[Tải sách] Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Khoa Học Và Kỹ Thuật

và Kích Thước

15x23cm

Bạn đang xem: Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Khoa Học Và Kỹ Thuật

Kích Thước

15x23cm

Kích Thước

15x23cm

Năm Xuất Bản

2021

Số Trang

332

Bìa

Mềm

Tải sách Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới PDF mới nhất

Những Vùng Đất Trường Thọ - 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới

Tải sách Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới

Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới

Tác giả sách bán chạy, chuyên gia về tuổi thọ và nhà thám hiểm của National Geographic Dan Buettner báo cáo về sức khỏe, thể chất, chế độ ăn uống và lão hóa, dựa trên nghiên cứu của anh từ các cộng đồng sống thọ trên toàn cầu. 

Buettner đã đưa ra một sáng kiến lớn về sức khỏe cộng đồng dựa trên các nguyên tắc từ cuốn sách này. Những “đơn thuốc” của anh về lối sống, dinh dưỡng, triển vọng và các phương pháp đối phó với căng thẳng sẽ thêm những năm tháng tốt đẹp vào cuộc đời và tuổi thọ của bạn. 

Một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh không phải là một điều ngẫu nhiên. Nó bắt đầu với những gen tốt, nhưng nó cũng phụ thuộc vào những thói quen tốt. Theo các chuyên gia, nếu bạn áp dụng một lối sống phù hợp, rất có thể bạn có thể sống lâu hơn đến một thập niên. Buettner đã dẫn dắt các nhóm nghiên cứu trên toàn cầu – từ Costa Rica đến Sardinia, Ý, đến Okinawa, Nhật Bản và hơn thế nữa – khám phá bí mật của những Vùng Xanh (những vùng đất trường thọ). Anh phát hiện ra rằng công thức cho sự trường thọ gắn bó sâu sắc với cộng đồng, lối sống và tâm linh. Mọi người sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn bằng cách áp dụng một vài thói quen đơn giản nhưng mạnh mẽ, và bằng cách tạo ra cộng đồng phù hợp xung quanh mình. 

Trong Những vùng đất trường thọ, Buettner đã pha trộn công thức lối sống của mình với nghiên cứu tuổi thọ mới nhất để truyền cảm hứng cho sự thay đổi hành vi lâu dài và thêm nhiều năm vào cuộc sống của bạn. Theo từng khu vực, Buettner tiết lộ “bí mật” của tuổi thọ thông qua những câu chuyện về các chuyến đi của anh và các cuộc phỏng vấn với một số người sống lâu đáng chú ý nhất – và hạnh phúc nhất trên hành tinh. Không phải ngẫu nhiên mà cách họ ăn uống, tương tác với nhau, giải tỏa căng thẳng, tự chữa bệnh, tránh bệnh tật và nhìn nhận thế giới của họ lại mang lại cho họ nhiều năm sống tốt đẹp hơn. Những “phương pháp hay nhất” và dễ thực hiện của Buettner và danh sách các lựa chọn lối sống lành mạnh từ Những vùng đất trường thọ sẽ giúp độc giả sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và trọn vẹn hơn.

Trích đoạn hay: 
Khi Juan Ponce de León cập bến bờ biển phía đông bắc Florida vào ngày 2 tháng 4 năm 1513, người ta nói rằng ông đang tìm kiếm Suối nguồn tươi trẻ – một suối nước huyền thoại có thể ban tặng sự sống vĩnh cửu. Các nhà sử học giờ đây biết rằng có nhiều điều hơn nữa trong câu chuyện đó. Lý do mà nhà thám hiểm Tây Ban Nha đặt ra để điều tra các vùng đất phía bắc Bahamas có lẽ là vì Tây Ban Nha đã bổ nhiệm con trai của Christopher Columbus là Diego làm thống đốc quân sự, thay thế vị trí của Ponce de León. Tuy nhiên, huyền thoại đằng sau chuyến đi của Ponce de León vẫn còn là bí ẩn.

Ý tưởng về việc khám phá ra một nguồn ma thuật giúp sống lâu vẫn còn rất hấp dẫn cho đến ngày nay, 5 thế kỷ sau, những tên lang băm và những kẻ ngốc vẫn tiếp tục thực hiện cùng một nhiệm vụ, cho dù nó đến dưới dạng một viên thuốc, chế độ ăn kiêng hay thủ thuật y tế. Trong một nỗ lực hết mình để xóa sổ các lang băm mãi mãi, nhà nhân khẩu học S. Jay Olshansky thuộc Đại học Illinois tại Chicago và hơn 50 chuyên gia về tuổi thọ hàng đầu thế giới đã đưa ra một tuyên bố vào năm 2002 thẳng thừng hết mức có thể.

“Cách nói của chúng ta về vấn đề này phải rõ ràng. Không có thay đổi lối sống, phẫu thuật, vitamin, chất chống oxy hóa, hormone hay các kỹ thuật di truyền hiện đã được chứng minh nào là có thể ảnh hưởng đến quá trình lão hóa”.

Thực tế phũ phàng về sự lão hóa là nó chỉ có bàn đạp ga. Chúng ta vẫn chưa khám phá ra liệu phanh có tồn tại cho con người hay không. Vấn đề là không nhấn chân ga quá mạnh khiến chúng ta đẩy nhanh quá trình lão hóa. Tuy nhiên, những người Mỹ ngày nay, bằng cách theo một lối sống nhanh và vội vã, đã nhấn bàn đạp ga đó quá mạnh và quá nhiều.

Cuốn sách này nói về việc khám phá các phương pháp tốt nhất trên thế giới về sức khỏe và tuổi thọ và áp dụng chúng vào cuộc sống của chúng ta. Hầu hết chúng ta có nhiều quyền kiểm soát thời gian sống nhiều hơn chúng ta nghĩ. Trên thực tế, các chuyên gia nói rằng nếu chúng ta áp dụng một lối sống phù hợp, chúng ta có thể thêm ít nhất mười năm tốt đẹp vào tuổi thọ của mình và chỉ mắc một phần nhỏ các căn bệnh khiến người ta chết yểu. Điều này có thể có nghĩa là thêm một thập niên cuộc sống chất lượng!

Về tác giả:
Dan Buettner là một nhà nghiên cứu, nhà thám hiểm và tác giả được quốc tế công nhận. Công ty của anh, Blue Zones®, chuyên giáo dục mọi người về sức khỏe và hạnh phúc, dựa trên nghiên cứu khoa học toàn cầu, khoa học xã hội và tâm thần học mới nhất thông qua các sáng kiến sức khỏe cộng đồng quy mô lớn. Ngoài các bài thuyết trình đáng chú ý tại hội nghị TED và hai lần xuất hiện trên Oprah, anh còn là khách mời trên Fox and Friends, CNN và Dr.Oz. 

Ngày nay xu hướng đặt sách hay mua bán sách trên các website đang vô cùng phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. Bạn là một tín đồ đọc sách hay tìm mua những cuốn sách bổ ích dành cho mình. Vậy thì không nên bỏ qua trang website bán sách online uy tín chất lượng: Newshop.vn. Chúng tôi luôn cập nhật những đầu sách mới, đáp ứng mọi nhu cầu của đọc giả. Không chỉ được mua sách mới nhất, rẻ nhất mà còn được nhận những món quà xinh xắn vào mỗi mùa sale tới. Hãy luôn theo dõi Newshop để cập nhật những cơn mưa sale và những món quà độc đáo bạn nhé!

Mua sách Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới được bán với giá 163.560đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới PDF

Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới MOBI

Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới Sách Kỹ Năng Sống PDF

Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới EPUB

Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới full

Những Vùng Đất Trường Thọ – 9 Bài Học Từ Những Người Sống Lâu Nhất Thế Giới đọc online

Tìm hiểu thêm

Vùng đất trường thọ – 9 bài học từ những người sống lâu nhất thế giới

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Dan Buttner

Biên tập viên

Khoa học và Công nghệ

Kích thước

15x23cm

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

332

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935270703318

Dan Buttner

Vùng đất trường thọ – 9 bài học từ những người sống lâu nhất thế giới

Tác giả sách bán chạy nhất của National Geographic, chuyên gia về tuổi thọ và nhà thám hiểm Dan Buettner thảo luận về sức khỏe, thể chất, dinh dưỡng và lão hóa dựa trên nghiên cứu của ông về các cộng đồng trường thọ trên khắp thế giới.

Buettner đã đưa ra một sáng kiến ​​lớn về sức khỏe cộng đồng dựa trên các nguyên tắc trong cuốn sách này. “Công thức” cho lối sống, chế độ ăn uống, thái độ và phương pháp đối phó với căng thẳng của bạn sẽ bổ sung thêm những năm tháng tốt đẹp và tuổi thọ cho cuộc sống của bạn.

Sống lâu và khỏe mạnh không phải là điều ngẫu nhiên. Nó bắt đầu từ những gen tốt, nhưng nó cũng phụ thuộc vào những thói quen tốt. Theo các chuyên gia, với một lối sống phù hợp, bạn có thể sống lâu hơn đến một thập kỷ. Büttner đã dẫn đầu các nhóm nghiên cứu trên khắp thế giới – từ Costa Rica đến Sardinia, Ý đến Okinawa, Nhật Bản và xa hơn nữa – để làm sáng tỏ những bí ẩn của Green Zone (vùng đất trường tồn). Ông phát hiện ra rằng công thức để trường thọ có liên quan mật thiết đến cộng đồng, lối sống và tâm linh. Mọi người đang sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn bằng cách áp dụng một số thói quen đơn giản nhưng mạnh mẽ và tạo ra cộng đồng phù hợp xung quanh họ.

Trong Vùng đất của tuổi thọ, Buettner kết hợp công thức lối sống của mình với nghiên cứu tuổi thọ mới nhất để truyền cảm hứng cho sự thay đổi hành vi lâu dài và kéo dài tuổi thọ của bạn. Từ khu vực này đến khu vực khác, Buettner tiết lộ “bí mật” của tuổi thọ thông qua những câu chuyện du lịch của mình và các cuộc phỏng vấn với một số người phi thường nhất – và hạnh phúc nhất – sống trên hành tinh. Không phải ngẫu nhiên mà cách họ ăn uống, giao tiếp, quản lý căng thẳng, đối xử với bản thân, tránh bệnh tật và nhìn thế giới đã mang lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn trong những năm qua. Danh sách những thói quen sống lành mạnh dễ làm theo của Buettner và Long Thọ Lands sẽ giúp độc giả sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và viên mãn hơn.

câu nói hay:

Khi Juan Ponce de Leon đổ bộ lên bờ biển phía đông bắc của Florida vào ngày 2 tháng 4 năm 1513, ông được cho là đang tìm kiếm Fountain of Youth – đài phun nước huyền thoại có thể ban sự sống vĩnh cửu. Các nhà sử học giờ đây biết rằng lịch sử còn nhiều điều hơn thế nữa. Lý do các nhà thám hiểm Tây Ban Nha lên đường khám phá vùng đất phía bắc Bahamas có thể là do Tây Ban Nha đã bổ nhiệm Diego, con trai của Christopher Columbus, làm thống đốc quân sự, kế vị Ponce de Leon. Tuy nhiên, truyền thuyết đằng sau cuộc hành trình của Ponce de Leon vẫn là một bí ẩn.

Ý tưởng khám phá nguồn gốc của phép thuật trường sinh vẫn còn hấp dẫn cho đến ngày nay, 5 thế kỷ sau, những kẻ lừa đảo và những kẻ ngu ngốc vẫn đang theo đuổi cùng một nhiệm vụ, ngay cả khi nó không phải ở dạng thuốc, chế độ ăn kiêng hay thủ thuật y tế. Vào năm 2002, trong một nỗ lực sâu rộng nhằm xóa bỏ nạn phù thủy một lần và mãi mãi, nhà nhân khẩu học S. Jay Olshansky của Đại học Illinois tại Chicago và hơn 50 chuyên gia hàng đầu về tuổi thọ trên thế giới đã đưa ra tuyên bố mạnh mẽ nhất có thể.

“Cách chúng ta nói về vấn đề này phải rõ ràng. Thay đổi lối sống, phẫu thuật, vitamin, chất chống oxy hóa, hormone hoặc kỹ thuật di truyền không ảnh hưởng đến quá trình lão hóa. “

Thực tế khắc nghiệt của sự lão hóa là chỉ có một máy gia tốc. Chúng ta vẫn phải tìm hiểu xem ruồi ngựa có tồn tại đối với con người hay không. Đó là việc không nhấn ga quá mạnh để đẩy nhanh quá trình lão hóa. Tuy nhiên, người Mỹ ngày nay, dẫn đầu lối sống nhanh và bận rộn, đã đạp ga quá nhiều và quá nhiều.

Cuốn sách này nói về việc chia sẻ các phương pháp hay nhất trên thế giới để Sức khỏe và tuổi thọ và áp dụng nó trong cuộc sống của chúng ta. Hầu hết chúng ta có nhiều quyền kiểm soát cuộc sống của mình hơn chúng ta nghĩ. Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng với lối sống phù hợp, chúng ta có thể kéo dài tuổi thọ thêm ít nhất 10 năm và chỉ mắc một phần nhỏ các bệnh gây tử vong sớm. Điều này có thể có nghĩa là chất lượng cuộc sống tăng thêm một thập kỷ!

Thông tin về các Tác giả:

Dan Buettner là một nhà nghiên cứu, nhà nghiên cứu và tác giả được quốc tế công nhận. Công ty của ông, Blue Zones®, chuyên giáo dục mọi người về sức khỏe và sức khỏe, tận dụng các nghiên cứu khoa học, khoa học xã hội và tâm thần học mới nhất trên thế giới thông qua các sáng kiến ​​y tế công cộng được công nhận trên toàn quốc. Ngoài các bài thuyết trình quan trọng tại hội nghị TED và hai lần xuất hiện trên Oprah, cô còn là khách mời trên Fox and Friends, CNN và Dr. ounce

Hiện nay, xu hướng đặt sách hay mua bán sách trên website rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Bạn thích đọc sách hay muốn mua một cuốn sách hữu ích? vì vậy đừng bỏ lỡ nó Trang web bán sách trực tuyến Uy tín chất lượng: Newsshop.vn. Chúng tôi liên tục cập nhật những đầu sách mới và đáp ứng mọi nhu cầu của độc giả. Bạn không chỉ mua được những cuốn sách mới nhất, rẻ nhất mà còn nhận được những giải thưởng lớn trong mùa bán hàng sắp tới. Hãy luôn theo dõi Newshop để cập nhật mưa sale và quà tặng độc quyền nhé!

Vùng đất trường thọ - 9 bài học từ những người sống lâu nhất thế giới
163.560 đồng
Biên tập viên

Khoa học và Công nghệ

Kích thước

15x23cm

Kích thước

15x23cm

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

332

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 22:53 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended