[Tải sách] Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

TS. Nguyễn Mạnh Hùng

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

158

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) PDF mới nhất

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản)

Tải sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản)

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui

Mỗi ngày ta thức dậy, ấy là ta có trọn vẹn một ngày mới. Nhưng không phải ai cũng nhận ra hạnh phúc diệu kỳ này, để rồi lãng phí một cơ hội tận hưởng niềm vui. Không phải ai cũng biết tận dụng tối đa từng giây từng phút của một ngày quý giá để tạo ra niềm vui cho chính mình.

Về bản chất, nếu biết cách, chúng ta có thể biến mình thành 1 nhà máy sản xuất niềm vui. Bởi khác với những nhà máy phải tốn vô số tiền cho mặt bằng, cho máy móc, cho vật liệu… nhà máy này rất giản đơn. TS Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu đến chúng ta một công nghệ nhà máy chứa các phương pháp sản xuất niềm vui mỗi ngày.

Bạn nhận chuyển giao công nghệ của “Nhà máy sản xuất niềm vui” này và trách nhiệm của bạn là phải mang 1 triệu niềm vui đến cho những người quanh bạn, nhất là gia đình và người thân, và đặc biệt là đến cho chính bạn.

Cuốn sách này là một nhà máy sản xuất niềm vui. Bạn chuyển cuốn sách này đến ai đó để họ đọc là bạn đã có công chuyển giao công nghệ của “nhà máy sản xuất niềm vui” rồi đấy.

Nhà sách Newshop.vn hi vọng rằng cuốn sách nhỏ này sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những chủ nhân của nó và sẽ làm đúng chức năng của nó là “nhà máy sản xuất niềm vui” cho bạn đọc mỗi ngày nhé! 

Mua sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) được bán với giá 46.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) PDF

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) MOBI

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) EPUB

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) full

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

The Joy Factory (phát hành lại)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

2018

nhà văn

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng

Kích thước

13x19cm

số trang

158

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

2434917687050

2018

Nhà máy vui nhộn

Mỗi ngày khi thức dậy, chúng ta đều có một ngày mới. Nhưng không phải ai cũng nhận ra niềm hạnh phúc kỳ diệu này để rồi bỏ lỡ cơ hội tận hưởng. Không phải ai cũng biết cách tận dụng từng phút quý giá trong ngày để tạo niềm vui cho bản thân.

Về cơ bản, chúng ta có thể biến mình thành xưởng sản xuất niềm vui nếu chúng ta biết cách. Bởi khác với những nhà máy phải tốn nhiều chi phí lắp đặt, máy móc, nguyên vật liệu thì nhà máy này rất đơn giản. TS Nguyễn Mạnh Hùng Anh ấy giới thiệu cho chúng tôi về công nghệ nhà máy, bao gồm các phương pháp để tạo ra niềm vui mỗi ngày.

Bạn nhận được chuyển giao công nghệ từ “nhà máy hạnh phúc” Điều này và trách nhiệm của bạn là mang lại một triệu niềm vui cho những người xung quanh bạn, đặc biệt là gia đình và những người thân yêu của bạn, và đặc biệt là chính bạn.

Cuốn sách này là một nhà máy sản xuất niềm vui. Nếu bạn đưa cuốn sách này cho người khác đọc, bạn sẽ được thưởng vì đã chuyển giao công nghệ của chúng tôi. “nhà máy hạnh phúc” Vâng tôi biết.

Nhà sách Newsshop.vn Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách nhỏ này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho chủ nhân của nó và thực hiện công việc của nó như một “nhà máy sản xuất niềm vui” mà bạn sẽ đọc mỗi ngày!

The Joy Factory (phát hành lại)
46.750 đ
nhà văn

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

158

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận