[Tải sách] Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF

Bạn đang tìm quyển sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 13 cm

Bạn đang xem: Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Số Trang

340

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF mới nhất

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Tải sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Cuốn sách là sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới của bậc thầy về marketing Philip Kotler và hai đồng tác giả Svend Hollensen và Marc Opresnik.

Công nghệ số hiện diện và kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, và lĩnh vực truyền thông tiếp thị không phải là ngoại lệ. Thông tin và thông điệp về sản phẩm được truyền tải đến khách hàng qua nhiều phương tiện và nền tảng số khác nhau. Quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả như trước đây.

Ấn bản này được sửa đổi và mở rộng toàn bộ, được Bookauthority chọn là một trong những cuốn sách tiếp thị/quảng cáo hay nhất trên thế giới. Cuốn sách dẫn dắt người đọc qua mê cung của các cộng đồng, nền tảng và các công cụ truyền thông xã hội, và trên nền tảng đó họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn về việc sử dụng công cụ nào để sử dụng và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Đối với người mới bắt đầu bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn cũng như đối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm mong muốn cải thiện trò chơi của họ, cuốn sách toàn diện này chứa đầy các chiến thuật đã được chứng minh là có hiệu quả trong thế giới tiếp thị thực tế. Cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ sự hiểu biết đơn thuần các thuật ngữ chuyên môn đến làm chủ và tận dụng thế giới mạng xã hội.

Mục tiêu cuối cùng của marketing là lôi kéo thêm nhiều người mua sản phẩm một cách thường xuyên hơn, để gia tăng lợi nhuận cho công ty. Khi chi tiền cho marketing, bạn buộc phải kiếm ra tiền.

Trong cuộc cách mạng chuyển đổi số hiện tại, digital marketing bùng nổ và trở thành công cụ chiến lược của các công ty. Thế giới “ảo” đang thay đổi mạnh mẽ xu hướng tiêu dùng, với sự ra đời và phổ biến của các nền tảng số. Sự tương tác và chia sẻ trên các ứng dụng công nghệ có sức mạnh đáng kinh ngạc đến tính hiệu quả của chiến lược tiếp thị.

Vậy, làm thế nào để tối ưu hóa các công cụ truyền thông số và giúp các khoản chi cho marketing sinh lời? Digital Marketing: Thế giới “ảo” tạo dòng tiền thật chính là lời giải cho các marketer hiện đại.

Mua sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật được bán với giá 138.330đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật MOBI

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật EPUB

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật full

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tiếp thị kỹ thuật số: thế giới ảo tạo ra dòng tiền thực

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Marc Opresnik

,

Swend Hollensen

,

Philip Kotler

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

số trang

340

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066691789

Marc Opresnik

Tiếp thị kỹ thuật số: thế giới ảo tạo ra dòng tiền thực

Cuốn sách là một cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới của chuyên gia marketing Philip Kotler và các đồng tác giả Svend Hollensen và Marc Opresnik.

Công nghệ kỹ thuật số xâm nhập và kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, truyền thông tiếp thị cũng không ngoại lệ. Thông tin và thông điệp về sản phẩm được truyền tải đến khách hàng bằng nhiều cách và nền tảng kỹ thuật số khác nhau. Quảng cáo cổ điển không hiệu quả như trước đây.

Phiên bản mở rộng và sửa đổi hoàn toàn này đã được Bookauthority bình chọn là một trong những cuốn sách về quảng cáo / tiếp thị hay nhất trên thế giới. Cuốn sách này hướng dẫn người đọc qua mê cung của các cộng đồng, nền tảng và công cụ truyền thông xã hội và những nền tảng đó giúp họ đưa ra quyết định tốt hơn về việc sử dụng công cụ nào và sử dụng công cụ nào cũng như cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Cuốn sách toàn diện này chứa đầy các chiến lược đã được chứng minh hoạt động trong thế giới tiếp thị thực tế và mang lại kết quả cho người mới bắt đầu bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn và các chuyên gia dày dạn đang tìm kiếm trò chơi của họ. Cuốn sách này sẽ đưa bạn từ việc hiểu biệt ngữ đến làm chủ và sử dụng thế giới truyền thông xã hội.

Mục tiêu cuối cùng của hoạt động tiếp thị là thu hút nhiều người mua sản phẩm thường xuyên hơn để tăng lợi nhuận cho công ty. Nếu bạn chi tiền cho tiếp thị, bạn cần phải kiếm tiền.

Trong cuộc cách mạng chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay, tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một công cụ chiến lược của các công ty. Thế giới “ảo” đang thay đổi mạnh mẽ xu hướng tiêu dùng với sự xuất hiện và phổ biến của các nền tảng kỹ thuật số. Sự tương tác và trao đổi giữa các ứng dụng công nghệ có tác động to lớn đến hiệu quả của chiến lược tiếp thị của bạn.

Vậy làm cách nào để bạn tối ưu hóa các công cụ truyền thông kỹ thuật số và thu lợi nhuận từ chi tiêu tiếp thị của mình? Tiếp thị kỹ thuật số: Thế giới “ảo” tạo ra tiền thật là giải pháp cho các nhà tiếp thị hiện đại.

Tiếp thị kỹ thuật số: thế giới ảo tạo ra dòng tiền thực
138.330 VND
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x13cm

Kích thước

20,5x13cm

số trang

340

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận