[Tải sách] Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

15.5 x 23.5 cm

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

15.5 x 23.5 cm

Kích Thước

15.5 x 23.5 cm

Số Trang

384

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Barcode

8935278605621

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF mới nhất

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Bạn có phải là một Nhà Lãnh Đạo Tương Lai?

Trong tiểu thuyết The Sun Also Rises (Mặt trời vẫn mọc) của Ernest Hemingway, có đoạn thoại thế này: “‘Thế làm sao mà anh phá sản?’, Bill hỏi. ‘Bằng hai cách thôi. Nó đến từ từ; và rồi đùng một cái, tôi trắng tay!’, Mike đáp.”

Nhà lãnh đạo tương lai: tầm nhìn 10 năm và hơn thế nữa

Dường như thế giới kinh doanh đang ngày càng tràn ngập những ý tưởng và chiến lược lãnh đạo mới. Trong khi một vài trong số đó tạo ra được các nhà lãnh đạo xuất sắc, vẫn còn rất nhiều việc phải làm và mọi thứ đang thay đổi rất nhanh!

Chẳng hạn, trong thập niên vừa qua, người ta nói rằng các nhà lãnh đạo thường xuyên bị ám ảnh bởi giá cả chứng khoán, các nỗ lực đa dạng hóa và mọi giải pháp hướng đến sự toàn diện vẫn còn rất non trẻ, công nghệ (đặc biệt là trí tuệ nhân tạo) không là gì cả so với sự tiên tiến và thay đổi như vũ bão của chính nó ngày hôm nay, hệ thống thứ bậc trong cơ cấu quản lý bị thách thức mãnh liệt nhưng chưa tới mức độ như chúng ta thấy bây giờ, các nền tảng truyền thông xã hội chỉ mới manh nha, iPhone hầu như chưa phổ biến và cụm từ “trải nghiệm nhân viên” còn rất xa lạ, “mục đích” và “tác động” là những khái niệm không được xem trọng, lực lượng lao động chưa phân bố rộng rãi và đa dạng như hiện nay, chủ nghĩa ngắn hạn là ý tưởng phổ biến và phương thức làm việc từ xa (remote-work) hay làm việc từ nhà (work-from-home) không được mấy người hưởng ứng, chưa kể chúng ta từng chịu tác động ghê gớm từ cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008. Tuy nhiên, đó đã là chuyện của 10 năm về trước.

Hầu hết chúng ta đều không nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi sâu sắc đến thế nào trong thập kỷ qua vì chúng ta đang sống trong nó, có thể nói như thế. Hãy tưởng tượng rằng bạn lên một chuyến tàu hỏa xuyên lục địa với hành trình kéo dài 10 năm. Suốt chuyến đi, mọi thứ trên tàu không thay đổi, công nghệ vẫn như cũ, y phục của mọi người vẫn thế – không có gì thay đổi cả! Rồi 10 năm qua đi và bạn tới đích. Bước xuống tàu, bạn không còn nhận ra thế giới xung quanh nữa. Tổ chức của chúng ta cũng ở trong một chuyến đi dài như thế. Nếu không dừng lại ở bất cứ ga nào trên hành trình để quan sát thế giới xung quanh, chúng ta sẽ không bao giờ biết được nó đang thay đổi ra sao, để rồi đến một ngày chúng ta bỗng sẽ thấy mình ở tại một nơi hoàn toàn xa lạ.

Là một nhà lãnh đạo tương lai, đây chính là lúc bước ra khỏi chuyến tàu vạn dặm của bạn!

Bạn có muốn mình giống như Mike trong tiểu thuyết Mặt trời vẫn mọc không? Bạn có muốn doanh nghiệp của mình từ từ lún sâu xuống vũng bùn khánh kiệt, còn bạn thì gặm nhấm sự thất bại dai dẳng?

Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thuật lãnh đạo mười năm trước không giống thuật lãnh đạo hôm nay và quan trọng hơn, cách lãnh đạo hôm nay cũng không phải là cách lãnh đạo phù hợp với mười năm tới. Thế giới đổi thay từng ngày, nên bạn cũng cần phải thay đổi! Hãy cùng bắt đầu sự thay đổi đó bằng quyển sách Nhà lãnh đạo tương lai của tác giả Jacob Morgan!

Nhà lãnh đạo tương lai là những kết luận và gợi ý của Jacob Morgan dựa trên cuộc phỏng vấn 140 CEO, đại diện cho 7 triệu người từ 35 ngành nghề và 20 quốc gia trên thế giới cũng như những đánh giá của 140.000 người trên mạng xã hội LinkedIn về lãnh đạo của mình.

Nhà lãnh đạo tương lai gồm năm phần, mỗi phần có một số chương, bao gồm các nội dung và yêu cầu cốt lõi đối với các nhà lãnh đạo tương lai:

Ở Phần I, Jacob Morgan định nghĩa về lãnh đạo.

Phần II tập trung vào các xu hướng định hình tương lai lãnh đạo cùng các hàm ý về các xu hướng của lãnh đạo tương lai. Phần này cũng chỉ ra những thách thức lớn nhất mà các nhà lãnh đạo tương lai sẽ phải đối mặt.

Phần III bàn về các kiểu mô thức tư duy thiết yếu nhất mà các nhà lãnh đạo tương lai cần sở hữu để dẫn dắt đội ngũ một cách hiệu quả.

Phần IV chỉ ra các kỹ năng nhà lãnh đạo tương lai cần có và những vấn đề cụ thể họ cần nắm rõ để thực hiện đúng.

Phần V đề xuất cách trở thành nhà lãnh đạo tương lai xuất sắc và bạn nên bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó, một phần quan trọng nhất của cuốn sách giới thiệu một mô hình lãnh đạo gọi là Bộ Chín Lừng Danh (The Notable Nine) gồm 4 mô thức tư duy và 5 kỹ năng. Sử dụng nhuần nhuyễn Bộ Chín Lừng Danh này “giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo rất sẵn sàng cho tương lai, có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh mới và gia tăng giá trị bản thân bội phần trong bất kỳ tổ chức nào” – như Jacob Morgan khẳng định.

Các nhà lãnh đạo sở hữu những kỹ năng và mô thức tư duy trong quyển sách này và giúp người khác làm được điều tương tự đều nhận ra rằng chúng không chỉ giúp kiến tạo tổ chức thành nơi mọi nhân viên đều muốn bước vào làm việc và cống hiến mỗi ngày, mà nó còn giúp xây dựng một thế giới mà tất cả chúng ta đều tự hào được sống trong nó và tận hưởng nó. Đây là lúc bước ra khỏi chuyến tàu vạn dặm của bạn.
 
Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Combo Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn)
Trí Tuệ Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Nhân Sự – Financial Intelligence 

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai được bán với giá 217.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai MOBI

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai EPUB

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai full

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nhà lãnh đạo tương lai

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Jacob Morgan

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

15,5×23,5cm

số trang

384

Biên tập viên

Thế giới

mã vạch

8935278605621

Jacob Morgan

Nhà lãnh đạo tương lai


Em là
Nhà lãnh đạo tương lai?

Trong cuốn tiểu thuyết Mặt trời mọc của Ernest Hemingway, có một câu như thế này: “” Làm thế nào mà bạn bị phá vỡ? “” Bill hỏi. “Chỉ có hai cách. Nó đến từ từ; và đột nhiên tôi không có gì cả! ” Mike trả lời.

Các nhà lãnh đạo tương lai: 10 năm tầm nhìn và hơn thế nữa

Thế giới kinh doanh dường như đang trở nên tràn ngập những ý tưởng và chiến lược lãnh đạo mới. Trong khi một số người trong số họ là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, vẫn còn nhiều việc phải làm và mọi thứ đang thay đổi rất nhanh!

Ví dụ, trong thập kỷ trước, người ta nói rằng các giám đốc điều hành thường xuyên bị ám ảnh bởi giá cổ phiếu và các nỗ lực đa dạng hóa, và bất kỳ giải pháp nào để đưa vào vẫn còn rất non trẻ, bởi vì công nghệ (đặc biệt là trí tuệ nhân tạo) không là gì so với nó. có sự tiến bộ và thay đổi nhanh chóng. Những gì ngày nay phân cấp trong cơ cấu quản lý đang còn tranh cãi, nhưng không xa như chúng ta thấy ngày nay, các nền tảng truyền thông xã hội mới xuất hiện, iPhone chưa phổ biến, các thuật ngữ “kinh nghiệm của nhân viên”, “mục tiêu” và “tác động” vẫn chưa được biết đến. là một khái niệm không được coi trọng, lực lượng lao động không đa dạng và phong phú như ngày nay, ngắn hạn là một khái niệm phổ biến và telecommuting hay home office không phù hợp với nhiều người, chưa kể chúng ta đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nền tài chính toàn cầu. khủng hoảng năm 2008. Tuy nhiên, đó là 10 năm trước.

Hầu hết chúng ta không biết mọi thứ đã thay đổi bao nhiêu trong mười năm qua bởi vì chúng ta sống trong đó, có thể nói như vậy. Hãy tưởng tượng bạn đang đi một chuyến tàu xuyên lục địa với thời gian hành trình là 10 năm. Trong suốt cuộc hành trình, mọi thứ vẫn như cũ trên tàu, công nghệ vẫn vậy, trang phục vẫn vậy – không có gì thay đổi! Sau đó 10 năm trôi qua và bạn đạt được mục tiêu của mình. Khi xuống tàu, bạn không còn nhận ra thế giới xung quanh. Tổ chức của chúng tôi cũng đang trên một chặng đường dài. Nếu chúng ta không dừng lại trên con đường để quan sát thế giới xung quanh, chúng ta sẽ không bao giờ biết nó sẽ thay đổi như thế nào, và một ngày nào đó chúng ta sẽ đột nhiên thấy mình ở cùng một nơi, hoàn toàn xa lạ.

Là những nhà lãnh đạo tương lai, đã đến lúc bước ra khỏi chuyến tàu ngàn dặm của bạn!

Muốn giống như Mike trong The Sun Rises? Bạn có muốn công ty của mình dần chìm vào vũng lầy phá sản trong khi bạn không ngừng gặm nhấm thất bại?

Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng phong cách lãnh đạo của mười năm trước không phải là phong cách lãnh đạo của ngày hôm nay và quan trọng hơn, phong cách lãnh đạo của ngày hôm nay không phải là phong cách lãnh đạo của mười năm trước. từ giờ trở đi. Thế giới thay đổi mỗi ngày, vì vậy bạn cũng nên như vậy! Hãy bắt đầu sự thay đổi này với cuốn sách Những nhà lãnh đạo tương lai của Jacob Morgan!

Nhà lãnh đạo tương lai là những phát hiện và khuyến nghị của Jacob Morgan, dựa trên các cuộc phỏng vấn với 140 CEO đại diện cho 7 triệu người trong 35 ngành công nghiệp và 20 quốc gia trên toàn thế giới, và đánh giá trực tuyến với 140.000 người. Social LinkedIn về khả năng lãnh đạo của bạn.

Nhà lãnh đạo tương lai bao gồm năm phần, mỗi phần có một số chương trình bày nội dung cốt lõi và các yêu cầu đối với nhà lãnh đạo tương lai:

Trong phần đầu tiên, Jacob Morgan định nghĩa khả năng lãnh đạo.

Phần II tập trung vào các xu hướng định hình tương lai của lãnh đạo và ý nghĩa của chúng đối với các xu hướng lãnh đạo trong tương lai. Phần này cũng mô tả những thách thức chính mà các nhà lãnh đạo tương lai phải đối mặt.

Phần thứ ba thảo luận về những tư duy quan trọng nhất mà các nhà lãnh đạo tương lai phải có để có thể lãnh đạo nhóm một cách hiệu quả.

Phần 4 cung cấp tổng quan về các kỹ năng mà các nhà lãnh đạo tương lai cần và những thông tin chi tiết mà họ cần biết để làm đúng.

Phần V gợi ý cách trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời trong tương lai và bắt đầu từ đâu.

Ngoài ra, phần quan trọng nhất của cuốn sách này trình bày một mô hình lãnh đạo được gọi là The Notable Nine, bao gồm bốn tư duy và năm kỹ năng. Điều này khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo bền vững có thể thích ứng với những hoàn cảnh thay đổi và nhân lên lòng tự trọng của bạn trong bất kỳ tổ chức nào “- như Jacob Morgan đã nói.

Những nhà lãnh đạo có kỹ năng và tư duy được mô tả trong cuốn sách này và những người giúp những người khác làm điều tương tự đã nhận thấy rằng họ không chỉ giúp biến tổ chức thành nơi mà mọi người đều muốn làm việc. và đóng góp mỗi ngày, nhưng cũng giúp xây dựng thế giới cho tất cả chúng ta. tự hào được sống và tận hưởng. Đã đến lúc xuống tàu ngàn dặm của bạn.

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

  • John C. Maxwell Style Leadership Combo (5 bộ sách)
  • Financial Intelligence cho Giám đốc Nhân sự – Financial Intelligence

217.500 đ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

15,5×23,5cm

Kích thước

15,5×23,5cm

số trang

384

Biên tập viên

Thế giới

mã vạch

8935278605621

Nhà lãnh đạo tương lai
Nhà lãnh đạo tương lai[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận