[Tải sách] Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Kích Thước

13 x 20.5

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

280

Tải sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018)

Tải sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018)

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng
 

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng là một cuốn sách tuyệt vời, tất cả những phương thức trong cuốn sách này đểu đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản (công thức này hiệu quả cho mọi loại hình bán hàng). Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng thì đây là cuốn sách bạn cần phải đọc. Bất kể lĩnh vực bạn làm là gì, chính những người bạn quen biết sẽ là những người dẫn bạn từ nơi bạn đang đứng đến nơi bạn muốn đến và Michael J. Mahel là minh chứng cho nhận định này và bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy đọc cuốn sách để thực hiện nó ngay bây giờ, đừng chần chừ! Gia đình của bạn, khách hàng của bạn, ví tiền của bạn và chính bản thân bạn sẽ đánh giá cao điều này.

Michael J. Maher là một trong những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ, ông là người sáng lập ra Thế hệ hào phóng và là tác giả của cuốn sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng.  Hiện tại ông đang sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại thành phố Kansas (Leawood, KS, USA). Chỉ mới ba năm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ông đã đạt được mức doanh thu hơn một triệu đô-la/ năm. Mỗi năm ông và nhóm của ông nhận được hơn 500 nguồn giới thiệu và trên 200 giao dịch mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào. Nghệ thuật lấy lòng khách hàng là một ấn bản đặc biệt của ông đã được phát hành ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nó được bình chọn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm của Amazon.

Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Các cuộc gọi điện, những cái bắt tay, những buổi hẹn ăn trưa hay những cuộc trò chuyện – đó đều là những hình thức để thực hiện các hoạt động hợp tác, với cuốn sách này bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần phải biết giành chiến thắng về con người và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn.
 
“Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng là cuốn sách dễ hiểu nhất, súc tích nhất mà tôi từng đọc. Cuốn sách cung cấp những kiến thức quan trọng để trở thành một nhân viên kinh doanh thành công. Đây là lý do tại sao Michael J. Mahel trở thành một trong những người bán hàng vĩ đại nhất trên thế giới. Cuốn sách này sẽ trở thành kim chỉ nam cho những người làm kinh doanh và tôi sẽ sử dụng nó trong chương trình đào tạo của tập đoàn LLC”
 

Larry Kendall, chủ tịch danh dự của tập đoàn LLC, tác giả cuốn sách “Bán Hàng Kiểu Ninja” 
 

“Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng của Michael Maher là cuốn sách mà những người làm kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào, cách đơn giản mà bạn cần làm với cuốn sách này đó là giao tiếp, giới thiệu, gửi email…” 
 

Danielle Kennedy, nhà đào tạo kỹ năng kinh doanh bất động sản, tác giả của cuốn sách “Làm Thế Nào Để Niêm Yết Và Bán Bất Động Sản – Chinh Phục Mọi Nẻo Đường Của Thị Trường”.

Mua sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/04/2024, sách Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) được bán với giá 103.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) PDF

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) MOBI

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) EPUB

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) full

Nghệ Thuật Lấy Lòng Khách Hàng (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nghệ thuật thu phục khách hàng (Phiên bản 2018)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Michael J Maher

năm phát hành

2018

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

280

mã vạch

8936066685290

Michael J Maher

Nghệ thuật lấy lòng khách hàng

Nghệ thuật lấy lòng khách hàng là một cuốn sách rất hay, tất cả các phương pháp trong cuốn sách này đã được thử nghiệm thành công và không có rủi ro thất bại trong kinh doanh bất động sản (công thức này áp dụng cho mọi hình thức bán hàng). Nếu bạn làm công việc bán hàng thì đây là cuốn sách bạn cần đọc. Bạn làm việc trong lĩnh vực nào không quan trọng, chính những người bạn biết sẽ đưa bạn từ vị trí hiện tại đến nơi bạn muốn và Michael J. Mahel là bằng chứng cho điều đó và bạn cũng vậy. Đọc sách để làm ngay, đừng chần chừ! Gia đình của bạn, khách hàng của bạn, ví tiền của bạn và bạn sẽ đánh giá cao nó.

Michael J. Maher là một trong những nhân viên bất động sản chuyên nghiệp nhất Bắc Mỹ, người sáng lập Thế hệ Genereus và là tác giả của cuốn Nghệ thuật chiến thắng khách hàng. Ông hiện đang sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu của Thành phố Kansas (Leawood, KS, Hoa Kỳ). Chỉ sau ba năm kinh doanh bất động sản, anh đã kiếm được hơn một triệu đô la mỗi năm. Hàng năm, anh và nhóm của mình nhận được hơn 500 lượt giới thiệu và hơn 200 giao dịch mà không cần quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông. Nghệ thuật làm hài lòng khách hàng là một ấn bản đặc biệt, được xuất bản ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và được Amazon bình chọn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm.

Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Gọi điện thoại, bắt tay, gặp gỡ ăn trưa hay trò chuyện – đây đều là những hình thức hoạt động được chia sẻ, với cuốn sách này, bạn sẽ thành công. khu kinh doanhBạn cần biết về mọi người, và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

“Nghệ thuật lấy lòng khách hàng.” Đây là cuốn sách đơn giản và ngắn gọn nhất mà tôi từng đọc. Cuốn sách này cung cấp những kiến ​​thức cần thiết để trở thành một nhân viên bán hàng thành công. Chính vì điều này, Michael J. Mahel đã trở thành một trong những người bán hàng lớn nhất thế giới. Cuốn sách này là một hướng dẫn dành cho các doanh nhân và tôi sẽ sử dụng nó trong chương trình đào tạo LLC của mình ”.

Larry KendallChủ tịch Emeritus LLC, tác giả của “Bán Ninjas”

Nghệ thuật lấy lòng khách hàng của Michael Maher là cuốn sách mà các chuyên gia bất động sản không nên bỏ qua. Cuốn sách này sẽ giúp bạn kinh doanh bất động sản thành công mà không cần đến các dịch vụ quảng cáo hay truyền thông. Cách đơn giản bạn cần để giao tiếp, thuyết trình, gửi email với cuốn sách này … ”

Danielle KennedyGiảng viên Kỹ năng Bất động sản, Tác giả cuốn sách “Cách Niêm yết và Bán Bất động sản – Chinh phục Mọi nẻo đường Thị trường”.

Nghệ thuật thu phục khách hàng (Phiên bản 2018)
103.530 VND
năm phát hành

2018

bìa giấy

bìa mềm

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

280

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận