[Tải sách] Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

NXB Hà Nội

và Kích Thước

13 x 20

Bạn đang xem: Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

NXB Hà Nội

Kích Thước

13 x 20

Kích Thước

13 x 20

Năm Xuất Bản

03/2017

Số Trang

192

Bìa

Mềm

Tải sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật PDF mới nhất

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Tải sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Mặc Kệ Thiên Hạ

Cuốn sách gối đầu giường cho những người hay lo lắng, sợ hãi và luôn thấy mình kém may mắn

Dành cho những ai muốn được sống là chính mình, cuộc đời của mình, tuổi trẻ của mình.

Đã đến lúc bạn nên dừng tìm kiếm sự an ủi ở người khác, hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ một ai đó. Bởi an ủi hay giúp đỡ về mặt cảm xúc đôi khi giống như con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn chống đỡ lo âu hay muộn phiền nhất thời, nhưng lại đẩy bạn chìm sâu hơn vào những cảm xúc tiêu cực đó. Giống như một đứa trẻ khi vấp ngã, bạn mong đợi một sự xoa dịu từ người lớn, mà quên mất rằng sự “hỗ trợ” ấy chỉ càng khiến bạn mãi chẳng thể nào “biết đi”.

Và Mặc hệ thiên hạ, sống như người Nhật chính là cuốn sách dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào.

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhận xét từ người khác. Hãy thử sống một ngày bạn cho phép mình từ bỏ, từ bỏ những thứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Hãy thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cung bậc cảm xúc bên trong con người bạn.

“Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với bản thân và từ bỏ những thứ đang giam cầm bạn, bạn sẽ trở thành con người có chính kiến, biết quý trọng hơn và đặt những cảm xúc của bản thân lên trên mọi ánh nhìn của người khác.”

Mari Tamagawa khuyến khích mỗi người nên sống thật và ngưng phán xét bản thân. Thật lãng phí khi bạn để cuộc đời mình phải trải qua những tháng ngày khổ sở chỉ vì cái nhìn của người khác. Cũng đừng tin vào những “chiếc phao” cứu cánh mà bạn nhầm tưởng rằng sẽ giúp mình rũ bỏ được mọi lo lắng. Tổn thương tâm lí, áp lực hay nỗi sợ… của bản thân, chúng ta phải đối mặt với nó, chiến đấu và tự chữa trị cho chính mình.

Đã đến lúc bạn cần phải nói lời tạm biệt với cuộc sống đầy âu lo đang rút cạn năng lượng của bạn. Cuộc đời của bạn không thuộc về ai khác, cuộc đời của bạn thuộc về bạn. Hãy để “Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật” giúp bạn bắt đầu cuộc đời mới, cuộc đời mang tên chính mình.

Mua sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật được bán với giá 69.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật PDF

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật MOBI

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật EPUB

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật full

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bỏ qua những người sống như người Nhật

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Maria Tamagawa

Biên tập viên

NXB Hà Nội

Kích thước

13×20

năm phát hành

03/2017

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936186543968

Maria Tamagawa

phớt lờ bầu trời

Sách gối đầu giường dành cho những ai thiếu quyết đoán, e ngại và luôn tìm kiếm hạnh phúc

Dành cho những ai muốn là chính mình, cuộc sống của chính mình, tuổi trẻ của chính mình.

Đã đến lúc ngừng tìm đến người khác để được an ủi hoặc chờ đợi ai đó giúp đỡ. Vì sự an ủi hay sự giúp đỡ về tình cảm đôi khi có thể là con dao hai lưỡi. Điều này có thể giúp bạn đối phó với lo lắng hoặc trầm cảm tạm thời, nhưng nó sẽ đưa bạn sâu hơn vào những cảm xúc tiêu cực đó. Giống như một đứa trẻ bị ngã, bạn tìm kiếm sự an ủi của người lớn, nhưng lại quên rằng “chỗ dựa” chỉ khiến bạn không thể “bước đi”.

Và trên thế giới, Sống Như Người Nhật là cuốn sách dành cho những ai muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Dành cho những ai muốn tự tay xua tan nỗi sợ hãi mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ.

Hãy cố gắng sống những ngày “mặc kệ cả thế giới” mặc kệ người khác nhận xét. Cố gắng sẽ có một ngày bạn cho phép mình nhượng bộ, trút bỏ những lo toan, gánh nặng. Hãy cố gắng để có một ngày mà bạn trân trọng tất cả những cảm xúc bên trong bạn.

“Khi bạn có thể thành thật và buông bỏ những thứ đang kìm hãm mình, bạn sẽ trở thành một người cứng đầu hơn và biết trân trọng hơn, người đặt cảm xúc của mình lên trên mọi người.”

Mari Tamagawa khuyến khích mọi người hãy sống thật và ngừng phán xét bản thân. Thật lãng phí nếu bạn để cuộc đời mình trải qua những tháng ngày buồn bã chỉ vì mục đích nhìn người khác. Cũng đừng quá tin vào những chiếc “phao cứu hộ” mà bạn lầm tưởng sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng. Những tổn thương tâm lý, căng thẳng hay sợ hãi… từ chính bản thân chúng ta, chúng ta phải đối mặt với nó, chiến đấu và chữa lành.

Đã đến lúc tạm biệt cuộc sống đầy lo toan suy nhược. Cuộc sống của bạn không thuộc về ai cả, cuộc sống của bạn là của bạn. Hãy để Mặc kệ thế gian, hãy sống như một người Nhật giúp bạn bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc đời mang tên bạn.

69.520 VNĐ
Biên tập viên

NXB Hà Nội

Kích thước

13×20

Kích thước

13×20

năm phát hành

03/2017

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

Bỏ qua những người sống như người Nhật
Bỏ qua những người sống như người Nhật [/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận