[Tải sách] Lãnh Đạo Từ Tâm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lãnh Đạo Từ Tâm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lãnh Đạo Từ Tâm viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20 x 13 cm

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Từ Tâm PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20 x 13 cm

Kích Thước

20 x 13 cm

Số Trang

280

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Lãnh Đạo Từ Tâm PDF mới nhất

Lãnh Đạo Từ Tâm

Tải sách Lãnh Đạo Từ Tâm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Từ Tâm

Lãnh Đạo Từ Tâm

Lãnh Đạo Từ Tâm là hành trình tìm ra hạnh phúc và tình yêu đích thực của đời mình. Đây là hành trình đầy khó khăn thách thức nhưng đồng thời cũng đầy đam mê, khám phá, thú vị, bất ngờ.

Lãnh đạo là sáng tạo và thay đổi. Lãnh đạo là nhận ra được giá trị vô giá và quyền lực vô hạn ở trong tâm. Lãnh đạo là tạo ảnh hưởng, tạo động lực, tạo cảm hứng, tạo niềm đam mê cho chính mình và cho những người xung quanh.

Lãnh đạo thành công là khi tìm ra được con người thật nhất, tốt nhất, đẹp nhất, đáng yêu nhất, tự do nhất, và tuyệt vời nhất của chính mình. Cuốn sách Lãnh Đạo Từ Tâm: Hành Trình Giúp Mình Trở Thành Người Lãnh Đạo Đích Thực là cuốn sách dành tặng cho các bạn đang đi trên con đường kiếm tìm này.

“Lãnh đạo là hành trình tìm ra chân phúc – hạnh phúc thực sự và lớn nhất cuộc đời. Lãnh đạo là nhận ra tâm và đứng ở giữa tâm – nơi sâu lắng, bình yên, cân bằng, và vững chắc nhất. Lãnh đạo là khai sáng và thức tỉnh trái tim và tâm hồn của mình.”
GS. TS. Nguyễn Quang Vịnh

Mua sách Lãnh Đạo Từ Tâm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/05/2024, sách Lãnh Đạo Từ Tâm được bán với giá 146.160đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Từ Tâm PDF

Lãnh Đạo Từ Tâm MOBI

Lãnh Đạo Từ Tâm Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Lãnh Đạo Từ Tâm EPUB

Lãnh Đạo Từ Tâm full

Lãnh Đạo Từ Tâm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

lãnh đạo thân thiện

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách

nhà văn

Nguyễn Quang Vinh

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20x13cm

số trang

280

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Nguyễn Quang Vinh

lãnh đạo thông cảm

lãnh đạo thông cảm


lãnh đạo thông cảm Đây là hành trình tìm kiếm hạnh phúc và tình yêu đích thực trong cuộc đời của bạn. Đó là một hành trình đầy khó khăn, thử thách nhưng đồng thời cũng đầy hào hứng, khám phá, xúc động và bất ngờ.

Lãnh đạo là về sự sáng tạo và thay đổi. Lãnh đạo là hiện thân của những giá trị vô giá và sức mạnh trái tim vô hạn. Khả năng lãnh đạo là sự ảnh hưởng, là động lực, là nguồn cảm hứng, tạo ra niềm đam mê cho bản thân và những người xung quanh.

Lãnh đạo thành công là khi bạn tìm thấy những người chân thật nhất, tốt nhất, xinh đẹp nhất, được yêu thích nhất, tự do nhất và tuyệt vời nhất. Sách lãnh đạo thân thiện: Hành Trình Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Thực Sự là một cuốn sách dành riêng cho tất cả những ai trong cuộc tìm kiếm này.

“Lãnh đạo là một hành trình tìm kiếm hạnh phúc – hạnh phúc chân thật và lớn nhất trong cuộc đời. Lãnh đạo có nghĩa là nhận ra tâm trí và ở lại trung tâm của nó – nơi sâu nhất, bình tĩnh nhất, cân bằng và ổn định nhất. Lãnh đạo là sự khai sáng và đánh thức trái tim và tâm hồn. “
GS.TS Nguyễn Quang Vinh

lãnh đạo thông cảm
146.160 VND
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20x13cm

Kích thước

20x13cm

số trang

280

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận