[Tải sách] TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc PDF

Bạn đang tìm quyển sách TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Barry Schwartz

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Barry Schwartz

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Bìa

Mềm

Số Trang

160 Trang

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc PDF mới nhất

TEDBooks - Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc

Tải sách TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc

TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc

Tại sao chúng ta làm việc? Tại sao mỗi sáng ta lại phải kéo lê mình ra khỏi giường thay vì sống cuộc đời ngập tràn niềm vui với hết trò này đến trò khác?

Nhưng câu hỏi tưởng như thật đơn giản và ai cũng dễ dàng trả lời. Nhưng Giáo sư Barry Schwartz lại chứng minh rằng thật ra câu trả lời lại vô cùng phức tạp, đáng kinh ngạc và vô cùng khẩn cấp.

Ta làm việc vì ta phải kiếm sống. Chắc chắn rồi, nhưng chỉ có vậy thôi sao? Tất nhiên là không rồi. Khi bạn hỏi những người hài lòng với công việc tại sao họ làm công việc ấy, thì gần như tiền không phải là câu trả lời. Danh sách những lý do phi-tiền-bạc rất dài và rất thú vị.

Nhiều người làm việc vì họ thấy vui. Những người hài lòng với công việc lao động vì thấy có trách nhiệm. Những người khác làm việc vì đó là cơ hội để hòa nhập cộng đồng. Nhiều người làm việc vì họ cảm thấy việc mình làm thật ý nghĩa.

Những nguyên nhân phong phú khiến chúng ta thỏa mãn với công việc kể trên đã dấy lên một số vấn đề rất lớn. Tại sao trên thế giới này có vô vàn người mà công việc của họ lại chẳng có nhiều hoặc hoàn toàn vắng bóng những đặc tính này? Tại sao với hầu hết chúng ta, công việc thật là đơn điệu, vô vị và mòn mỏi? Tại sao chủ nghĩa tư bản phát triển lại tạo ra một mô hình làm việc hạn chế hoặc triệt tiêu các cơ hội nuôi dưỡng sự hài lòng phi vật chất tiềm năng – mà chính nó sẽ khuyến khích người ta làm việc tốt hơn?

Thông qua những nghiên cứu cuốn hút và những câu chuyện hấp dẫn, cuốn sách “Vì sao chúng ta làm việc” đưa ta đến lời giải cho bí mật của hạnh phúc nơi làm việc. Sau tất cả, Barry Schwartz đã chứng minh cho chúng ta thấy gốc rễ của thành công trong lao động hiếm khi được khuyến khích, trong khi chúng ta lại cố gắng làm những việc chỉ đem lại kết quả xấu.

Bằng sự sáng suốt và thông thái, Barry Schwartz chỉ cho chúng ta cách để thấu hiểu và làm chủ công việc, dẫn đến thành công. Một cuốn sách dành cho tất cả mọi người đang tìm kiếm ý nghĩa của lao động.

Mua sách TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc được bán với giá 46.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc PDF

TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc MOBI

TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc Sách Kỹ Năng Sống PDF

TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc EPUB

TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc full

TEDBooks – Vì Sao Chúng Ta Phải Làm Việc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

TEDBooks – Tại sao chúng ta nên làm việc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

05/2017

nhà văn

Barry Schwartz

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

số trang

160 trang

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

05/2017

TEDBooks – Tại sao chúng ta nên làm việc

Tại sao chúng tôi làm việc? Tại sao chúng ta nên lê mình ra khỏi giường mỗi sáng thay vì sống một cuộc sống tốt đẹp sau trận đấu?

Nhưng câu hỏi có vẻ rất đơn giản và dễ trả lời đối với tất cả mọi người. Nhưng Giáo sư Barry Schwartz đã chứng minh rằng câu trả lời là phức tạp, đáng ngạc nhiên và khẩn cấp.

Tôi làm việc vì tôi phải kiếm sống. Chắc chắn, nhưng đó là nó? Tất nhiên. Nếu bạn hỏi những người yêu công việc của họ tại sao họ làm những gì họ làm, thường thì tiền không phải là câu trả lời. Danh sách các lý do phi tiền tệ dài và rất thú vị.

Nhiều người làm việc vì họ yêu thích nó. Những người hài lòng với công việc của họ vì họ cảm thấy có trách nhiệm. Những người khác làm việc vì đó là cơ hội để hòa nhập cộng đồng. Nhiều người làm việc bởi vì họ cảm thấy rằng những gì họ đang làm có ý nghĩa.

Các nguyên nhân khác nhau dẫn đến sự hài lòng trong công việc của chúng tôi được đề cập ở trên làm nảy sinh một số vấn đề khá lớn. Tại sao có rất nhiều người trên thế giới này mà công việc của họ có rất ít hoặc không có những đặc điểm này? Tại sao công việc quá đơn điệu, nhạt nhẽo và mệt mỏi đối với hầu hết chúng ta? Tại sao chủ nghĩa tư bản phát triển lại tạo ra các mô hình làm việc hạn chế hoặc triệt tiêu các cơ hội nuôi dưỡng tiềm năng đạt được sự hài lòng vô hình – từ đó khuyến khích mọi người làm tốt hơn?

Thông qua nghiên cứu hấp dẫn và những câu chuyện hấp dẫn, Why We Work đưa chúng ta giải đáp bí ẩn về hạnh phúc trong công việc. Cuối cùng, Barry Schwartz đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng gốc rễ của sự thành công hiếm khi được vun đắp ở nơi làm việc khi chúng ta cố gắng làm những việc mang lại kết quả kém.

Bằng cái nhìn sâu sắc và thông thái, Barry Schwartz chỉ cho chúng ta cách hiểu và làm chủ công việc kinh doanh dẫn đến thành công. Một cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm ý nghĩa ở nơi làm việc.

TEDBooks - Tại sao chúng ta nên làm việc
46.750 đ
nhà văn

Barry Schwartz

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

số trang

160 trang

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận