[Tải sách] Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

và Số Trang

296

Bạn đang xem: Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

296

Số Trang

296

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF mới nhất

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Tải sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

 Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Trong cuộc đời chúng ta, bất kể là ai, cũng sẽ có những ngày mệt mỏi đến mức muốn bỏ hết tất cả mà đi.

Những ngày mà đủ thứ áp lực dồn lên đầu bạn, tình cảm, công việc, học hành, thi cử, gia đình… Bạn sẽ cảm thấy chẳng có ai hiểu mình trên thế gian này. Cô độc và mệt nhoài. Cũng chẳng có tinh thần để làm bất cứ việc gì, mọi việc cứ trì trệ, bất lực đến mức hít thở thôi cũng rất cực nhọc.

Những ngày bạn cần được sống nhiều hơn là vòng lặp diễn ra hàng ngày. Thức dậy, làm việc, học tập, ăn rồi lại ngủ, loanh quanh chỉ có thể, vậy là một ngày trôi qua. Chắng có chút vui sống, hứng khởi gì

Những ngày đó bạn cần phải đặt chân đến nơi đâu đó thật xa, hít thở không khí trong lành, làm mới mẻ bản thân và vượt ra khỏi giới hạn của chính mình.

“Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ”” được viết trong những ngày như thế. Những ngày bạn cần tìm lại một nguồn cảm hứng, một lý do, một động lực để sống và nỗ lực hơn.

Con người hay máy móc cũng giống nhau cả mà thôi. Không có gì có thể hoạt động mãi mà không cần bảo dưỡng. Và thứ để nuôi dưỡng cảm hứng, động lực của con người, chính là những chuyến đi.

Đi thật xa để trở về, để nhìn nhận lại những điều đã qua, để tiếp tục cố gắng cho những thứ sắp đến. Cuộc đời sẽ chẳng còn gì ý nghĩa khi bạn chỉ suốt ngày ngồi một chỗ, sống một cuộc đời đầy an toàn và khép kín.

Mở rộng lòng và bước ra bên ngoài, gặp gỡ, trải nghiệm những điều mới mẻ bên cạnh một người bạn đồng hành và mình yêu mến, chắc chắn sẽ là cách tuyệt vời nhất để bạn cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa và bản thân đang đúng hướng đi.

Dù có ra sao “”Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ””. Không bao giờ là muộn để bắt đầu. Chỉ cần chúng ta đủ dũng cảm để đi và đi đúng cách. Chắc chắn cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều.

Và nếu, bạn đang thắc mắc cách để đi đúng, đi vui và ý nghĩa thì “”Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ”” sẽ giúp bạn trọn vẹn hơn trong hành trình của mình!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:
 

Tuổi Trẻ Và Những Năm Tháng Quyết Định Cuộc Đời Bạn
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ được bán với giá 139.920đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ MOBI

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ EPUB

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ full

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

ngày mai là tuổi trẻ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

ốc gió

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

296

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

ốc gió

ngày mai là tuổi trẻ

ngày mai là tuổi trẻ

Trong cuộc sống của chúng ta, dù là ai đi chăng nữa thì cũng sẽ có những ngày chúng ta mệt mỏi đến mức muốn buông xuôi mọi thứ.

Những ngày mà đủ thứ áp lực đè lên đầu bạn, tình yêu, công việc, học hành, thi cử, gia đình… bạn sẽ cảm thấy không ai trên đời này hiểu mình. Cô đơn và mệt mỏi Anh cũng không muốn làm gì cả, mọi thứ đều bế tắc, bất lực đến mức ngay cả việc thở cũng trở nên rất khó khăn.

Những ngày bạn cần sống lâu hơn chu kỳ ngày. Thức dậy, làm việc, học tập, ăn rồi ngủ, cứ đi loanh quanh, một ngày trôi qua như thế này đây. Tôi không thể có một chút vui vẻ, điều đó thật thú vị

Những ngày này bạn phải đi xa, hít thở không khí trong lành, sảng khoái và đi quá giới hạn của bản thân.

ngày mai là tuổi trẻ“” được viết vào những ngày như vậy. Những ngày bạn cần tìm cảm hứng, lý trí và động lực để sống và làm nhiều hơn nữa.

Con người và máy móc đều giống nhau. Không có gì tồn tại mãi mãi mà không cần bảo trì. Và thứ nên khơi gợi nguồn cảm hứng, động lực cho con người, chính là du lịch.

Đi thật xa để quay lại, nhìn về quá khứ, tiếp tục chiến đấu cho những gì sắp tới. Cuộc sống thật vô nghĩa nếu bạn ngồi cả ngày và sống một cuộc sống khép kín an toàn.

Mở lòng và ra ngoài, gặp gỡ, trải nghiệm những điều mới mẻ với người yêu và những người thân yêu của mình chắc chắn sẽ là cách tốt nhất để bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và bạn đang đi đúng hướng.

Tất nhiên “”ngày mai là tuổi trẻ“”. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Chúng ta chỉ cần có đủ dũng cảm để đi theo con đường đúng đắn. Cuộc sống chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Và nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bước đi đúng cách, vui vẻ và ý nghĩa, thì “”ngày mai là tuổi trẻ“” sẽ giúp bạn thực hiện hành trình của mình trọn vẹn hơn!

Bạn cũng có thể tham khảo:

  • Tuổi trẻ và tuổi già quyết định cuộc đời bạn
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất


Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

139.920 đồng
Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

296

số trang

296

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

ngày mai là tuổi trẻ
ngày mai là tuổi trẻ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận