[Tải sách] Erwin Rommel Danh Tướng Đức PDF

Bạn đang tìm quyển sách Erwin Rommel Danh Tướng Đức định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Erwin Rommel Danh Tướng Đức viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

05/2017

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Erwin Rommel Danh Tướng Đức PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

05/2017

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Kích Thước

13.5 x 21

Barcode

8935074111418

Tải sách Erwin Rommel Danh Tướng Đức PDF mới nhất

Erwin Rommel Danh Tướng Đức

Erwin Rommel Danh Tướng Đức

Tải sách Erwin Rommel Danh Tướng Đức PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Erwin Rommel Danh Tướng Đức

Erwin Rommel Danh Tướng Đức

 

Erwin Rommel với biệt hiệu “Cáo sa mạc” trong Thế chiến II – là một trong những nhà cầm quân nổi tiếng nhất nước Đức và cả thế giới với những chiến thắng lừng lẫy tại chiến trường Bắc Phi trong Thế chiến 2. Dù phục vụ cho quân đội Quốc xã nhưng tài năng, tinh thần thượng võ và sự hào hiệp của ông được nhân dân Đức lẫn các đối thủ kính trọng. Tuy nhiên, chính tinh thần hiệp sĩ trong con người Rommel đã dẫn ông đến cái chết.

Phần mộ của Rommel hiện ở Blaustein, tây nam nước Đức. Rommel luôn nằm trong danh sách Erwin Rommel danh tướng Đức với biệt hiệu cáo sa mạc trong thế chiến thứ II những nhà quân sự vĩ đại trong lịch sử và là thành viên duy nhất của Đế chế thứ 3 có một bảo tàng tôn vinh. Thủ tướng Anh Winston Churchill đã nhận xét : “Ông xứng đáng được tôi ngả mũ. Ông cũng xứng đáng được kính trọng vì dù là một người lính Đức trung thành, ông đã căm ghét Hitler và những hành động của hắn… và ông đã trả giá bằng mạng sống. Trong những cuộc chiến ngày nay, không còn nhiều tinh thần thượng võ như vậy”.

Đây là cuốn  sách kỹ năng hay  về vị tướng Erwin Rommel của Đức, vị tướng tài giỏi và nổi tiếng với chiến thắng lẫy lừng, góp phần vào sự nghiệp đấu tranh và phát triển của Đức.

Mua sách Erwin Rommel Danh Tướng Đức ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Erwin Rommel Danh Tướng Đức được bán với giá 80.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Erwin Rommel Danh Tướng Đức PDF

Erwin Rommel Danh Tướng Đức MOBI

Erwin Rommel Danh Tướng Đức Sách Kỹ Năng Sống PDF

Erwin Rommel Danh Tướng Đức EPUB

Erwin Rommel Danh Tướng Đức full

Erwin Rommel Danh Tướng Đức đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Erwin Rommel vị tướng nổi tiếng của Đức

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Karl Bote

năm phát hành

05/2017

Biên tập viên

Hong Ducu

Kích thước

13,5×21

mã vạch

8935074111418

Karl Bote

Erwin Rommel vị tướng nổi tiếng của Đức

Erwin Rommel, còn được gọi là “Cáo sa mạc” trong Thế chiến thứ hai, là một trong những nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng nhất ở Đức và thế giới, với những chiến công lừng lẫy trên chiến trường Bắc Phi trong Thế chiến thứ hai. Mặc dù từng phục vụ trong quân đội Đức Quốc xã nhưng tài năng, tinh thần hiệp sĩ và tinh thần hiệp sĩ của ông đã được cả người dân Đức và đối thủ kính trọng. Tuy nhiên, các hiệp sĩ của Rommel đã gây ra cái chết của anh ta.

Mộ của Rommel ở Blaustein, phía tây nam nước Đức. Rommel luôn nằm trong danh sách của Tướng Đức Erwin Rommel, biệt danh Cáo sa mạc trong Thế chiến II, nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử và là thành viên duy nhất của Đệ tam Đế chế có bảo tàng để vinh danh ông. Thủ tướng Anh Winston Churchill nhận xét: “Bạn xứng đáng với cái mũ của tôi. Anh ta cũng đáng được tôn trọng vì dù là một người lính Đức trung thành, anh ta cũng căm ghét Hitler và những hành động của hắn … và anh ta đã phải trả giá bằng mạng sống của một hiệp sĩ trong chiến tranh ngày nay. “

Đấy là một quyển sách sách kỹ năng tốt kể về vị tướng người Đức Erwin Rommel, một vị tướng tài ba nổi tiếng với những chiến công hiển hách góp phần vào công cuộc đấu tranh và phát triển của nước Đức.

80.000 vnđ
năm phát hành

05/2017

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hong Ducu

Kích thước

13,5×21

mã vạch

8935074111418

Erwin Rommel vị tướng nổi tiếng của Đức
Erwin Rommel vị tướng nổi tiếng của Đức[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận