[Tải sách] Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

12/2017

và Nhà Xuất bản

NXB ĐH Kinh Tế Quốc dân

Bạn đang xem: Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2017

Nhà Xuất bản

NXB ĐH Kinh Tế Quốc dân

Nhà Xuất bản

NXB ĐH Kinh Tế Quốc dân

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

358

Tải sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF mới nhất

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo

Tải sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo

 Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo

Khởi nghiệp  là một hành trình gian nan. Khi thị trường ngày một đông đúc, việc xây dựng một doanh nghiệp hoàn toàn mới lại càng thêm phần khó khăn. Chúng ta chật vật tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh mới lạ và nổi bật, mông lung không biết nên bắt đầu từ đâu.

Có hai hướng tư duy phổ biến trong giai đoạn này: Một là: Tra cứu lịch sử phát triển của các công ty nổi tiếng, các thương hiệu hàng đầu, những câu chuyện khởi nghiệp của các gương mặt tiêu biểu… để học hỏi kinh nghiệm. Hai là: Cần mẫn nghiên cứu các lý thuyết kinh tế, đảm bảo cơ sở khoa học chắc chắn cho từng bước hành động. Cuốn sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo là sự kết hợp của cả hai hướng đi này.

Tác giả Negoro Tatsuyuki mong muốn đơn giản hóa công đoạn tìm kiếm ý tưởng kinh doanh cho những người đam mê khởi nghiệp. Ông đã trình bày các chiến lược kinh doanh của nhiều thương nghiệp nổi tiếng, dựa trên các học thuyết và tư duy logic trong kinh tế học. Từ Amazon khởi đầu với sách điện tử ra sao, Sony đã tạo ra các cú hích công nghệ như thế nào… đến tư duy kinh doanh của hãng hàng không giá rẻ Southwest và chuỗi siêu thị bán lẻ 7-Eleven – tất cả đều được Tatsuyuki đưa vào cuốn sách. Rất hiếm khi người lãnh đạo đưa ra ý tưởng ngẫu nhiên, mà hầu hết mọi sự thành công đều dựa trên các quy luật logic và các nguyên tắc của thị trường. Các doanh nghiệp này không bao giờ chỉ quan tâm tới hiện tại, mà luôn luôn tính toán cho việc duy trì đà phát triển trong tương lai. Các phân tích của Tatsuyuki chính là bản báo cáo đầy thuyết phục về tiến trình xây dựng mô hình kinh doanh của các thương hiệu, hướng tới sự bền vững dài hạn.

Bám chắc thực tiễn, diễn đạt ngắn gọn, Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo là tác phẩm tham khảo giá trị dành cho bất cứ ai đang khao khát khởi nghiệp và muốn nâng tầm doanh nghiệp của mình.

Sách gồm 15 chương và được chia làm 5 phần chính:

Phần 1: Xuất phát điểm
Phần 2: Quan hệ nhân quả
Phần 3: Tính hợp lí và tính chính đáng
Phần 4: Tính thách thức mô phỏng
Phần 5: Tính phát triển 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý đọc giả!

Mua sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo được bán với giá 103.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo MOBI

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo EPUB

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo full

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mô hình kinh doanh sáng tạo

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Tatsuyuki đen

năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

Biên tập viên

NXB Đại học Kinh tế Quốc dân

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

13×20,5

số trang

358

mã vạch

9786049463372

Tatsuyuki đen

Mô hình kinh doanh sáng tạo

mở một doanh nghiệp đó là một cuộc hành trình khó khăn. Khi thị trường ngày càng bận rộn, việc bắt đầu một công việc kinh doanh mới ngày càng trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi gặp khó khăn khi nghĩ ra một ý tưởng kinh doanh mới tuyệt vời, chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu.

Trong giai đoạn này, có hai cách tư duy phổ biến: một là: đi tìm lịch sử phát triển của các công ty nổi tiếng, thương hiệu nổi tiếng, câu chuyện khởi nghiệp của những người bình thường… để học tập. Hỏi kinh nghiệm. Thứ hai, nghiên cứu kỹ lý thuyết kinh tế và đảm bảo cơ sở khoa học vững chắc cho từng bước hành động. Sách Mô hình kinh doanh sáng tạo nó là sự kết hợp của hai hướng này.

nhà văn Tatsuyuki đen muốn đơn giản hóa quá trình tạo ý tưởng kinh doanh cho những người đam mê khởi nghiệp. Ông đã trình bày các chiến lược giao dịch của nhiều nhà giao dịch nổi tiếng dựa trên lý thuyết và tư duy logic trong kinh doanh. Từ những ngày đầu của Amazon với sách điện tử, đến cách Sony thúc đẩy công nghệ … cho Mindset công việc Hãng hàng không giá rẻ Southwest và chuỗi siêu thị bán lẻ 7-Eleven đều được giới thiệu trong cuốn sách của Tatsuyuki. Các nhà lãnh đạo hiếm khi đưa ra những ý tưởng ngẫu nhiên, nhưng hầu hết thành công đều dựa trên quy luật logic và nguyên tắc thị trường. Những công ty này không bao giờ chỉ quan tâm đến hiện tại mà luôn hướng tới việc bắt kịp những phát triển trong tương lai. Phân tích của Tatsuyuki là một tài khoản thú vị về những tiến bộ đạt được trong việc xây dựng mô hình kinh doanh của thương hiệu theo hướng bền vững lâu dài.

Giữ nó thật, giữ cho nó ngắn Mô hình kinh doanh sáng tạo là tài liệu tham khảo quý giá cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp và muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

Cuốn sách gồm 15 chương và được chia thành 5 phần chính:

  • Phần 1: điểm khởi đầu
  • Phần 2: nhân quả
  • Phần 3: tính hợp pháp và hợp pháp
  • Phần 4: Thử thách mô phỏng
  • Phần 5: sự phát triển

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

103.530 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2017

Biên tập viên

NXB Đại học Kinh tế Quốc dân

Biên tập viên

NXB Đại học Kinh tế Quốc dân

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

13×20,5

số trang

358

Mô hình kinh doanh sáng tạo
Mô hình kinh doanh sáng tạo[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận