[Tải sách] Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete PDF

Bạn đang tìm quyển sách Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete viết về chủ đề Sách Trinh Thám có Tác Giả

Takemachi

và Kích Thước

13×19 cm

Bạn đang xem: Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Takemachi

Kích Thước

13×19 cm

Kích Thước

13×19 cm

Số Trang

352

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete PDF mới nhất

Spy Room - Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete

Tải sách Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete

Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete

Spy Room – Lớp Học Điệp Viên (tên gốc: Spy kyoushitsu) là series light novel độc đáo về thể loại điệp viên, tình báo vốn rất hiếm hoi trong dòng manga/light novel, là cái tên xuất sắc đã giành giải nhất giải thưởng thường niên của Fantasia Bunko lần thứ 32. Trong năm đầu tiên ra mắt, 2020, chỉ với 4 tập truyện thì Spy Room đã tạo tiếng vang lớn, đứng top 2 bảng xếp hạng light novel yêu thích Kono Light novel ga sugoi! ở cả 2 hạng mục Light novel mới hay nhất và Light novel hay nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, series đã cán mốc 400.000 bản được bán ra tại Nhật Bản.

Nước Cộng hoà Deen vốn chỉ là một quốc gia nông thông trung lập, nhưng vì vị trí địa lý nằm ngay sát đế quốc Galgado mà trong cuộc đại chiến đã bị họ đơn phương xâm lược. Chiến tranh kết thúc, Nước Cộng hoà Deen cũng lao vào chinh phục “Chiến tranh trong tối” này, hàng loạt trường đào tạo điệp viên được thành lập trên khắp cả nước. Đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động tình báo của nước Cộng hoà Deen là phòng tình báo đối ngoại – cơ quan tập hợp những tinh anh từ những lực lượng tình báo lỏng lẻo của lục quân và hải quân, dưới sự dẫn dắt của đội điệp viên huyền thoại Homura, đã đóng vai trò quan trọng trong việc chấm dứt đại chiến thế giới từ 10 năm trước, cũng như công cuộc gây dựng lại nước Cộng hoà Deen trở thành một cường quốc điệp viên.
Tuy nhiên, một âm mưu và phản bội đã khiến thế hệ thứ 38 của Homura bị tuyệt diệt. Chàng thanh thiên sống sót duy nhất của Homura đã quyết tâm kế thừa ý chí của những người đi trước. Từ một nhóm được thành lập tạm thời, anh đã phát triển thành một nhóm chính thức, gánh vác những trọng trách mà Homura đã từng mang – chính là những điệp vụ bất khả thi, với tỷ lệ thực hiện thành công chỉ 10%, trong khi con số tử vong lại vượt quá 90%. Và để phân biệt với những người tiền nhiệm, họ đã sử dụng một cái tên khác – Tomoshibi.

Nhiệm vụ bất khả thi đầu tiên thành công mỹ mãn, các thiếu nữ thành viên của Tomoshibi được trải qua một kỳ nghỉ ngắn hạn, trong khi đấy,Klaus vẫn căng sức một mình thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm, cốt lõi nhằm tạo thêm thời gian cho các thiếu nữ trưởng thành. Chế độ phân công – làm việc chênh lệch này tạo nên bất mãn trong lòng các thiếu nữ, nhưng anh kiên quyết tin rằng vẫn còn quá sớm và quá nguy hiểm nếu kéo họ vào những nhiệm vụ hiện tại, trong khi khả năng của họ vẫn cải thiện đáng kể. Đúng lúc ấy, nhiệm vụ bất khả thi thứ hai bất chợt xuất hiện! 

“Tiêu diệt sát thủ.” Tên đao phủ tàn ác của đế quốc, kẻ đã tạo ra biết bao nấm mồ của những chính khách và điệp viên địch quốc tại nhiều quốc gia, đã chính thức thâm nhập vào nước Cộng hoà Deen. Quy mô nhỏ hơn nhiệm vụ đầu tiên, vậy nhưng độ khó lại cao hơn hẳn. Điều quan trọng nhất, Klaus không thể một mình thực hiện nhiệm vụ này, đặc biệt là trong bối cảnh anh đang dần kiệt quệ vì khoảng thời gian dài gắng sức. Bởi vậy,…

“Tôi sẽ tuyển chọn ra bốn thành viên mạnh nhất của Tomoshibi tham gia vào nhiệm vụ săn lùng sát thủ này.”

Tuyên bố của Klaus đã khởi đầu cho nhiệm vụ bất khả thi tiếp theo mà đội điệp viên non trẻ Tomoshibi phải đối đầu. Bốn người được chọn lại là những người đang khiến anh cảm thấy bất an vì năng lực của họ nhất. Cuộc chiến trí trá của những điệp viên lại tiếp diễn!

Mua sách Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete PDF

Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete MOBI

Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete Sách Trinh Thám PDF

Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete EPUB

Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete full

Spy Room – Lớp Học Điệp Viên 2: Manamusume Grete đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Phòng gián điệp – Spy Class 2: Manamusume Grete

sách trinh thám

công ty triển lãm

sách thái hà

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

takemachi

Kích thước

13x19cm

số trang

352

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280909960

vào năm 2022

Phòng gián điệp – Spy Class 2: Manamusume Grete


Phòng gián điệp – Espionage Room (tựa gốc: Spy kyoushitsu) là một bộ light novel đặc sắc về hoạt động gián điệp, một trí thông minh rất hiếm gặp trong dòng manga / light novel, một tên tuổi lớn đã giành giải nhất tại Lễ trao giải Fantasia Bunko thường niên lần thứ nhất. 32. Trong năm đầu tiên xuất bản 2020 chỉ với 4 tập phòng gián điệp gây xôn xao và được xếp vào 2 light novel ăn khách nhất. Light Novel Kono ga sugoi! ở hạng mục Tiểu thuyết Ánh sáng Mới hay nhất và Tiểu thuyết Ánh sáng Hay nhất. Cho đến nay, bộ truyện đã bán được hơn 400.000 bản tại Nhật Bản.

Cộng hòa Deen ban đầu chỉ là một quốc gia nông thôn trung lập, nhưng do vị trí địa lý nằm cạnh Đế chế Galgadian nên đã bị đơn phương tấn công trong cuộc Đại chiến. Chiến tranh kết thúc, Cộng hòa Deen cũng bước vào công cuộc chinh phục “Chiến tranh đen” này, một số trường đào tạo điệp viên được thành lập trên khắp đất nước. Vai trò quan trọng trong các hoạt động tình báo của Cộng hòa Deen do Cục Tình báo nước ngoài – một cơ quan tập hợp lực lượng tinh nhuệ yếu kém của quân đội và cơ quan tình báo hải quân dưới sự lãnh đạo của một đội. Điệp viên huyền thoại Homura đã đóng một vai trò quan trọng trong việc kết thúc Thế chiến 10 năm trước và xây dựng lại Cộng hòa Deen thành một trung tâm của quyền lực gián điệp.
Tuy nhiên, âm mưu và sự phản bội đã dẫn đến sự tuyệt chủng của thế hệ thứ 38 của Homura. Người sống sót duy nhất của Homura đã được xác định để kế thừa ý chí của những người tiền nhiệm của mình. Một nhóm được thành lập tạm thời đã trở thành một đội đầy đủ, đảm nhận trọng trách mà Homura từng đảm nhiệm – một nhiệm vụ bất khả thi với tỷ lệ thành công chỉ 10% trong khi số người chết lên đến hơn 90%. Và để phân biệt chúng với những người tiền nhiệm, chúng được đặt bằng một cái tên khác – Tomoshibi.

Nhiệm vụ bất khả thi đầu tiên đã thành công toàn diện, các thành viên trẻ của Tomoshibi có thể có một kỳ nghỉ ngắn ngày trong khi Klaus vẫn một mình thực hiện nhiệm vụ quan trọng và nguy hiểm là cho các thiếu nữ có thêm thời gian để trưởng thành. Sự phân công lao động này khiến các cô gái không hài lòng, nhưng anh tin chắc rằng quá sớm và quá nguy hiểm nếu kéo họ vào nhiệm vụ hiện tại trong khi tay nghề của họ vẫn chưa được cải thiện nhiều. Đúng lúc đó, một nhiệm vụ bất khả thi khác đột nhiên xuất hiện!

“Giết kẻ giết người.” Đao phủ tàn nhẫn của Đế chế, kẻ đã tạo ra rất nhiều nấm mồ cho các chính trị gia và gián điệp của kẻ thù ở nhiều vùng đất, đã chính thức xâm nhập vào nước Cộng hòa Deen. Quy mô nhỏ hơn nhiệm vụ đầu tiên, nhưng độ khó cao hơn nhiều. Trên tất cả, Klaus không thể giải quyết công việc này một mình, đặc biệt là khi anh ấy đang dần cảm thấy mệt mỏi vì những khó khăn kéo dài. Vì điều này,…

“Tôi sẽ chọn bốn thành viên Tomoshibi mạnh nhất để tham gia vào cuộc săn sát thủ này.”

Lời khai của Klaus đặt ra nhiệm vụ bất khả thi tiếp theo mà đội điệp viên trẻ của Tomoshibi phải đối mặt. Bốn người được chọn là những người khiến bạn kém tự tin nhất vào khả năng của mình. Cuộc chiến gián điệp vẫn tiếp tục!

Phòng gián điệp - Spy Class 2: Manamusume Grete
92.650 VND
nhà văn

takemachi

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

352

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận