[Tải sách] Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10/09/2016

và Số Trang

136

Bạn đang xem: Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10/09/2016

Số Trang

136

Số Trang

136

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Tải sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc PDF mới nhất

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

Tải sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng yêu thương và có thể đã bị tổn thương hoặc gây ra thương tổn cho một người nào đó. Những lúc như vậy, ắt hẳn tất cả chúng ta đều cảm thấy lòng nặng nề và nhiều trăn trở. Chúng ta đều biết, cuộc sống của mỗi người được hình thành thông qua hàng loạt mối quan hệ tương tác trong xã hội, nhưng không phải ai cũng biết cách tự điều chỉnh thái độ để những mối quan hệ này diễn ra như những gì mình mong muốn.

Có thể nói, trong mỗi người chúng ta đều ẩn chứa một “chiếc xô” vô hình. Nó tràn đầy hay trống rỗng tùy thuộc vào cung cách ứng xử của ta với những người xung quanh và ngược lại. Khi “chiếc xô” đầy, cảm giác của ta lúc ấy thật thoải mái và dễ chịu nhưng khi nó trống rỗng, ta sẽ cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ.

Mỗi người chúng ta ai cũng có một “cái gáo” vô hình. Khi dùng “cái gáo” ấy làm đầy “chiếc xô” của người khác – bằng lời lẽ hay hành vi khơi gợi cảm xúc tích cực trong họ – thì đồng thời, ta cũng đang làm đầy “chiếc xô” của mình. Nhưng khi ta dùng “cái gáo” đó làm cạn “chiếc xô” của người khác – bằng những lời lẽ và hành vi làm giảm cảm xúc tích cực của họ – thì ta cũng đang làm vơi đi “chiếc xô” hạnh phúc của chính mình.

Như niêu cơm thần trong những câu chuyện cổ, “chiếc xô” đầy đem đến cho ta cái nhìn tích cực và niềm vui sống mỗi ngày. Từng giọt nước trong “chiếc xô” ấy khiến ta sống mạnh mẽ và lạc quan hơn.

Ngược lại, “chiếc xô” rỗng khiến ta cảm thấy bi quan trước cuộc đời, mỏi mệt và không muốn phấn đấu cho tương lai. Đó là lý do tại sao mỗi khi ai đó làm vơi “chiếc xô” cảm xúc của ta, ta cảm thấy tổn thương và đau lòng.

Mỗi ngày, chúng ta luôn có hai sự chọn lựa: hoặc làm đầy hoặc khiến cho chiếc xô của người khác vơi đi. Mỗi sự chọn lựa đều ảnh hưởng sâu sắc đến các mối quan hệ, năng suất làm việc cũng như sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Vì vậy, hãy làm cho cuộc sống của mình cũng như mọi người xung quanh tốt đẹp hơn bằng một lựa chọn sáng suốt, bạn nhé!
 
Với văn phong nhẹ nhàng, lối ẩn dụ đơn giản cùng những kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong hơn 50 năm nghiên cứu của tác giả, cuốn sách Bí Mật Chiêc Xô Cảm Xúc không chỉ giúp bạn hiểu về ảnh hưởng tương tác của thái độ sống đến những mối quan hệ xã hội, năng suất lao động, sức khỏe, cũng như tuổi tác của con người mà còn đem đến cho các bạn phương pháp tăng cường những khoảnh khắc tích cực trong cuộc sống, nâng cao năng suất lao động cũng như hạn chế ảnh hưởng của các yếu tố tiêu cực đối với mỗi người
 

Mua sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc được bán với giá 31.680đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc PDF

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc MOBI

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc EPUB

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc full

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bí mật của một cái xô đầy cảm xúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Donald O Clifton

,

Tom Rath

năm phát hành

10 tháng 9, 2016

số trang

136

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

Donald O Clifton

Bí mật của một xô đầy cảm xúc

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã có lúc yêu ai đó và có thể đã từng bị tổn thương, tổn thương. Những lúc như thế này chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thấy lòng nặng trĩu và nhiều lo toan. Chúng ta đều biết rằng cuộc sống của mỗi người được định hình bởi một loạt các mối quan hệ tương tác trong xã hội, nhưng không phải ai cũng biết cách điều chỉnh thái độ của bản thân để cho phép những mối quan hệ này diễn ra đúng như ý muốn.

Có thể nói, trong mỗi chúng ta luôn tồn tại một “cái xô” vô hình. Đầy đủ hay trống rỗng tùy thuộc vào cách chúng ta đối xử với đồng loại và ngược lại. Khi cái thùng đầy chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu, nhưng khi cái thùng rỗng chúng ta cảm thấy cuộc sống thật kinh khủng.

Mỗi chúng ta đều có một chiếc “thìa” vô hình. Khi chúng ta sử dụng những “cái vỏ” này để lấp đầy “cái thùng” của người khác – bằng những lời nói hoặc hành động gợi lên những cảm xúc tích cực trong họ – chúng ta cũng đang lấp đầy “cái thùng” của chính mình. Nhưng khi chúng ta sử dụng những “cái xô” đó để làm trống “cái thùng” của người khác – bằng những lời nói và hành vi làm giảm cảm xúc tích cực của họ – chúng ta cũng đang làm cạn “cái thùng” hạnh phúc của chính mình.

Giống như chiếc nồi cơm thần trong những câu chuyện cổ, một chiếc “xô” đầy đủ mang đến cho chúng ta một thái độ sống tích cực và niềm say mê sống mỗi ngày. Mỗi giọt nước trong chiếc “xô” này đều khiến chúng ta sống mạnh mẽ và lạc quan hơn.

Trái lại, một cái “xô” trống rỗng khiến chúng ta bi quan về cuộc sống, mệt mỏi và không muốn đấu tranh cho tương lai. Đó là lý do tại sao chúng ta cảm thấy tổn thương và đau lòng mỗi khi ai đó trút bỏ xô bồ cảm xúc của mình.

Mỗi ngày chúng ta luôn có hai sự lựa chọn: đổ đầy xô của người khác hoặc đổ hết. Mọi quyết định đều có tác động rất lớn đến các mối quan hệ, năng suất cũng như sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Vì vậy, với những lựa chọn sáng suốt, các bạn hãy thắp sáng cuộc sống của mình và những người xung quanh!

Cuốn sách này được viết theo phong cách tinh tế, ẩn dụ đơn giản và kinh nghiệm thực hành quý giá từ hơn 50 năm nghiên cứu của tác giả. Bí mật của một cái xô đầy cảm xúc Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu tác động tương tác của thái độ sống đối với các mối quan hệ xã hội, năng suất làm việc, sức khỏe và quá trình lão hóa mà còn hướng dẫn bạn cách nâng cao những khoảnh khắc này. Tìm ra con đường tích cực trong cuộc sống, tăng năng suất trong công việc và hạn chế tác động của các yếu tố tiêu cực đến mọi người.

31.680 VND
năm phát hành

10 tháng 9, 2016

số trang

136

số trang

136

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

Bí mật của một cái xô đầy cảm xúc
Bí mật của một xô đầy cảm xúc[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 10:41 - 13/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận