[Tải sách] Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

và Bìa

Bìa mềm

Bạn đang xem: Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

Bìa

Bìa mềm

Bìa

Bìa mềm

Năm Xuất Bản

03/2018

Kích Thước

15.5×23.5

Số Trang

316

Tải sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF mới nhất

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

Tải sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn
Nguyễn Chí Hiếu
 

“Đừng nghiện giấc mơ của ai đó mà hãy tìm kiếm và nghiện giấc mơ của chính mình. Chỉ khi đó, bạn mới thật sự cảm thấy mình là “kẻ nghiện” kiêm “kẻ bơ” hạnh phúc nhất thế giới.”

Hành trình tạo nên cuốn sách này như một chuyến thám hiểm thú vị, bởi cuốn sách mà bạn cầm trên tay là điều tác giả Nguyễn Chí Hiếu không thể hình dung trọn vẹn khi bắt tay viết những dòng đầu tiên. Cuộc đời này thú vị có lẽ bởi những điều ta không đoán được hết như thế, chỉ biết nỗ lực tiến về phía trước với trái tim chan chứa niềm tin mình sẽ làm được.

Những dòng đầu tiên của cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn được viết vào một ngày trước Giáng sinh 2017 tại tiệm sách Waterstone’s ở Oxford, Anh. Đó là một cuộc “đi trốn” nơi trời xa để viết sách. Những dòng cuối cùng của cuốn sách này được hoàn thành tại quê nhà Bình Định, khi đất trời và lòng người đang vui xuân Mậu Tuất 2018. Đó là những ngày ấm áp nơi gia đình.

Sách gồm 2 phần, Nó học – Tôi đi. Chủ ngữ khác nhau, giọng văn cũng đôi chút khác nhau ở mỗi phần, song đều là chuyện của một người trót dại nghiện những giấc mơ và sẵn sàng bơ đi những lối mòn để thấy mình thật sự thăng hoa, thật sự hạnh phúc. Sách gồm 18 bài viết, sẻ chia hơn 50 mẩu chuyện nhỏ, mỗi chuyện là một chút trải nghiệm, chút kiến thức, chút ưu tư, chút chuyện trò, một chút giá trị và nhiều chút vừa lạ vừa quen cho những ai cần đọc và muốn đọc.

Thật mong những ai đã có duyên đến với cuốn sách này sẽ đọc chậm từng trang, với tấm lòng mở, để cảm từng chặng hành trình lẫn lộn buồn vui của “nó” – “tôi”. Và cũng thật mong, những trang sách này có thể nhẹ nhàng đánh thức những giấc mơ “dữ dội và dịu êm” trong trái tim, truyền thêm cho bạn “bí kíp” và “nội công” để sẵn sàng gia nhập thế giới của những kẻ nghiện giấc mơ, bơ lối mòn.

Các bài viết có liên quan:

​Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Những Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn được bán với giá 104.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn MOBI

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn EPUB

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn full

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nghiện những con đường mòn trong mơ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Nguyễn Chí Hiếu

Biên tập viên

biên tập viên văn hóa nghệ thuật

trải ra

bìa mềm

năm phát hành

03/2018

Kích thước

15,5×23,5

số trang

316

Nguyễn Chí Hiếu

Nghiện những con đường mòn trong mơ
Nguyễn Chí Hiếu

“Đừng nghiện giấc mơ của người khác, hãy khám phá và nghiện giấc mơ của chính mình. Chỉ khi đó, bạn mới thực sự cảm thấy mình là ‘con nghiện’ và ‘bơ’ hạnh phúc nhất trên đời.”

Khởi nguồn của cuốn sách này giống như một cuộc phiêu lưu thú vị bởi cuốn sách bạn cầm trên tay là điều mà tác giả Nguyễn Chí Hiếu không thể ngờ khi bắt đầu viết những dòng đầu tiên. Cuộc sống thú vị có lẽ bởi những điều chúng ta không thể đoán trước được, chúng ta chỉ biết tiến về phía trước với trái tim tràn đầy niềm tin rằng chúng ta có thể làm nên chuyện.

Lời mở đầu cho Chứng nghiện Giấc mơ – Butter the Trail được viết vào một ngày trước Giáng sinh năm 2017 tại Hiệu sách của Waterstone ở Oxford, Anh. Đó là một cuộc “trốn chạy” đến một nơi xa để viết sách. Dòng cuối cùng của cuốn sách được hoàn thành tại quê hương Bình Định của anh như đất trời, lòng người đón Xuân Mậu Tuất 2018. Đó là một ngày gia đình đầm ấm.

Cuốn sách này gồm 2 phần, Học – Tôi sẽ làm. Chủ đề khác nhau, giọng văn cũng có chút khác biệt ở mỗi phần, nhưng đây là câu chuyện của một người nghiện mộng mơ và sẵn sàng bỏ qua thói quen để thấy mình hoàn toàn thăng hoa, thực sự hạnh phúc. Cuốn sách này gồm 18 bài chia sẻ hơn 50 truyện ngắn, mỗi câu chuyện là một chút kinh nghiệm, một chút kiến ​​thức, một chút dinh dưỡng, một chút hội thoại, một chút giá trị và một chút gì đó xa lạ và quen thuộc với các em. họ cần phải đọc nó.

Tôi thật lòng mong rằng những người bạc mệnh với cuốn sách này sẽ đọc từng trang chậm rãi và bằng một trái tim rộng mở để cảm nhận từng chặng đường của “si” – “me”. Và tôi chân thành hy vọng rằng những trang này có thể nhẹ nhàng đánh thức những ước mơ về “sự cứng rắn và dịu dàng” trong trái tim bạn và cho bạn thêm “bí mật” và “công việc nội tâm” để sẵn sàng gia nhập thế giới của Chúa. Kẻ nghiện mộng mơ, mặc kệ con đường.

Bài viết liên quan:

  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

  • Sách truyền cảm hứng cho giới trẻ


Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

104.400 đ
Biên tập viên

biên tập viên văn hóa nghệ thuật

trải ra

bìa mềm

trải ra

bìa mềm

năm phát hành

03/2018

Kích thước

15,5×23,5

số trang

316

Nghiện những con đường mòn trong mơ
Nghiện những con đường mòn trong mơ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận