trường ư? Và thấy phía trước cả một bầu trời bừng sáng chờ đón bạn làm nên một kì tích giữa cuộc đời? “Tuổi trẻ đích đáng” thấu hiểu những cảm xúc đó, vẻ rạng rỡ chân thực đó của bạn… bởi tuổi trẻ của ai cũng từng trải qua những giây phút đẹp đẽ như thế. 

Nhưng Tuổi Trẻ Đích Đáng cũng cho bạn biết rằng, để những khoảnh khắc đẹp đẽ rạng ngời ấy mãi mãi theo bên bạn, bạn chính là người phải giữ lấy nó, hành động để nắm bắt nó – bất kể thế nào.
 

Là một ai đó giữa thanh xuân rực rỡ: Vâng, rút cùng, dù bạn định vị mình thế nào, cũng không thể chỉ bằng một lời nói suông, một mư ước lóe lên nơi chân trời mơ mộng. Tất cả những gì bạn định vì về mình – thanh xuân của mình, tuổi trẻ của mình, con đường mình sẽ đi, con người mình sẽ trở thành – đều phải bằng những gì BẠN LÀM, không phải bằng những  gì bạn nói. Tuổi trẻ giống như một bức tranh đẹp. Nhưng ai là người vẽ nó? Chẳng phải CHÍNH BẠN hay sao?!
Vì sao tuổi trẻ, vì sao đại học: Thế nên, trước khi lựa chọn những màu sắc để vẽ nên bức tranh ấy, trước khi đặt chân lên một con đường, thôi đừng nhìn ngắm những ảo ảnh rực rỡ từ thế giới bên ngoài, hãy quay về với bản thân mình để thực sự hiểu vì sao mình muốn bước chân lên con đường này, đó có đích thực là mong muốn của mình hay không? Con đường mình đi có phải là con đường để không những thu nạp tri thức mà còn làm trái tim mạnh mẽ và tinh thần trưởng thành hay không?
Thiết kế ước mơ: Lựa chọn đại học cũng là MỘT CON ĐƯỜNG, không phải là duy nhất. Nếu bạn đã quyết định dành cho con đường ấy 4 năm đáng quý nhất của tuổi trẻ thì hãy làm những điều để không hoài phí và hối hận. Đừng hối tiếc vì những điều đã làm, hãy hối tiếc vì những điều đã-không-làm. Thế nên, ngay lúc này “Tuổi trẻ đích đáng” tặng cho một TẤM BẢN ĐỒ. Lựa chọn đi hướng nào, ngắm nhìn phong cảnh nào, làm những gì để tiếp tục dấn bước vào cuộc hành trình – một lần nữa – lại là LỰA CHỌN của bạn. Hãy lựa chọn và hãy HÀNH ĐỘNG. Vì đại học không phải là một cái mác để bạn hãnh diện. Đó là một con đường để bạn ĐI. Đi đến tương lai, đi đến trưởng thành. Hãy nhớ, bạn phải đi, phải chịu khổ nhọc, phải dấn bước tiến lên, phải đổ mồ hôi sôi nước mắt và sáng suốt để khỏi lạc đường. Đến đến đích. Cái đích đó là cái đích của bạn, không phải của ai khác.

Và giờ thì, gạt bỏ những lầm tưởng, vấp ngã cũng không ngần ngại đứng lên, để sống một TUỔI TRẺ ĐÍCH ĐÁNG, bạn của tôi.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về những cuốn sách cùng chủ đề Kỹ Năng Sống hay khác tại đây

Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

 

Mua sách Tuổi Trẻ Đích Đáng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Tuổi Trẻ Đích Đáng được bán với giá 69.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Đích Đáng PDF

Tuổi Trẻ Đích Đáng MOBI

Tuổi Trẻ Đích Đáng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuổi Trẻ Đích Đáng EPUB

Tuổi Trẻ Đích Đáng full

Tuổi Trẻ Đích Đáng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tuổi trẻ thực sự

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

năm phát hành

02/02/2018

Kích thước

13×19

nhà văn

Con trai Nguyễn Ngọc Putra

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

229

mã vạch

9786047740789

02/02/2018

tuổi trẻ thực sự

Hướng dẫn giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin và thành công trên hành trình thanh xuân

Khi bạn lần đầu tiên bước vào một lớp học đại học, bạn thấy gì? Con đường ở phía sau chúng ta, con đường đi qua trước mặt chúng ta. Bạn có an tâm khi được “bén mảng” trên ghế nhà trường sau 12 năm? Và bạn có thấy bầu trời trong vắt đang chờ bạn làm điều kỳ diệu trong cuộc đời mình không? “Tuổi trẻ thực thụ” hãy hiểu cảm giác này, sự rực rỡ thực sự của họ … bởi tuổi trẻ có những khoảng thời gian tuyệt vời như vậy.

nhưng tuổi trẻ thực sự Nó cũng cho bạn biết rằng chính bạn là người cần nắm bắt và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời đó để chúng ở bên bạn mãi mãi – bất kể điều gì.

  • Trở thành ai đó giữa tuổi trẻ tươi sáng: Đúng vậy, dù bạn định vị bản thân, nó không thể chỉ là một lời nói, một giấc mơ vụt qua chân trời mơ ước. Mọi thứ bạn muốn làm với bản thân – tuổi trẻ, thanh xuân, con đường bạn sẽ đi, con người bạn sẽ trở thành – phải phù hợp với những gì bạn muốn. HỌ ĐƯA RA, không phải bởi những gì bạn nói. Tuổi thanh xuân như một bức tranh đẹp. Nhưng ai đã thiết kế nó? Không TÔI TỰ hay cái gì?!
  • Why Youth, Why College: Vì vậy, trước khi chọn màu để vẽ bức tranh này, trước khi đặt chân lên đường, hãy ngừng nhìn vào ảo ảnh rực rỡ của thế giới bên ngoài, hãy trở về với chính mình để thực sự hiểu, tại sao bạn lại muốn làm điều đó . đi đây, đây có thực sự là mong muốn của bạn hay không? Có phải con đường của tôi không chỉ là con đường để có được kiến ​​thức, mà còn để làm cho trái tim tôi mạnh mẽ và trưởng thành về mặt tinh thần?
  • Biến ước mơ thành hiện thực: chọn trường đại học cũng vậy XA, không phải là người duy nhất. Nếu bạn đã quyết định dành 4 năm thanh xuân quý giá nhất của mình cho con đường này, hãy làm những điều để không lãng phí và không phải hối tiếc. Đừng hối hận về những điều mình đã làm, hãy hối hận về những điều mình đã không làm. Vì vậy, bây giờ True Youth đang đến BẢN ĐỒ. Chọn hướng đi, thắng cảnh nào, làm gì để tiếp tục cuộc hành trình – một lần nữa CƠ HỘI Của bạn. Ngắt kết nối và buông tay KẾ HOẠCH. Bởi vì đại học không phải là một cái mác để tự hào. Đây là cách để bạn ĐI. Đi tới tương lai, đi đến tuổi trưởng thành. Hãy nhớ rằng, bạn phải bước đi, bạn phải đau khổ, bạn phải bước tiếp, bạn phải đổ mồ hôi và khóc, và bạn phải khéo léo để không bị lạc. Đến điểm đến của bạn. Mục tiêu này là mục tiêu của bạn, không phải của ai khác.

Và bây giờ, khỏi hiểu lầm và vấp ngã, đừng ngại đứng dậy, hãy sống TUỔI HỢP LÝbạn tôi.

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem một số cuốn sách cùng chủ đề kỹ năng sống hoặc khác nơi đây

Newshop tự hào giới thiệu!

69.520 VNĐ
Kích thước

13×19

nhà văn

Con trai Nguyễn Ngọc Putra

nhà văn

Con trai Nguyễn Ngọc Putra

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

229

mã vạch

9786047740789

tuổi trẻ thực sự
tuổi trẻ thực sự[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận