[Tải sách] Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Số Trang

752

và Năm Xuất Bản

2018

Bạn đang xem: Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese PDF

Thông tin về sách

Số Trang

752

Năm Xuất Bản

2018

Năm Xuất Bản

2018

Tác Giả

Thucydides

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Tải sách Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese PDF mới nhất

Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese

Tải sách Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese

Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese

 

Cuốn sách đầu tiên xuất bản ở Việt Nam giới thiệu về trận chiến kinh điển giữa Athens – Sparta cách đây hơn 2500 năm và câu chuyện về sự sụp đổ của nền dân chủ đầu tiên trên thế giới

Hy Lạp là cái nôi của nền văn minh phương Tây và là nơi biết bao cuộc chiến tranh đã đi vào huyền thoại. Thần thoại Hy Lạp cũng như Sử thi Iliad và Odyssey của Homer đã trở thành kiến thức chung của nhân loại từ lâu, nhưng có lẽ nhiều người Việt Nam chúng ta chưa biết đến cuộc Chiến tranh Peloponnese, cuộc chiến tranh được coi là lớn nhất tính từ thời Hy Lạp sơ khai cho đến thế kỷ V trước CN, thậm chí còn lớn hơn cả cuộc Chiến tranh thành Troy. Đây là cuộc nội chiến kéo dài hơn một phần tư thế kỷ giữa hai thế lực hùng mạnh nhất Hy Lạp là Athens và Sparta cùng các đồng minh của mỗi bên, cuộc chiến tranh mà Thucydides đã chép vào sử sách.Cuốn Lịch sử Chiến tranh Peloponnese của Thucydides được đánh giá rất cao về tính chân xác của các sự kiện và tính triết học, các sử gia Hy Lạp thế hệ sau ông như Ctesias, Diodorus, Strabo, Polybius và Plutarch coi tác phẩm của ông là khuôn mẫu của lịch sử đích thực. Thucydides nhìn lịch sử dưới góc độ lịch sử chính trị, những phân tích của ông về các sự kiện chính trị không chịu ảnh hưởng của các suy xét về mặt đạo đức truyền thống. Tác phẩm của ông là tác phẩm đầu tiên ghi lại những phân tích về mặt chính trị và đạo đức trong các sách lược chiến tranh của một dân tộc. Ông được gọi là cha đẻ của ‘lịch sử khoa học’ và đồng thời là cha đẻ của ‘chủ nghĩa hiện thực chính trị’.  Trên thực tế, di sản mà Thucydides để lại đã vượt gần 2500 năm để đến với chúng ta. Cuốn sử ký vĩ đại của ông vẫn đang được nghiên cứu ở cả các trường đại học và các trường quân sự tiên tiến trên thế giới. Thucydides là người đã góp phần biến lịch sử Hy Lạp thành một phần không thể thiếu được của lịch sử thế giới.  Xin trân trọng gửi đến độc giả cuốn sách này!

Các bài viết liên quan:

 Cùng Đọc Sách Với Chủ Đề Lịch Sử Để Kỷ Niệm 73 Năm Quốc Khánh 2/9
 Những Cuốn Sách Hay Nhất Về Lịch Sử Việt Nam Và Thế Giới Qua Các Thời Kỳ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese được bán với giá 220.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese PDF

Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese MOBI

Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese EPUB

Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese full

Lịch Sử Chiến Tranh Peloponnese đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lịch sử Chiến tranh Peloponnesian

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sách alpha

Kích thước

24x16cm

số trang

752

năm phát hành

2018

nhà văn

Tusidida

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Thế giới

mã vạch

8935270700836

24x16cm

Lịch sử Chiến tranh Peloponnesian

Cuốn sách đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam trình bày về trận chiến kinh điển giữa Athens và Sparta cách đây hơn 2.500 năm và câu chuyện về sự sụp đổ của nền dân chủ đầu tiên trên thế giới.

Hy Lạp là cái nôi của nền văn minh phương tây và là nơi diễn ra nhiều cuộc chiến tranh đi vào huyền thoại. Thần thoại Hy Lạp và Iliad and Odyssey của Homer đã là kiến ​​thức chung của nhân loại từ lâu, nhưng có lẽ nhiều người Việt Nam chúng ta không biết về cuộc chiến Peloponnesian, cuộc chiến được coi là cuộc chiến vĩ đại nhất từ ​​thời Hy Lạp sơ khai đến thứ 5. Thế kỷ BC. thậm chí còn được coi là lớn hơn cả cuộc chiến thành Troy. Đó là một cuộc nội chiến kéo dài hơn một phần tư thế kỷ giữa hai cường quốc hùng mạnh nhất ở Hy Lạp là Athens và Sparta cùng với đồng minh của cả hai bên, một cuộc chiến được Thucydides ghi vào lịch sử. Peloponnese của Thucydides được đánh giá cao về tính trung thực và tính triết lý, và các nhà sử học Hy Lạp sau này như Ctesias, Diodorus, Strabo, Polybius, và Plutarch đã coi tác phẩm của ông như một cuốn lịch mẫu, lịch sử đích thực. Thucydides coi lịch sử là lịch sử chính trị, những phân tích của ông về các sự kiện chính trị không bị ảnh hưởng bởi những suy xét về đạo đức truyền thống. Tác phẩm của ông là tác phẩm đầu tiên ghi lại phân tích chính trị và đạo đức về chiến lược chiến tranh của một quốc gia. Họ gọi ông là cha đẻ của “lịch sử khoa học” và cha đẻ của “chủ nghĩa hiện thực chính trị.” Trên thực tế, phải mất gần 2.500 năm di sản mà Thucydides để lại mới đến được với chúng ta. Lịch sử vĩ đại của nó vẫn được nghiên cứu tại các trường đại học và cao đẳng quân sự trên khắp thế giới. Thucydides là người đã góp phần đưa lịch sử Hy Lạp trở thành một phần không thể thiếu của lịch sử thế giới. Xin chúc mừng các độc giả của cuốn sách này!

Bài viết liên quan:

  • Cùng đọc sách lịch sử nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9
  • Những cuốn sách hay nhất về nhiều thế kỷ của lịch sử Việt Nam và thế giới

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Lịch sử Chiến tranh Peloponnesian
220.150 VND
số trang

752

năm phát hành

2018

năm phát hành

2018

nhà văn

Tusidida

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Thế giới

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:34 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận