[Tải sách] Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Oopsy

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Oopsy

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

364

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian PDF mới nhất

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian

Tải sách Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian

“Sau trận Đại Hồng Thủy nổi tiếng, con người đã cố xây dựng Tháp Babel để vươn tới Thượng Đế. Dĩ nhiên, Thượng Đế không bằng lòng, ngài phất tay, tòa tháp lung lay rồi sụp đổ. Ngài bắt con người tản ra khắp thế giới, không bao giờ còn hiểu nhau đến mức có thể tụ tập xây một tòa tháp như vậy nữa.

Tháp Babel là hình tượng của sự bất đồng vĩnh cửu giữa con người, một vách ngăn vĩnh viễn giữa những tâm hồn nhân thế. Toàn bộ nhân loại chia năm xẻ bảy, cho đến một ngày bậc thầy giao tiếp xuất hiện, ông ta mang đến một cuốn sách xóa tan đi sự bất đồng đó và làm thế giới tâm hồn lần đầu tiên có một tiếng nói CHUNG.

Đó là cuốn sách bạn cầm trên tay đây Cất tiếng làm điếng thế gian”.

Mải tìm cách nắm giữ cuộc đời, bạn sẽ khó nhận ra rằng khi cảm xúc và nhận thức yêu nhau, một mối quan hệ giữa chúng đã phát sinh. Mối quan hệ ấy biến thành biểu tượng. Những biểu tượng, như cái bút mang theo kỉ niệm, nơi chốn của hẹn hò, quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối dường như luôn làm nhận thức và cảm xúc nắm lấy tay nhau thao thao bất tuyệt về một đời viên mãn.

Và còn một điều tuyệt vời nữa: khi những biểu tượng nấp kín trong ngôn từ, nó bỗng có đầy quyền năng. Vì ngôn từ có thể triệu hồi mọi điều sâu thẳm nhất, một cách nào đó bỗng bám lấy cả cảm xúc và nhận thức, rồi khiến người ta ngơ ngẩn xuất thuần trong những tích tắc mỏng manh nhất.

Mỗi một từ, bạn lòng của tôi ơi, mang theo một thế giới những điều kì lạ, mà nếu hiểu rõ, ta chẳng cần phải khéo nói, ta có thể sử dụng nó để đi xuyên qua những mối quan hệ và bỗng có được cả thế giới những điều ta mong ngóng. Khi bạn hiểu ra sức mạnh ấy của ngôn từ, bạn đang chạm vào cõi mênh mông của linh hồn, của cảm xúc và nhận thức.

Những biểu tượng tâm lí – nhận thức đó có được sức mạnh lớn hơn nữa khi biến thành một câu nói. Tôi gọi những câu nói có sức mạnh nhất trong đó là: CÂU NÓI VẠN NĂNG.

Những câu nói làm lay động linh hồn.

Ngay trong bàn tay bạn.

Newshop.vn xin giới thiệu cùng bạn đọc!

Mua sách Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian PDF

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian MOBI

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian EPUB

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian full

Cất Tiếng Làm Điếng Thế Gian đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nâng cao giọng nói của bạn để đánh lừa thế giới

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

nhà văn

ối

Kích thước

13×20,5

số trang

364

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047737819

Tháng 10 năm 2017

Nâng cao giọng nói của bạn để đánh lừa thế giới

“Sau trận lụt nổi tiếng, người ta cố gắng xây tháp Babel để đến được với Chúa. Tất nhiên, ông trời không vui, ông ta vẫy tay, và ngọn tháp lắc lư rồi đổ xuống. Anh ta đã khiến mọi người tản mác khắp nơi trên thế giới và không bao giờ đủ hiểu nhau để cùng nhau xây dựng một tòa tháp như vậy.

Tháp Babel là biểu tượng của sự xung đột vĩnh viễn giữa loài người, sự chia cắt vĩnh viễn của linh hồn con người. Toàn bộ loài người bị chia làm bảy cho đến khi một ngày nọ, một người giao tiếp xuất hiện, mang theo một cuốn sách giải quyết những khác biệt này và lần đầu tiên mang lại cho thế giới linh hồn một tiếng nói thống nhất.

Đây là cuốn sách bạn cầm trên tay Nâng cao giọng nói của bạn để đánh lừa thế giới“.

Khi bạn bận rộn với cuộc sống, có thể khó nhận ra rằng một sợi dây liên kết đã hình thành giữa cảm xúc và nhận thức khi bạn đang yêu. Mối quan hệ này đã trở thành biểu tượng. Những biểu tượng, giống như những cây bút chì mang theo ký ức, nơi đi chơi, quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối, dường như luôn buộc lương tâm và cảm xúc phải chung tay và nói không ngừng về cuộc sống hoàn hảo.

Và một điều tuyệt vời khác: khi các biểu tượng được ẩn trong lời nói, chúng đột nhiên trở nên mạnh mẽ. Bởi vì lời nói có thể gợi mở mọi thứ sâu sắc hơn, bằng cách nào đó, đột nhiên bám vào cảm xúc và tri giác, để rồi khiến con người bối rối vào những lúc yếu lòng nhất.

Mỗi lời nói, em yêu của tôi, mang trong nó một thế giới đầy những điều kỳ lạ mà nếu chúng ta hiểu rõ về chúng thì không cần phải thông minh, chúng ta có thể sử dụng chúng để làm chủ các kết nối và đột nhiên chúng ta có cả một thế giới để mong đợi. Khi bạn hiểu được sức mạnh của ngôn từ, bạn sẽ chạm đến chiều rộng của tâm hồn, cảm xúc và nhận thức.

Những biểu tượng tâm lý – nhận thức này được củng cố khi chúng trở thành một lời nói. Tôi đã đề cập đến điều mạnh mẽ nhất trong số đó: KHAI BÁO ĐA CHỨC NĂNG.

Lời nói lay động tâm hồn.

Ngay trong tay bạn.

Newsshop.vn xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

87.120 VND
nhà văn

ối

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

364

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Nâng cao giọng nói của bạn để đánh lừa thế giới
Nâng cao giọng nói của bạn để đánh lừa thế giới[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận