[Tải sách] TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF

Bạn đang tìm quyển sách TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

05/2017

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

05/2017

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

184 trang

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF mới nhất

TEDBooks - Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn

Tải sách TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn

TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn

Cuốn sách này hướng tới tất cả mọi người và bất kỳ ai muốn có một chỗ làm tốt hơn, dù cho đó là giám độc điều hành hay chỉ là một nhân viên tạp vụ. Nó xem xét việc tích lũy những suy nghĩ và thói quen hàng ngày: cách nói chuyện, lắng nghe, tranh cãi, suy nghĩ và nhìn nhận. Những điều này không đáng giá vài triệu đô-la hay là những chương trình kéo dài nhiều năm; chúng là những bước đi nhỏ bé mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, những bước đi đánh dấu sự bắt đầu chuyển mình của thay đổi lớn.

Điều cuốn sách này đưa ra không phải là một công thức đơn giản để chuyển đổi chỉ sau một đêm, những lời khuyên và mẹo nhỏ vẫn được các diễn giả đầy nhiệt huyết, những người truyền động lực trong công ty mà mọi người yêu thích, trình bày rõ ràng. Thay vào đó, có rất nhiều điều trong cuốn sách nói đến suy nghĩ: một khái niệm khá tầm thường, ý tưởng công nghệ thấp, dễ dàng bị quên lãng và thường xuyên bị đánh giá thấp.

Nhưng khi suy nghĩ, chúng ta phải dừng việc mình đang làm lại. Và nếu được phép, tâm trí của chúng ta sẽ lang thang thoát khỏi những thứ sáo rỗng, ẩn ngữ, “khi sự đã rồi”. Đó là khi chúng ta tìm ra điều mình tin tưởng, con người thật của mình và điều chúng ta cần nói. Đó là khi chúng ta dừng lại và nghĩ rằng mình đã tìm lại lòng can đảm, sự dí dỏm, lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng, niềm vui sướng, sự thất vọng, sự khám phá và sự tận tâm mà công việc có thể khơi gợi lên – nói ngắn gọn, chúng là tất cả những thứ quan trọng trong công việc mà chúng ta không thể đo đếm được.

Mang theo hành lý là những câu chuyện khó tin và thống kê có thể làm bạn giật mình, “Thay đổi nhỏ phần thưởng lớn” đưa chúng ta đến với một chuyến hành trinh xuyên lục địa, đánh dấu những cách thức hoạt động kinh tế khác nhau và hé lộ cách mà họ thay đổi bản thân để đạt được những khoản lời. bằng một giọng văn dí dỏm gượng gạo và hài hước ranh mãnh, Margaret Heffernan chứng minh rằng chỉ một thay đổi nhỏ cũng đem lại phần thưởng vô cùng lớn, và ảnh hưởng lâu dài.

Mục lục:

Chương 1: Xung đột mang tính sáng tạo
Chương 2: Vốn xã hội
Chương 3: Suy nghĩ là vật chất
Chương 4: Phá vỡ những rào cản
Chương 5: Nhà lãnh đạo ở khắp nơi

Mua sách TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF

TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn MOBI

TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn Sách Kỹ Năng Sống PDF

TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn EPUB

TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn full

TEDBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

TEDBooks – Thay đổi nhỏ, Phần thưởng lớn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Margaret Heffernan

năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

số trang

184 tr

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Margaret Heffernan

TEDBooks – Thay đổi nhỏ, Phần thưởng lớn

Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn có một công việc tốt hơn, cho dù họ là một CEO hay chỉ là một người lao công. Kiểm tra những suy nghĩ đã tích lũy và thói quen hàng ngày: cách nói chuyện, lắng nghe, tranh luận, suy nghĩ và cách nhìn. Chúng không phải là các chương trình nhiều triệu hoặc một năm; Đây là những bước nhỏ mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, những bước đánh dấu sự khởi đầu của sự thay đổi lớn.

Những gì cuốn sách này cung cấp không phải là một công thức đơn giản để biến đổi trong một sớm một chiều, các mẹo và thủ thuật của nó vẫn được các diễn giả và nhà động viên đam mê kinh doanh yêu thích. , được trình bày rõ ràng. Ngược lại, cuốn sách này thiên về tư duy: những khái niệm khá tầm thường, những ý tưởng công nghệ thấp dễ bị bỏ qua và thường bị đánh giá thấp.

Nhưng khi chúng ta suy nghĩ, chúng ta phải dừng lại những gì chúng ta đang làm. Và khi điều đó được cho phép, tâm trí của chúng ta sẽ quay lưng lại với lối nói sáo rỗng, ẩn dụ, “khi tất cả kết thúc.” Sau đó, chúng tôi tìm ra những gì chúng tôi tin, chúng tôi thực sự là ai và những gì để nói. Vì vậy, chúng tôi dừng lại và nghĩ rằng chúng tôi đã khám phá lại lòng can đảm, trí thông minh, lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng, niềm vui, sự thất vọng, khám phá và cam kết mà công việc có thể mang lại – nói tóm lại, tất cả những điều quan trọng về công việc mà chúng tôi không thể đo lường hết được. .

Hành trang mang theo là những câu chuyện và số liệu thống kê đáng kinh ngạc sẽ thổi bay tâm trí của bạn. “Thay đổi nhỏ, Phần thưởng lớn” đưa chúng ta đi khắp các châu lục, thể hiện các cách thức hoạt động khác nhau của các nền kinh tế và cho thấy cách họ thay đổi vì lợi nhuận. bằng một giọng hài hước dí dỏm và hóm hỉnh, Margaret Heffernan chứng minh rằng ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại lợi ích lớn và hiệu quả lâu dài.

Nội dung:

  • Chương 1: Xung đột sáng tạo
  • Chương 2: Vốn cổ phần
  • Chương 3: Tâm trí là vật chất
  • Chương 4: Phá vỡ kết giới
  • Chương 5: Các nhà lãnh đạo ở khắp mọi nơi

TEDBooks - Thay đổi nhỏ, Phần thưởng lớn
50.150 VND
năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

184 tr

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận