[Tải sách] Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Bìa

Cứng

và Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bạn đang xem: Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn PDF

Thông tin về sách

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

560

Tác Giả

Richard Branson

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn PDF mới nhất

Tự Truyện Richard Branson -  Đường Ra Biển Lớn

Tải sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn

Tự Truyện Richard Branson –  Đường Ra Biển Lớn

Với vẻ ngoài phong trần, “bụi bặm”, mái tóc bồng bềnh và luôn chỉ diện áo sơ mi cùng quần bò, ít ai nghĩ rằng Richard Branson – người đàn ông mang phong cách “hippi” – lại là một tỷ phú giàu có, sở hữu trong tay hơn 250 công ty lớn nhỏ với doanh thu mỗi năm khoảng 5 tỷ đô-la.

Ngay từ những ngày đầu mới chập chững bước đi trên con đường kinh doanh đầy chông gai, Richard Branson đã tự viết nên những quy tắc của riêng mình để xây dựng một hệ thống các công ty mang thương hiệu Virgin với mật độ hiện diện rộng khắp toàn cầu, nhưng lại không hề có trụ sở chính, không hề có hệ thống phân cấp quản lý và quan liêu. Cho đến hiện tại, rất nhiều nhà kinh tế học vẫn không thể giải thích vì sao và bằng cách nào Richard Branson có thể tạo nên được những kỳ tích không tưởng với mô hình quản lý kỳ lạ như vậy.

Richard Branson đã đem đến cho nhân loại hình mẫu mới về một doanh nhân năng động, chăm chỉ và thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày. Đối với ông, gia đình, bạn bè, hạnh phúc cùng những chuyến phiêu lưu mạo hiểm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời.

Đường ra biển lớn không đơn giản chỉ là một cuốn tự truyện, cuốn sách còn là kho tàng ẩn chứa những triết lý về cuộc sống, kinh doanh cũng như tình yêu, thứ đã đồng hành và giúp Richard Branson làm nên những kỳ tích phi thường suốt hơn 25 năm qua. Từ lĩnh vực hàng không (Virgin Atlantic Airways), cho tới kinh doanh băng đĩa nhạc (Virgin Records và V2), từ các sản phẩm đồ uống Cola (Virgin Cola), cho tới chuỗi cửa hàng bán lẻ (Virgin Megastores) cùng hàng trăm thương hiệu nổi danh toàn cầu khác.

Có thể nói, tác phẩm chính là một cuốn phim khái quát và đầy đủ nhất giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về con người, cuộc sống cũng như chặng đường vươn lên trở thành ông chủ đế chế Virgin đầy quyền lực của một trong những doanh nhân vĩ đại nhất thế kỷ XX.

Mua sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn được bán với giá 228.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn PDF

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn MOBI

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn EPUB

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn full

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tự truyện của Richard Branson – Đường đến Biển cả

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

11/2017

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

560

nhà văn

Richard Branson

Kích thước

16×24

mã vạch

89352515406696

11/2017

Tự truyện của Richard Branson – Đường đến Biển cả

Với vẻ ngoài hiện đại, “bụi bặm”, mái tóc xõa và lúc nào cũng chỉ sơ mi, quần jean, ít ai nghĩ rằng Richard Branson – người đàn ông với phong cách “hippie” – lại là một tỷ phú giàu có. , chủ sở hữu của hơn 250 công ty lớn nhỏ, với doanh thu hàng năm khoảng 5 tỷ USD.

Ngay từ đầu trong hành trình kinh doanh gian khổ của mình, Richard Branson đã viết ra các quy tắc của riêng mình để xây dựng một hệ thống doanh nghiệp mang thương hiệu Virgin với sự hiện diện rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng không có trụ sở chính, hệ thống phân cấp hành chính và bộ máy hành chính. Cho đến ngày nay, nhiều nhà kinh tế học vẫn không thể hiểu bằng cách nào và tại sao Richard Branson lại có thể làm được điều không tưởng với một mô hình quản lý kỳ lạ như vậy.

Richard Branson mang đến cho nhân loại một hình mẫu doanh nhân mới năng động, chăm chỉ và thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày. Gia đình, bạn bè, hạnh phúc và cuộc phiêu lưu luôn là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của anh ấy.

Không chỉ là một cuốn tự truyện, Road to the Great Sea còn là một kho tàng triết lý về cuộc sống, công việc và tình yêu đã đồng hành cùng Richard Branson và giúp tạo nên những điều kỳ diệu khó tin, đặc biệt là trong suốt 25 năm qua. Từ ngành hàng không (Virgin Atlantic Airways) đến kinh doanh âm nhạc (Virgin Records và V2), từ sản phẩm cola (Virgin Cola) đến chuỗi bán lẻ (Virgin Megastores) và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng toàn cầu khác.

Tác phẩm có thể coi là bộ phim tổng hợp và đầy đủ nhất, giúp người đọc hiểu hơn về con người, cuộc đời và con đường trở thành người đứng đầu đế chế Xử Nữ hùng mạnh của một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất thế giới. Thế kỷ 20.

Tự truyện của Richard Branson - Đường đến Biển cả
228.650 VND
trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

560

nhà văn

Richard Branson

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận