[Tải sách] Hẹn Hò Nước Mỹ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hẹn Hò Nước Mỹ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hẹn Hò Nước Mỹ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14 x 19

và Tác Giả

Đỗ Nhật Nam

Bạn đang xem: Hẹn Hò Nước Mỹ PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14 x 19

Tác Giả

Đỗ Nhật Nam

Tác Giả

Đỗ Nhật Nam

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Số Trang

156

Bìa

Mềm

Tải sách Hẹn Hò Nước Mỹ PDF mới nhất

Hẹn Hò Nước Mỹ

Tải sách Hẹn Hò Nước Mỹ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hẹn Hò Nước Mỹ

Hẹn hò nước Mỹ

 

Cuốn sách là tâm sự của Nhật Nam từ khi Nam chuẩn bị đi Mỹ du học. Ở đó Nam chia sẻ hành trình của mình từ khi xin học bổng đến khi hòa nhập với cuộc sống một mình ở nước Mỹ. Qua cuốn sách bạn sẽ có cái nhìn thật hơn về cuộc sống của một du học sinh.
 

  – Hoàn toàn không đơn giản như mọi người vẫn nhìn thấy những thành tích ở Nam, cuốn sách “hé lộ” cả những thất bại mà Nam đã trải qua và đôi khi là cả tâm trạng buồn đến mức muốn quay trở về nhà của chàng trai này.

– Cuốn sách cũng là những góc nhìn của Nam trước những người, những việc rất đỗi bình dị ở nước Mỹ. Những bức ảnh Nam chụp, những bài thơ minh họa cho các bức ảnh đó thể hiện suy ngẫm rất riêng của chàng trai tuổi 15.

– Sách cũng chan chứa  nỗi niềm yêu thương của Nam dành cho bố mẹ, cho gia đình. Và ta chợt hiểu, đi hết núi sông đồng bãi là sẽ gặp nhà mình.

Và như thế, đọc sách cũng là cách để tìm cảm hứng lên đường và tha thiết tin tưởng vào những gì mình lựa chọn trong cuộc đời này.

Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn đọc!

Mua sách Hẹn Hò Nước Mỹ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Hẹn Hò Nước Mỹ được bán với giá 75.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hẹn Hò Nước Mỹ PDF

Hẹn Hò Nước Mỹ MOBI

Hẹn Hò Nước Mỹ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hẹn Hò Nước Mỹ EPUB

Hẹn Hò Nước Mỹ full

Hẹn Hò Nước Mỹ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

hẹn hò với mỹ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

06/2018

Kích thước

14×19

nhà văn

Sau Nhật Nam

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

số trang

156

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280900196

06/2018

hẹn hò với mỹ

Sách là những câu chuyện về Nhật Nam Đúng ra, Nam phải sang Mỹ du học. Tại đây, Nam chia sẻ hành trình của mình từ khi xin học bổng đến việc thích nghi với cuộc sống ở Mỹ. Cuốn sách này mang đến một cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống của một du học sinh.

– Không dễ dàng như vậy vì người ta vẫn nhìn thấy những thành tích của Nam, những cuốn sách “tiết lộ” những sai lầm mà Nam đã trải qua và đôi khi cả tâm trạng buồn khiến anh muốn về nhà, anh bạn trẻ này.

– Cuốn sách này cũng là góc nhìn của chúng tôi về những con người và những điều rất bình dị ở Mỹ. Những bức ảnh mà Nam chụp, thơ minh họa cho những bức ảnh này thể hiện những suy nghĩ rất riêng của một cậu bé 15 tuổi.

– Sách cũng đầy Tình yêu của Nam dành cho bố mẹ, cho gia đình. Và đột nhiên tôi nhận ra rằng nếu tôi đi đến núi, sông, và cánh đồng, tôi sẽ tìm thấy nhà của mình.

Vì vậy, đọc sách cũng là một cách để tìm cảm hứng trên con đường đi và thực sự tin tưởng vào những gì chúng ta lựa chọn trong cuộc sống.

Newsshop.vn xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

hẹn hò với mỹ
75.650 VND
Kích thước

14×19

nhà văn

Sau Nhật Nam

nhà văn

Sau Nhật Nam

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

số trang

156

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận