[Tải sách] Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14 x 20,5 cm

và Năm Xuất Bản

2018

Bạn đang xem: Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14 x 20,5 cm

Năm Xuất Bản

2018

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

301

Bìa

Mềm

Tải sách Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn PDF mới nhất

Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn

Tải sách Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn

Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn

Câu chuyện cuộc đời của nữ cường nhân đình đám trong làng thời trang thế giới

Diane von Furstenberg được mệnh danh là nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng thời trang đương đại – “mẹ đẻ” của chiếc đầm quấn (wrap dress) huyền thoại làm mê say biết bao phụ nữ trong suốt hơn 4 thập kỷ qua.

Sinh trưởng trong một gia đình khá giả với đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ, chính thức bước chân vào một gia đình thuộc hoàng tộc Đức bằng một hôn lễ với Hoàng tử Egon von Furstenberg khi mới ngoài 20 tuổi. Những tưởng người phụ nữ này sẽ thảnh thơi sống hết cuộc đời mình trong giàu sang và danh tiếng, nhưng ngạc nhiên thay, bà lại có một suy nghĩ táo bạo và hết sức thức thời vào giai đoạn đó: “Tôi không muốn mình mãi là một nàng công chúa Châu Âu sống trên Park Avenue với cuộc sống suy đồi giả tạo. Người phụ nữ ấy nhất định không phải là người mà tôi mong muốn trở thành.” 

Bà lựa chọn tự quyết định cuộc đời mình, gây dựng cho mình một sự nghiệp đáng mơ ước cũng như một tiếng nói truyền cảm hứng đầy sức mạnh lan tỏa. Bên cạnh những di sản vật thể như chiếc đầm quấn và một doanh nghiệp triệu đô, điều mà người phụ nữ mong muốn để lại cho thế hệ sau là một tâm niệm hết sức nhân văn: “Vì tôi đã được trở thành người phụ nữ mà tôi muốn trở thành, tôi muốn truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho những người phụ nữ cũng làm được như vậy.”

Và tất cả những di sản tinh thần này đã được bà gói gọn lại trong một cuốn tự truyện mang tên: Là người phụ nữ như tôi mong muốn

Bài học dành cho mọi người phụ nữ : hãy độc lập và đừng e ngại điều gì

Diane von Furstenberg đã đặt những bước đầu tiên thâm nhập làng thời trang New York bằng một quan điểm vững chãi về kiểu người phụ nữ mà bà muốn trở thành: “Người phụ nữ độc lập và không cần dựa dẫm vào tài chính của đàn ông.”

“Tư tưởng độc lập” là nguồn cội cho tinh thần của Diane von Furstenberg, nhưng điều giúp bà vững bước trên hành trình hơn 40 năm qua chính là bản lĩnh không e ngại bất cứ điều gì. Câu nói mà Diane nhắc đi nhắc lại trong mỗi buổi diễn thuyết, mỗi buổi phỏng vấn, mỗi bài phát biểu là học được từ mẹ bà: “Fear is not an option” (Sợ hãi không bao giờ được tính là
một sự lựa chọn).

Trong cuốn sách Là người phụ nữ như tôi mong muốn, bà Furstenberg đã cho người đọc thấy được cuộc sống phi thường của mình — từ thuở ấu thơ ở Bỉ , những ngày tuổi thanh xuân với cương vị một công chúa Châu Âu, cho đến khi sáng tạo ra được chiếc váy trở thành biểu tượng cho sự độc lập và nhiệt huyết của các thế hệ phụ nữ. Với sự chân thành đáng quý,

Diane đã khai thác một cách sâu sắc ý nghĩa cuộc sống của một người phụ nữ. Bà chia sẻ vô cùng cởi mở về sự nghiệp và gia đình của mình, quá trình vượt lên căn bệnh ung thư, công cuộc gây dựng nên một thương hiệu toàn cầu cũng như truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác. Cuốn tự  truyện hấp dẫn đến từng chi tiết này đã thành công vang dội như vị tác giả đã viết ra nó. Hàng triệu phụ nữ đã và đang được truyền cảm hứng sâu sắc từ chính những bài học trong cuốn sách. Còn bạn, bạn học được điều gì từ nữ cường nhân này ?

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Bí Quyết Trở Thành Một Cô Nàng Vạn Người Mê Chỉ Với Những Cuốn Sách Sau

Mua sách Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn PDF

Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn MOBI

Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn EPUB

Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn full

Là Người Phụ Nữ Như Tôi Mong Muốn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hãy là người phụ nữ tôi muốn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Diane von Furstenberg

Kích thước

14 * 20,5cm

năm phát hành

2018

Biên tập viên

Thế giới

số trang

301

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936186541780

Diane von Furstenberg

Hãy là người phụ nữ tôi muốn
Hãy là người phụ nữ tôi muốn

Câu Chuyện Cuộc Đời Về Quyền Năng Của Những Người Phụ Nữ Nổi Tiếng Trong Ngành Thời Trang Toàn Cầu

Diane von Furstenberg Được xưng tụng là nhà thiết kế quan trọng nhất nhì trong làng thời trang đương đại – “mẹ đẻ” của chiếc váy huyền thoại đã làm say đắm biết bao phụ nữ trong hơn 4 thập kỷ qua.

Sinh ra trong một gia đình giàu có với tình yêu thương trọn vẹn của cha mẹ, cô chính thức bước chân vào vương quốc Đức khi kết hôn với Hoàng tử Egon von Furstenberg khi mới ngoài 20 tuổi. Những tưởng rằng người phụ nữ này sẽ trải qua phần đời còn lại của mình một cách chậm rãi trong sự giàu có và nổi tiếng, nhưng thú vị thay, bà đã có một suy nghĩ táo bạo và đúng lúc: “Tôi không muốn mình mãi là một công chúa châu Âu sống trên Đại lộ Park với một cuộc sống giả tạo. Người phụ nữ này chắc chắn không phải là người mà tôi muốn ”.

Anh ấy chọn đưa ra quyết định của riêng mình, xây dựng một sự nghiệp mơ ước và tạo ra tiếng nói truyền cảm hứng từ một lực lượng có mặt khắp nơi. Bên cạnh những di sản hữu hình như váy bầu và công việc trị giá hàng triệu USD, điều mà thế hệ phụ nữ sau này muốn để lại là một suy nghĩ rất nhân văn: “Vì tôi đã trở thành người phụ nữ tôi muốn trở thành, tôi muốn truyền cảm hứng và giúp phụ nữ có thể làm được tương tự.”

Và anh ấy đề cập đến tất cả di sản tinh thần này trong cuốn tự truyện của mình có tựa đề: Hãy là người phụ nữ tôi muốn

Bài học cho mọi phụ nữ: độc lập và không sợ bất cứ điều gì

Diane von Furstenberg bước những bước đầu tiên vào thế giới thời trang New York với tầm nhìn sâu sắc về kiểu phụ nữ mà cô ấy muốn trở thành: “Một người phụ nữ độc lập và không phải phụ thuộc vào tài chính của đàn ông.”

“Tư duy độc lập” là cội nguồn của tinh thần Diane von Furstenberg, nhưng điều khiến bà tiếp tục hơn 40 năm là lòng dũng cảm không sợ gì cả. Cô học được từ mẹ câu ngạn ngữ mà Diana đã lặp đi lặp lại trong mọi bài giảng, trong mọi cuộc phỏng vấn, trong mọi bài phát biểu: “Sợ hãi không phải là một lựa chọn”.
Sự lựa chọn).

Trong cuốn sách Trở thành người phụ nữ tôi muốn, Furstenberg đưa độc giả đi qua cuộc đời phi thường của cô – từ thời thơ ấu ở Bỉ, qua những năm tháng tuổi teen như một công chúa châu Âu, cho đến việc tạo ra những chiếc váy là biểu tượng của sự độc lập và nhiệt huyết. cho thế hệ phụ nữ. Với sự chân thành đáng quý,

Diane khám phá ý nghĩa cuộc sống của một người phụ nữ. Cô ấy cởi mở nói về sự nghiệp và gia đình của mình, giải quyết căn bệnh ung thư, xây dựng thương hiệu toàn cầu và truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác. Cuốn tự truyện rất chi tiết này chỉ thành công khi tác giả đã viết nó. Hàng triệu phụ nữ đã được truyền cảm hứng sâu sắc từ những bài học của cuốn sách này. Còn bạn, bạn học được gì từ người phụ nữ mạnh mẽ này?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Bí quyết trở thành phụ nữ vạn người mê chỉ với những cuốn sách sau

Hãy là người phụ nữ tôi muốn
87.120 VND
Kích thước

14 * 20,5cm

năm phát hành

2018

năm phát hành

2018

Biên tập viên

Thế giới

số trang

301

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận