[Tải sách] Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

02-2018

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

02-2018

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

327

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF mới nhất

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn

Tải sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn

 

“Nhẫn” là một khái niệm đã xuất hiện từ lâu trong cuộc sống. Trong sách “Thượng thư” thiên “Quân Trần” đã từng nhắc nhở “cần nhẫn nại để thành công, cần bao dung để thêm đức hạnh”. Ngay các bậc hiền nhân, minh triết đều nhấn mạnh sự lợi hại của chữ nhẫn khi vận dụng nó vào đời sống. Vì thế, người đời sau luôn đặt chữ nhẫn lên hàng đầu.

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn (Nhẫn kinh trí tuệ) được biên soạn từ cuốn “Khuyến nhẫn bách châm”. Cái tên đã nói rõ nội dung là tập hợp những câu chuyện về đạo “Nhẫn”. Toàn bộ cuốn sách ​Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn bao gồm hàng trăm đạo lý của chữ nhẫn trong hầu hết các phương diện và lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó vừa có cái nhẫn về sự kiên quyết không dung nạp cái ác như “Nhẫn về khí”, “Nhẫn trước sắc”, “Nhẫn trước sự sủng ái”. Bên cạnh đó, lại có cả cái nhẫn về hiếu thuận, liêm khiết, đức độ như “Nhẫn trong chữ hiếu”, “Nhẫn trong chữ trí”…

Khi đi sâu vào ý nghĩa sẽ thấy muôn màu của bộ mặt nhân sinh bày ra trong sức mạnh tiềm tàng của chữ nhẫn vốn ẩn chứa những phương kế sống của một đời người.

Nhẫn phải có tiền đề, có nguyên tắc. Mỗi người nên dựa theo điều kiện khách quan của mình để áp dụng một cách linh hoạt, như vậy mới đạt tới đỉnh cao của chữ Nhẫn.

Nhà sách Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ TRÍ TUỆ LÃNH ĐẠO của tác giả Thường Vạn Lý!

Mua sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn được bán với giá 130.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn PDF

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn MOBI

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn EPUB

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn full

Trí Tuệ Trong Đức Nhẫn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

sự khôn ngoan trong đức hạnh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Chang Wanli

năm phát hành

02-2018

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

327

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935074112941

Chang Wanli

sự khôn ngoan trong đức hạnh

“Nhẫn” là một khái niệm đã có từ lâu đời trong đời sống. Trong sách Thượng Thư, Thiên “Quân Trấn” từng nhắc lại “Cần kiên nhẫn mới thành công, cần có lòng khoan dung để tăng đức”. Ngay cả các nhà hiền triết, nhà hiền triết cũng nhấn mạnh đến lợi ích của từ kiên nhẫn khi áp dụng nó trong cuộc sống. Vì vậy, gần đây mọi người luôn ưu tiên cho chữ nhẫn.

sự khôn ngoan trong đức hạnh (Kinh Nhẫn Nhục) được biên soạn từ cuốn Sức bền của một trăm kim. Tiêu đề nói rõ rằng nó là một tập hợp những câu chuyện liên quan đến tôn giáo của sự kiên nhẫn. toàn bộ cuốn sáchsự khôn ngoan trong đức hạnh chứa đựng hàng trăm câu cách ngôn về đạo đức trong hầu hết mọi khía cạnh và con đường của cuộc sống. Trên đó là một chiếc nhẫn nghiêm khắc không khoan dung với cái ác, chẳng hạn như “Khoan dung với Khí”, “Khoan dung với Hình thức”, “Khoan dung với tình yêu”. Còn nhẫn nói về đạo hiếu, đức tính trung thực, như “Nhẫn ở chữ hiếu”, “Nhẫn ở chữ khôn”…

Khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của nó, bạn sẽ thấy bộ mặt muôn màu của cuộc sống con người được bộc lộ trong sức mạnh tiềm tàng của chữ Nhẫn mang ý nghĩa sống nhân sinh.

Nhẫn phải có tiền đề, nguyên tắc. Mỗi người phải được hướng dẫn bởi hoàn cảnh khách quan của mình để có thể linh hoạt và do đó đạt đến đỉnh cao của sự kiên nhẫn.

cửa hàng sách mới Mời các bạn đón đọc trọn bộ LÃNH ĐẠO TRONG TRÍ TUỆ của Chang Wanli!

sự khôn ngoan trong đức hạnh
130.000 vnđ
năm phát hành

02-2018

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

327

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận