[Tải sách] Công Việc -Tình- Tiền PDF

Bạn đang tìm quyển sách Công Việc -Tình- Tiền định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Công Việc -Tình- Tiền viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Lao Động

và là

Bạn đang xem: Công Việc -Tình- Tiền PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tải sách Công Việc -Tình- Tiền PDF mới nhất

Công Việc -Tình- Tiền

Tải sách Công Việc -Tình- Tiền PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Công Việc -Tình- Tiền

–  Chúng ta hy vọng rằng những khía cạnh ấy của cuộc sống sẽ mang lại niềm vui và sự thỏa mãn và có lẽ trong cái nhìn của đa số, điều này thường đúng. Nhưng chính những gì có khả năng đem lại hạnh phúc lại là những gì mang lại thất vọng và đau khổ.
  –  Công việc – Tình – Tiền cũng là nguồn gốc của bất mãn và bất hạnh trong đời sống hàng ngày của chúng ta và chúng cũng phổ biến không kém so với thỏa mãn và niềm vui.
  –  Trong cuốn sách này, Chogyam Trungpa, đại sứ Phật giáo Tây Tạng, khuôn mặt độc đáo và lẫy lừng trong nhiều thập niên tại châu Âu và Bắc Mỹ, thuyết giảng về những chủ đề hết sức quen thuộc trong đời sống hàng ngày cũng như khả năng chúng ta có thể đương đầu với mọi trải nghiệm, tích cực và tiêu cực, bằng lòng tự trọng, khiếu hài hước và cả niềm vui. Công việc – Tình – Tiền không phải là những chướng ngại mà là những điểm gắn kết của con người trên hành trình tâm linh.

Mua sách Công Việc -Tình- Tiền ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 17/03/2023, sách Công Việc -Tình- Tiền được bán với giá 44.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Công Việc -Tình- Tiền PDF

Công Việc -Tình- Tiền MOBI

Công Việc -Tình- Tiền Sách Kỹ Năng Sống PDF

Công Việc -Tình- Tiền EPUB

Công Việc -Tình- Tiền full

Công Việc -Tình- Tiền đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

công việc – tình yêu – tiền bạc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Chogyam Trungpa

Biên tập viên

công việc

Chogyam Trungpa

Những khía cạnh này của cuộc sống được cho là mang lại niềm vui và sự mãn nguyện, và có lẽ, trong mắt của hầu hết mọi người, điều này là đúng như vậy. Nhưng những gì có thể mang lại hạnh phúc lại mang đến sự thất vọng và đau khổ.
– Công việc – Tình yêu – Tiền bạc cũng là nguồn gốc của sự bất mãn và bất hạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và cũng phổ biến như niềm vui và niềm vui.
– Trong cuốn sách này, Chogyam Trungpa, một đại sứ duy nhất và nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng ở châu Âu và Bắc Mỹ trong nhiều thập kỷ, nói về những chủ đề rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nhưng cũng như trên thế giới, chẳng hạn như khả năng xử lý mọi việc của chúng ta. . là kinh nghiệm. , tích cực và tiêu cực, với lòng tự trọng, khiếu hài hước và thậm chí cả niềm vui. Công việc – tình duyên – tiền bạc không phải là trở ngại mà là điểm kết nối mọi người trên con đường tâm linh.

công việc - tình yêu - tiền bạc
44,000 vnđ
Biên tập viên

công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 7:02 - 13/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận