[Tải sách] Phép Xã Giao Trong Công Việc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phép Xã Giao Trong Công Việc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phép Xã Giao Trong Công Việc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14,5 x 20,5

và Năm Xuất Bản

2012

Bạn đang xem: Phép Xã Giao Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14,5 x 20,5

Năm Xuất Bản

2012

Năm Xuất Bản

2012

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Phép Xã Giao Trong Công Việc PDF mới nhất

Phép Xã Giao Trong Công Việc

Tải sách Phép Xã Giao Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phép Xã Giao Trong Công Việc

Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc
 

Khi công sở ngày nay càng lúc càng cạnh tranh, việc biết cách xử thế có thể tạo nên sự khác biệt giữa tiến lên với bị rớt lại phía sau. Trong quyển Phép xã giao trong công việc, hai nhà nghiên cứu về phép xã giao Peggy Post và Peter Post cung cấp cho bạn đọc những công cụ tối quan trọng để xây dựng các quan hệ tin cậy, hiệu quả – các quan hệ sẽ giúp đẩy bạn và công ty của bạn lên tột đỉnh.

Ấn bản đã được hiệu chỉnh và cập nhật toàn diện này chỉ cho bạn biết cách xử lý các tình huống thường ngày lẫn bất thường vốn rất quan trọng đối với sự thành công nghề nghiệp và cá nhân – từ giải quyết mâu thuẫn công việc một cách cẩn trọng và cao thượng đến hòa thuận với sếp và đồng nghiệp; từ việc giữ liên lạc lâu bền đến giành được khách hàng và ký được hợp đồng. Sách còn cung cấp hướng dẫn theo kịp thời đại về các vấn nạn như quấy rối tình dục nơi công sở, quyền riêng tư của người lao động, những điều nên làm và không nên làm trong sử dụng email, và biết lúc nào thì nên phàn nàn và phàn nàn như thế nào.

Phép xã giao trong công việc được viết cho người đi làm ở mọi lĩnh vực và mọi nền tảng, đây là một nguồn tham khảo phi thời gian về giao tiếp văn bản, ăn mặc phù hợp với bất kỳ sự kiện công việc nào, hội họp và triển lãm thương mại, tìm việc và phỏng vấn, tặng quà, và làm ăn ở nước ngoài.

Bất luận bạn thấy mình đang trong hoàn cảnh nào, Phép xã giao trong công việc sẽ cho bạn sự tự tin để đương đầu với những thách thức trong thế giới đi làm một cách đường hoàng, đĩnh đạc – vì ngày nay, hơn bao giờ hết, xử thế tốt là làm ăn tốt.

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về kỹ năng làm việc hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Mua sách Phép Xã Giao Trong Công Việc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/04/2024, sách Phép Xã Giao Trong Công Việc được bán với giá 107.360đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phép Xã Giao Trong Công Việc PDF

Phép Xã Giao Trong Công Việc MOBI

Phép Xã Giao Trong Công Việc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phép Xã Giao Trong Công Việc EPUB

Phép Xã Giao Trong Công Việc full

Phép Xã Giao Trong Công Việc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đạo đức trong công việc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

số trang

436

Kích thước

14,5 x 20,5

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

436

Kỹ năng mềm dành cho chuyên gia – Nghi thức nơi làm việc

Khi nơi làm việc ngày nay ngày càng trở nên cạnh tranh, việc biết cách cư xử có thể tạo nên sự khác biệt giữa người đi trước và người đi sau. Trong phần Nghi thức tại nơi làm việc, các nhà nghiên cứu về nghi thức Peggy Post và Peter Post cung cấp cho người đọc những công cụ thiết yếu để xây dựng các mối quan hệ hiệu quả, đáng tin cậy — một công cụ sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển.

Phiên bản cập nhật và sửa đổi rộng rãi này cho bạn biết cách đối phó với các tình huống hàng ngày và bất thường, quan trọng đối với thành công nghề nghiệp và cá nhân – từ giải quyết xung đột trong công việc đến quan tâm và hào phóng với sếp và đồng nghiệp; từ việc duy trì các mối quan hệ để có được khách hàng và ký kết các hợp đồng. Nó cũng cung cấp hướng dẫn cập nhật về các chủ đề như quấy rối tình dục tại nơi làm việc, quyền riêng tư của nhân viên, những việc nên làm và không nên làm qua email cũng như biết khi nào cần khiếu nại và phàn nàn.

Được viết cho các chuyên gia thuộc mọi nền tảng và nghề nghiệp, Business Etiquette là một nguồn tài liệu vượt thời gian để giao tiếp bằng văn bản, trang phục phù hợp cho các sự kiện kinh doanh, các cuộc họp mặt hoặc giao lưu, các cuộc họp và triển lãm, tìm kiếm việc làm và phỏng vấn, quà tặng và kinh doanh ở nước ngoài.

Dù bạn đang ở trong tình huống nào, nghi thức kinh doanh mang lại cho bạn sự tự tin để đối mặt với những thách thức của thế giới công việc với sự đàng hoàng và bình tĩnh – giờ đây hơn bao giờ hết. Sau khi tất cả, hành vi tốt là kinh doanh tốt.

shop mới.vn luôn cập nhật sách kkhả năng làm việc hay nhất trong ngày và chúng tôi mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập và công việc!

đạo đức trong công việc
107.360 VND
Kích thước

14,5 x 20,5

năm phát hành

vào năm 2012

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận