[Tải sách] Độc Thân Không Phải “Ế” PDF

Bạn đang tìm quyển sách Độc Thân Không Phải “Ế” định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Độc Thân Không Phải “Ế” viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

20.5 x 14 cm

Bạn đang xem: Độc Thân Không Phải “Ế” PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Số Trang

312

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Độc Thân Không Phải “Ế” PDF mới nhất

Độc Thân Không Phải "Ế"

Tải sách Độc Thân Không Phải “Ế” PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Độc Thân Không Phải “Ế”

Độc Thân Không Phải “Ế”

Tình yêu lứa đôi có phải là thứ duy nhất mang lại hạnh phúc?

Rất nhiều người trong chúng ta có nghĩ rằng nếu không có đôi có cặp thì chúng ta sẽ không thể nào cảm thấy hạnh phúc, nhưng đây là một quan niệm sai lầm mà chúng ta cần phải loại bỏ.

Trong cuốn sách Độc Thân Không Phải “Ế”, tác giả John Kim đã kể rằng anh đã từng tham vấn cho hàng nghìn người độc thân trong nhiều năm qua, gần như tất cả họ đều tin rằng họ không thể sống hạnh phúc cho đến khi tìm ra bạn đời, kết hôn hoặc khi có ai đó ở nhà chờ họ trở về sau một ngày làm việc. Với họ, độc thân đồng nghĩa với thiếu sót, khiếm khuyết và kém cỏi. Họ tin rằng chắc chắn có vấn đề gì đó ở mình.

Song, sự thật là bạn không cần phải có người yêu để được hạnh phúc. Chắc chắn là một mối quan hệ vẫn có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui, và cũng chẳng có gì sai trái nếu bạn muốn có người yêu. Nhưng mối quan hệ tình cảm không phải là điều kiện cần để bạn sống hạnh phúc. Đó không phải là cách duy nhất để tìm được niềm vui trong cuộc sống. Hạnh phúc của bạn không hề phụ thuộc vào việc yêu thương một người nào khác. Bạn mang trong mình quan niệm này là vì phim ảnh, quảng cáo, những chuẩn mực xã hội, mạng xã hội và chính những lời khuyên, lời hướng dẫn của người đi trước.

Nhận định lại giá trị và tìm lại bản thân mình

Cuốn sách Độc Thân Không Phải “Ế” dành cho bất kỳ ai đang cảm thấy vô vọng, cô đơn hay nản chí và không biết phải làm gì để cải thiện tình hình.

Nếu bạn đang cảm thấy giá trị của mình bị giảm đi hoặc bạn có vấn đề gì đó vì chưa tìm được “nửa kia” hay “tình yêu đích thực”.

Nếu bạn đã ngán tận cổ việc phải “quẹt trái quẹt phải”, bị “lừa tình” hay bị “bơ toàn tập” trên các ứng dụng hẹn hò.

Nếu bạn không muốn dính dáng đến những tấm ảnh nóng, tiêu chuẩn kép và những mối tình một đêm.

Nếu bạn đang tự hỏi rằng mình còn cơ hội kết hôn và có con không..

Thì hãy đọc cuốn sách này để nhận định lại các giá trị và tìm lại bản thân mình.

Mua sách Độc Thân Không Phải “Ế” ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 10/12/2022, sách Độc Thân Không Phải “Ế” được bán với giá 89.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Độc Thân Không Phải “Ế” PDF

Độc Thân Không Phải “Ế” MOBI

Độc Thân Không Phải “Ế” Sách Kỹ Năng Sống PDF

Độc Thân Không Phải “Ế” EPUB

Độc Thân Không Phải “Ế” full

Độc Thân Không Phải “Ế” đọc online

Tìm hiểu thêm

Đĩa đơn không phải là “Eh”

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

John Kim

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

số trang

312

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278607267

John Kim

Đĩa đơn không phải là “Eh”

Tình yêu ở bạn đời có phải là điều duy nhất khiến bạn hạnh phúc?

Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng chúng ta không thể hạnh phúc nếu không có tiền, nhưng đây là một quan niệm sai lầm mà chúng ta cần phải loại bỏ.

Trong cuốn sách Đĩa đơn không phải là “Eh”, tác giả John Kim chia sẻ cách mà trong nhiều năm qua, ông đã tư vấn cho hàng nghìn người độc thân, hầu hết tất cả đều tin rằng họ không thể sống hạnh phúc mãi mãi cho đến khi họ tìm thấy, kết hôn hoặc kết hôn với một người bạn đời. Có người ở nhà chờ họ đi làm về. Đối với họ, độc thân đồng nghĩa với việc bị tàn tật, tật nguyền và không có khả năng. Họ tin rằng phải có điều gì đó không ổn xảy ra với họ.

Nhưng sự thật là bạn không cần người yêu để hạnh phúc. Tất nhiên, một mối quan hệ vẫn có thể mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, và không có gì sai khi bạn muốn có một người bạn đời. Nhưng một mối quan hệ lãng mạn không phải là điều kiện cần để sống hạnh phúc mãi mãi. Đây không phải là cách duy nhất để tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Hạnh phúc của bạn không phụ thuộc vào việc yêu người khác. Bạn mang theo khái niệm này vì phim ảnh, quảng cáo, chuẩn mực xã hội, mạng xã hội, và lời khuyên và hướng dẫn của những người đi trước.

Khám phá lại giá trị của bạn và khám phá lại chính bạn

Sách Đĩa đơn không phải là “Eh” nó dành cho những người cảm thấy tuyệt vọng, cô đơn hoặc tuyệt vọng và không biết phải làm gì để cải thiện tình hình.

Nếu bạn cảm thấy như điểm số của mình giảm sút hoặc đang gặp vấn đề vì chưa tìm được “nửa kia” hoặc “tình yêu đích thực” của mình.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì bị ‘vuốt sang trái, phải’, ‘làm cho vui vẻ’ hoặc ‘hoàn toàn bị phớt lờ’ trên các ứng dụng hẹn hò.

Nếu bạn không thích chụp cảnh nóng, tiêu chuẩn kép và tình một đêm.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có còn cơ hội kết hôn và sinh con không.

Vì vậy, hãy đọc cuốn sách này để đánh giá lại giá trị của bản thân và khám phá bản thân.

Đĩa đơn không phải là "Eh"
89.250 đ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

Kích thước

20,5x14cm

số trang

312

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 2:19 - 04/12/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended