[Tải sách] Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới viết về chủ đề Sách Kinh Tế & Tài Chính có Kích Thước

24 x 16 cm

và Số Trang

552

Bạn đang xem: Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

24 x 16 cm

Số Trang

552

Số Trang

552

Tác Giả

Niall Ferguson

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới PDF mới nhất

Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới

Tải sách Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới

Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới
 

Miếng ăn, tiền mặt, xèng, đồng, bạc, hào… cho dù bạn gọi nó là gì thì tiền vẫn quan trọng. Với mỗi người tiền mang một ý nghĩa khác nhau. 
 

Với người Ki-tô giáo, lòng yêu tiền là nguồn gốc của mọi tội lỗi. Với các vị tướng, tiền là tài lực nuôi chiến tranh; với các nhà cách mạng, nó là gông xiềng của tầng lớp lao động. Nhưng thực sự tiền là gì? Có phải nó là một núi bạc như các nhà chinh phục người Tây Ban Nha từng nghĩ? Hay chỉ cần là những phiến đất sét và những tờ giấy in? Làm thế nào mà chúng ta lại sống trong một thế giới nơi hầu hết tiền bạc đều vô hình, không nhiều nhặn gì hơn những con số trên màn hình máy tính? Tiền từ đâu đến? Và chúng đã biến đi đâu?
 

Đồng tiền có bẩn thỉu như chúng ta vẫn thành kiến? Bất chấp tất cả, đồng tiền đã lên ngôi, và sự lên ngôi của đồng tiền là thiết yếu cho sự lên ngôi của loài người, đưa con người từ mức sống khốn khổ lên đỉnh cao của sự thịnh vượng vật chất. 
 

Có thể nói không ngoa rằng tiền là một phát minh vĩ đại nhất về mặt kinh tế của loài người cho đến nay. Và để tìm hiểu một cách thấu đáo, đầy đủ về tiền là một việc hoàn toàn không đơn giản. Rất may là phần lớn các tri thức này đã được Niall Ferguson hệ thống hóa một cách khoa học và trình bày một cách hấp dẫn trong cuốn sách Đồng Tiền Lên Ngôi (The Ascent of Money).
 

Niall Ferguson viết Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008 bắt đầu manh nha. Qua những sự kiện lịch sử vừa vinh quang vừa tăm tối, cùng những nhân vật lẫy lừng vừa có khả năng sáng tạo vừa có khả năng hủy diệt trong thế giới tài chính; cuốn sách kể câu chuyện hấp dẫn về sự ra đời của tiền tệ và tín dụng, thị trường trái phiếu và cổ phiếu, về bảo hiểm và bất động sản – những thành tố then chốt của nền tài chính đã định hình các xã hội và hệ thống tài chính toán cầu – từ thời Lưỡng hà cổ đại tới đầu thế kỉ 21, với những cuộc khai sinh, bước tiến đến đỉnh cao, những cơn khủng hoảng và bài học đắt giá. Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới cho thấy lĩnh vực tài chính gắn bó mật thiết, tác động lớn lao, lâu dài đến chúng ta ra sao: các thị trường tài chính là tấm gương của nhân loại, hé lộ từng ngày từng giờ về cách chúng ta định giá bản thân và những tài nguyên xung quanh. 
 

Hơn mười năm đã trôi qua với nhiều thay đổi rõ nét như cục diện chính trị thế giới hay sự xuất hiện của tiền mã hóa công nghệ cao, nhưng tác giả khẳng định rằng một cuộc khủng hoảng kinh tế theo chu kỳ sớm muộn gì cũng diễn ra và sẽ không giống bất kỳ cuộc khủng hoảng nào trước đó. Ấn bản này của Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới đã được tác giả bổ sung hai chương mới với những thông tin cập nhật, hi vọng những dự báo trong đó sẽ phần nào hữu ích cho độc giả.
 

Đọc Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới này bạn sẽ hiểu tại sao, thật là nghịch lý, những người sống ở quốc gia an toàn nhất thế giới cũng là những người được bảo hiểm nhiều nhất trên thế giới. Bạn sẽ phát hiện ra từ bao giờ và tại sao những dân tộc nói tiếng Anh lại mang nỗi ám ảnh kỳ quặc với việc mua bán nhà. Có lẽ điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ thấy quá trình toàn cầu hóa tài chính, cùng với nhiều hệ quả khác, đã xóa nhòa ranh giới ngày xưa giữa các thị trường phát triển và các thị trường mới nổi như thế nào, biến Trung Quốc trở thành chủ ngân hàng của nước Mỹ – chủ nợ cộng sản của con nợ tư bản, một sự đổi thay có tầm thời đại.
 

Nhà sách Newshop mời bạn đón đọc:

Làm Giàu Không Khó Nhờ 5 Cuốn Sách Dạy Đầu Tư Chứng Khoán

11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Nhà sách Newshop trân trọng giới thiệu!

Mua sách Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới được bán với giá 220.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới PDF

Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới MOBI

Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới Sách Kinh Tế & Tài Chính PDF

Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới EPUB

Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới full

Đồng Tiền Lên Ngôi: Lịch Sử Tài Chính Thế Giới đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sự trỗi dậy của tiền tệ: Lịch sử tài chính thế giới

Sách về kinh tế và tài chính

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

24x16cm

số trang

552

nhà văn

Niall Ferguson

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935270702526

Năm 2020

Sự trỗi dậy của tiền tệ: Lịch sử tài chính thế giới

Đồ thừa, tiền mặt, máy xèng, đồng, bạc, xu … bạn kể tên, tiền quan trọng. Tiền có một ý nghĩa khác nhau đối với tất cả mọi người.

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, lòng ham mê tiền bạc là cội rễ của mọi điều ác. Đối với các tướng lĩnh, tiền là nguồn gốc của chiến tranh; Đối với những người cách mạng, đây là gông cùm của giai cấp công nhân. Nhưng chính xác thì tiền là gì? Nó sẽ là một núi bạc như những người chinh phục Tây Ban Nha đã nghĩ? Hay chỉ là những viên đất sét và giấy in? Làm thế nào để chúng ta sống trong một thế giới mà hầu hết tiền là vô hình, chỉ là những con số trên màn hình máy tính? Tiền ở đâu ra? Và họ đã đi đâu?

Tiền có bẩn như chúng ta nghĩ? Suy cho cùng, tiền bạc đang lên ngôi, và sự đăng quang của anh ấy rất quan trọng đối với sự đăng quang của nhân loại, nó nâng con người từ mức sống khốn khó lên đỉnh cao của sự thịnh vượng vật chất.

Có thể nói tiền là phát minh kinh tế vĩ đại nhất của loài người tính đến thời điểm hiện tại. Và tìm hiểu về tiền một cách đầy đủ và trọn vẹn không phải là một việc dễ dàng. May mắn thay, phần lớn kiến ​​thức này đã được Niall Ferguson hệ thống hóa một cách khoa học và trình bày một cách thuyết phục trong cuốn sách Sự trỗi dậy của tiền bạc.

viết bởi Niall Ferguson Sự trỗi dậy của tiền tệ: Lịch sử tài chính thế giới trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế năm 2008, bắt đầu phát triển. Thông qua các sự kiện lịch sử nổi tiếng và đen tối, với những người nổi tiếng và sự sáng tạo và sự hủy hoại tài chính; Cuốn sách này kể những câu chuyện hấp dẫn về sự ra đời của tiền tệ và tín dụng, thị trường cổ phiếu và trái phiếu, bảo hiểm và bất động sản – những yếu tố chính của tài chính hình thành xã hội và hệ thống tài chính toàn cầu – từ vùng Lưỡng Hà cổ đại đến sự ra đời, đỉnh cao và khủng hoảng của hàng đầu thế kỷ 21. Thế kỷ và bài học kinh nghiệm. Sự trỗi dậy của tiền tệ: Lịch sử tài chính thế giới cho thấy khu vực tài chính được liên kết với nó như thế nào, có ảnh hưởng lâu dài đến chúng ta như thế nào: thị trường tài chính là tấm gương phản chiếu của nhân loại, từng ngày từng giờ tiết lộ cách chúng ta đánh giá bản thân và các nguồn lực xung quanh chúng ta như thế nào.

Hơn mười năm đã trôi qua với nhiều thay đổi hữu hình như tình hình chính trị thế giới hay sự xuất hiện của tiền điện tử công nghệ cao, nhưng tác giả khẳng định rằng sớm hay muộn một cuộc khủng hoảng kinh tế theo chu kỳ sẽ xảy ra và sẽ khác với tất cả những cuộc khủng hoảng kinh tế trước đó. Ấn bản này Sự trỗi dậy của tiền tệ: Lịch sử tài chính thế giới Tác giả đã thêm hai chương mới với những thông tin mới nhất, chúng tôi hy vọng những dự đoán trong đó sẽ giúp ích một chút cho độc giả.

Để đọc Sự trỗi dậy của tiền tệ: Lịch sử tài chính thế giới Bây giờ bạn sẽ hiểu tại sao, nghịch lý thay, những người sống ở các quốc gia an toàn nhất trên thế giới cũng là những người được bảo hiểm tốt nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm hiểu khi nào và tại sao những người nói tiếng Anh có nỗi ám ảnh kỳ lạ này với việc mua và bán nhà. Có lẽ quan trọng nhất, bạn sẽ thấy toàn cầu hóa tài chính, cùng với nhiều hệ quả khác, đã xóa mờ ranh giới cũ giữa các thị trường phát triển và mới nổi và biến Trung Quốc từ chủ ngân hàng cộng sản thành chủ nợ, thay đổi thời thế.

Nhà sách Newshop mời bạn đọc:

  • Làm Giàu Không Khó Nhờ 5 Cuốn Sách Dạy Bạn Về Đầu Tư Chứng Khoán

  • 11 Cuốn Sách Kinh Doanh Bạn Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu!

Sự trỗi dậy của tiền tệ: Lịch sử tài chính thế giới
220.150 đ
Kích thước

24x16cm

số trang

552

số trang

552

nhà văn

Niall Ferguson

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận