[Tải sách] Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Tô Mạn

và Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Tô Mạn

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Số Trang

256

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Tải sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp PDF mới nhất

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp

Tải sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp

 
Trong giao tiếp hằng ngày, chúng ta thường tập trung sự chú ý vào nội dung lời nói của đối phương, cho rằng đây là điều cốt lõi và then chốt của giao tiếp; nhưng lại không biết rằng giao tiếp là vấn đề vô cùng phức tạp. Lúc hai người mặt đối mặt trò chuyện, ngoài thông tin được truyền tải qua ngôn ngữ, hành động cơ thể, thì biểu cảm của chúng ta cũng vô thức truyền đạt thông tin. Các nhà tâm lý học gọi kiểu giao tiếp truyền tải thông tin qua những con đường không liên quan tới ngôn ngữ này là “giao tiếp phi ngôn ngữ.”
 

Người sở hữu kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ tốt chẳng những có khả năng thuyết phục mạnh mẽ hơn người sở hữu kỹ năng phi ngôn ngữ kém, mà còn dễ dàng gặt hái thành công trong nhiều tình huống xảy ra ở nơi làm việc hay trong chuyện tình cảm. Điều này cũng có nghĩa là giao tiếp phi ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giao tiếp giữa người với người, thậm chí trong nhiều tình huống, nó còn quan trọng hơn cả những giao tiếp bằng lời nói.
 

Cuốn sách này tập trung vào những giải thích ở khía cạnh tâm lý học của các hành vi xuất hiện trong giao tiếp, bao gồm rất nhiều ví dụ, thí nghiệm và phân tích kết quả. Những kiến thức này được sử dụng trong nhiều khía cạnh của đời sống xã hội. Thấu hiểu và nắm vững những kiến thức tâm lý học này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

 

Mua sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp được bán với giá 101.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp PDF

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp MOBI

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp EPUB

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp full

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Giao Tiếp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tâm lý ứng xử trong giao tiếp

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Người đàn ông này

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

256

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

mã vạch

8935325007750

vào năm 2022

tâm lý ứng xử trong giao tiếp

Trong giao tiếp hàng ngày, chúng ta thường dồn sự chú ý vào nội dung lời nói của nhau, cho rằng đây là bản chất, là mấu chốt của giao tiếp; Nhưng tôi không biết liệu giao tiếp có phải là một môn học phức tạp như vậy không. Khi hai người nói chuyện mặt đối mặt, nét mặt của chúng ta cũng truyền tải thông tin trong tiềm thức bên cạnh thông tin được truyền đạt qua lời nói và cử động cơ thể. Các nhà tâm lý học gọi kiểu giao tiếp này, truyền tải thông tin thông qua các phương tiện phi ngôn ngữ là “giao tiếp không lời”.

Bên cạnh khả năng thuyết phục hơn những người có kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ kém, những người có kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ tốt cũng dễ dàng đạt được những mối quan hệ tình cảm trong nhiều tình huống nảy sinh nơi công sở hay nơi làm việc. Điều này cũng có nghĩa là giao tiếp phi ngôn ngữ đóng một vai trò rất quan trọng trong giao tiếp giữa người với người, thậm chí còn hơn cả giao tiếp bằng lời nói trong nhiều tình huống.

Cuốn sách này tập trung vào các giải thích tâm lý về hành vi xảy ra trong giao tiếp, bao gồm các ví dụ, thí nghiệm và phân tích kết quả. Những kiến ​​thức này được sử dụng vào nhiều mặt của đời sống xã hội. Hiểu và nắm vững những kiến ​​thức tâm lý này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với người khác.

tâm lý ứng xử trong giao tiếp
101.200 VND
nhà văn

Người đàn ông này

Kích thước

20,5×14,5cm

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

256

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận