[Tải sách] Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Oopsy

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Oopsy

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

364

Bìa

Mềm

Tải sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF mới nhất

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn

Tải sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn

 

Bạn đang là một nhân viên công sở hay một lãng tử freelancer giữa đô thị rộng lớn này? Nơi bạn đang sống là thế giới đô thị và công sở – chỗ thời gian vốn ít ỏi mà công việc thì tứ tung. Điều kì lạ là càng ở trong một chỗ ít thời giờ mà lắm áp lực như thế giới hiện đại này, các “vua trì hoãn” như thể càng có “đất” để xuất hiện nhiều, ta có thể bắt gặp họ ở khắp nơi, điển hình như chàng Thắng chúng ta đang nói đến trong cuốn sách LẬT ĐỔ ÔNG VUA TRÌ HOÃN NÀY. 
 

Nhưng, bạn có muốn đời mình mãi vật vờ như một nhân viên thường thường bậc trung, ở công sở thì tất bật nhưng kết quả công việc chẳng đâu vào đâu, về nhà thì cáu kỉnh với gia đình, hay ngập chìm trong những mối quan hệ, những cuộc bù khú không hồi kết và khiến thân, tâm, trí mỏi mệt. Ngoảnh đi ngoảnh lại, bạn thấy mình 30 và mãi vẫn chưa trưởng thành, kĩ năng công việc thì gần như dậm chân tại chỗ, thậm chí còn sa sút. 
 

LẬT ĐỔ ÔNG VUA TRÌ HOÃN ngay bây giờ mang đến cho bạn những cách thức trực tiếp và hiệu quả nhất:

Giúp bạn hiểu rõ những nguyên nhân thuộc về thân thể, tâm trí, cảm xúc khiến bạn luôn luôn rơi vào trạng thái trì hoãn và trực “nổ” tung; 
Giúp bạn có thể lập tức thực hành để từng bước làm chủ thời gian, sắp xếp công việc và tăng cường hiệu suất làm việc, trong khi vẫn có thể dành thời gian cho bản thân, gia đình và những mục tiêu dài hạn của bạn trong tương lai.
Giúp bạn có cái nhìn cận cảnh, xác thực và đúng đắn hơn về cách mình đang sống, đang làm việc để cải sửa bản thân. Chỉ cần bạn cải sửa một điều, thì toàn bộ con người bạn, cuộc sống của bạn và đời bạn cũng thay đổi theo một chiều hướng tích cực không ngờ.

Bởi thói trì hoãn không chỉ là khiến tuổi trẻ của bạn qua đi chóng vánh, mà còn khiến đời bạn đi vào chỗ bê bối mà bạn không bao giờ ngờ tới.

Vậy thì, đây là cuốn cẩm nang dành cho bạn, để sống một tuổi trẻ sáng lạn và một cuộc đời trọn vẹn.
 

Trên hết thảy, thời gian của bạn là quý giá. Bởi thể, không cần đến những câu chữ diễn giải lê thê dài dòng. Tất cả những bí kíp giắt lưng đều được trình bày bằng hình vẽ sinh động, dễ hiểu, vui vẻ. Và đây là Thắng, bạn sẽ thấy được đồng cảm hay đỏ mặt xấu hổ khi thấy mình trong đó đây? Nhưng, có một điều chắc chắn, bạn sẽ được cổ vũ và trở thành người bạn đồng hành của Thắng trong chiến dịch chống lại ông vua trì hoãn đang ngự trị vương quốc đời bạn.

Lời chào đầu trong cuốn sách
 

Xin chào! Chào mừng đến với thế giới của Thắng – anh chàng được mệnh danh là “Vua trì hoãn”. Nơi Thắng sống là thế giới đô thị và công sở – chỗ thời gian vốn ít ỏi mà công việc thì tứ tung! Điều kì lạ là càng ở trong một chỗ ít thời giờ mà lắm áp lực như thế giới hiện đại này, các “vua trì hoãn” như thể càng có “đất” để xuất hiện nhiều, ta có thể bắt gặp họ ở khắp nơi, điển hình như chàng Thắng chúng ta đang nói đến. 
 

Thắng thích dùng thì giờ một cách lộn xộn, luôn trễ deadline với đủ lời ngụy biện khuất lấp, và tự trào rất hay ho rằng “Đây là cách ta chống lại các áp lực ngoài kia!”. Anh thường lên mạng lướt Facebook, xem những bộ phim vui vẻ, hoặc lên skype chat với bạn bè,… cho đến khi công việc dồn đống và ứ đọng thành một ngọn sóng cao vút đổ ụp xuống đầu anh. Lúc ấy Thắng lại lặn ngụp một cách chậm chạp và loay hoay trong biển deadline, làm làm một lúc rồi lại nghỉ ngơi ngơi nghỉ. 
 

Đột nhiên một ngày, cũng như nhiều lần đột nhiên khác đã từng xảy ra, Thắng thấy mệt mỏi và cáu bực, anh ta than vãn với mọi người rằng, anh ta chẳng có thời gian để làm gì cả! Việc này chưa xong việc khác đã tới! Sức thì ít mà việc thì nhiều! Bla bla bla… Cứ thế cứ thế, Thắng tiếp tục rơi vào vòng nghỉ ngơi – chật vật giải quyết – nghỉ ngơi – việc không hoàn thành – cáu bực stress – nghỉ ngơi, cho đến một ngày anh ta biến thành “Vua trì hoãn”, một cách gọi “vui vẻ” của Kẻ luôn bất lực và thấy đời sao mà nhiều bất công!
 

Thế thì bây giờ Thắng của chúng ta phải làm gì đây? Anh ta có muốn thoát khỏi tình trạng này không nhỉ? Những người giống Thắng sẽ có cảm nhận gì trước tình trạng mệt mỏi bất lực thường xuyên của mình? Cuộc đời vật vờ và không có thành tựu gì hẳn là cái giá buồn bã mà Thắng đã tự chọn khi sống như một “vua trì hoãn”. Còn bạn thì sao? Hi vọng là bạn không thế, ít ra thì bạn đã chọn cuốn sách này! Vậy là chúng ta có thể bắt đầu cho nhau một cơ hội để thay đổi rồi. 

Hãy bắt đầu nào!

Mua sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn được bán với giá 69.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn PDF

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn MOBI

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn EPUB

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn full

Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đánh bại vua của sự chần chừ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

nhà văn

ối

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

364

trải ra

Dịu dàng

Tháng 12 năm 2017

Đánh bại Vua của sự chần chừ

Bạn là nhân viên văn phòng hay độc thân lãng mạn tại thành phố rộng lớn này? Nơi bạn sống là thành thị và thế giới văn phòng – nơi mà thời gian bị giới hạn và công việc bị phân tán. Điều kỳ lạ là càng có nhiều thời gian và áp lực ở một nơi như thế giới hiện đại này, thì những “ông vua của sự trì hoãn” dường như càng có nhiều “đất diễn” để thể hiện cho mình, chúng ta càng thấy họ ở khắp mọi nơi. , giống như những người mà chúng tôi đã nói đến trong QUA VUA TRÌ HOÃN NÀY.

Nhưng bạn có muốn cuộc sống của mình giống như một nhân viên bình thường, bận đi làm mà không thấy kết quả công việc, về nhà bực mình với gia đình hay chìm đắm trong xã giao? Những kết nối, những trận đấu bất tận và cả tâm trí, cơ thể và tâm hồn đều mệt mỏi. Nếu nhìn lại, bạn sẽ thấy năm 30 tuổi bạn vẫn còn non nớt, tài kinh doanh trì trệ, thậm chí ngày càng sa sút.

DELAY KING SUPPLY hiện cung cấp cho bạn cách trực tiếp và hiệu quả nhất để:

  • Giúp bạn hiểu các nguyên nhân về thể chất, tinh thần và cảm xúc khiến bạn trì hoãn và “bùng nổ”;
  • Nó giúp bạn thực hành tức thì để quản lý thời gian, sắp xếp công việc và tăng năng suất, đồng thời có thời gian cho bản thân, gia đình và các mục tiêu dài hạn của bạn. Tương lai.
  • Nó giúp bạn có cái nhìn chính xác, chân thực và đúng đắn hơn về cách sống và làm việc của mình để cải thiện. Chỉ cần bạn làm đúng một điều, toàn bộ con người bạn, cuộc đời bạn và cuộc sống của bạn cũng sẽ chuyển biến theo những hướng tích cực không ngờ.

Bởi vì sự trì hoãn không chỉ khiến tuổi trẻ của bạn trôi qua nhanh chóng mà nó còn khiến cuộc đời bạn chìm vào những tai tiếng mà bạn ít ngờ tới nhất.

Sau đó, đây là hướng dẫn của bạn để có một tuổi trẻ tuyệt vời và một cuộc sống viên mãn.

Trên tất cả, thời gian của bạn là rất quý giá. Do đó, những lời giải thích dài dòng là vô ích. Tất cả các mẹo về dây nịt đều được minh họa bằng hình ảnh đầy màu sắc, dễ hiểu và vui nhộn. Và đó là vấn đề, bạn sẽ cảm thông hay đỏ mặt khi nhìn thấy mình trong anh ấy? Nhưng có một điều chắc chắn là bạn sẽ là người bạn đồng hành của Thắng trong chiến dịch chống lại vua của sự trì hoãn đang ngự trị cuộc đời bạn.

Lời chào đầu tiên trong cuốn sách

Xin chào! Chào mừng bạn đến với thế giới của Thắng – người đàn ông được mệnh danh là “Vua của sự chần chừ”. Nơi Thắng sống là thế giới đô thị và văn phòng – nơi mà thời gian có hạn và công việc bị phân tán! Điều kỳ lạ là càng có nhiều thời gian và áp lực ở một nơi như thế giới hiện đại này, thì những “ông vua của sự trì hoãn” dường như càng có nhiều “đất” để làm, chúng ta càng thấy họ ở khắp nơi. , thường là kiểu tôi đang nói đến.

Thắng thích dành thời gian của mình một cách hỗn loạn, luôn trễ hẹn vì nhiều lý do khuất tất khác nhau và tự nhủ: “Đây là cách chúng ta chiến đấu với áp lực từ bên ngoài!” Anh thường xuyên lên mạng lướt Facebook, xem phim hài hước, tán gẫu với bạn bè trên Skype, v.v., cho đến khi công việc trở nên trì trệ và chìm trong cơn sóng ập đến. Lúc đó, Thắng mới từ từ đi xuống và vùng vẫy trong biển deadline, làm việc một lúc rồi nghỉ.

Một ngày, như bao biến cố ập đến, Thắng bỗng thấy mệt mỏi, cáu gắt. Anh ấy phàn nàn với mọi người rằng anh ấy không có thời gian cho bất cứ việc gì! Nó vẫn chưa kết thúc, một cái khác đã đến! Một chút quyền lực, nhưng rất nhiều công việc! Blah blah blah… Cứ thế, Thắng cứ rơi vào vòng xoáy bình tĩnh – giải quyết – bình tĩnh – kinh doanh dở dang – căng thẳng hoành hành – bình lặng cho đến một ngày anh trở thành ‘Vua trì hoãn’ ngay khi được xướng tên. Vui vẻ ”cho những ai luôn bơ vơ và thấy cuộc đời thật bất công!

Vậy những cái thang của chúng ta đang làm gì bây giờ? Anh ấy có muốn thoát khỏi tình trạng này không? Những người như Thắng cảm thấy thế nào trước tình trạng kiệt sức và bất lực liên tục của anh? Một cuộc sống lười biếng và không thành công hẳn là cái giá đau khổ mà Thắng chọn cho mình bằng cách sống như “Vua của sự chần chừ”. Có phải bạn không? Tôi hy vọng là không, ít nhất bạn nhận được cuốn sách này! Đây là cách chúng ta có thể bắt đầu cho nhau cơ hội thay đổi.

Hãy bắt đầu!

Đánh bại Vua của sự chần chừ
69.520 VNĐ
nhà văn

ối

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

364

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận