[Tải sách] Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

23 x 15 cm

Bạn đang xem: Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

23 x 15 cm

Kích Thước

23 x 15 cm

Số Trang

435

Nhà Xuất bản

Đại Học Sư Phạm

Bìa

Mềm

Tải sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF mới nhất

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Tải sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải là câu chuyện trải qua nhiều thế hệ kể về những đế chế kinh tế ganh đua nhau cùng phát triển hưng thịnh ở Thượng Hải và Hồng Kông trong bối cảnh Trung Quốc thế kỉ XX bước vào kỉ nguyên hiện đại.

Tính tới những năm 1930, gia tộc Sassoon đã kinh doanh ở Trung Quốc cả một thế kỉ, và chỉ có gia tộc Kadoorie mới đủ sức ganh đua với họ về sự giàu có. Hai gia tộc gốc Do Thái tới từ Baghdad đã thao túng kinh tế và chính trị Trung Quốc trong hơn 175 năm, giàu lên từ Cuộc chiến Nha phiến; đứng vững trước sự chiếm đóng của quân Nhật và gần như mất trắng khi Đảng cộng sản Trung Quốc giành thắng lợi. Jonathan Kaufman kể lại câu chuyện hấp dẫn về cách hai gia tộc này làm bùng nổ kinh tế và mở cửa Trung Quốc với thế giới, nhưng lại mù mờ trước tình trạng chính trị rối ren ngay trước mắt. Và đó còn là câu chuyện hùng tráng về cách họ tham gia giải cứu và bảo vệ 18.000 người tị nạn Do Thái tháo chạy khỏi Đức quốc xã.

Tác giả Jonathan Kaufman đã lần theo lịch sử và kể lại câu chuyện về sự phát triển của Trung Quốc dưới góc nhìn của hai gia tộc được coi là Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải. Dù có công đặt nền móng cho dáng vẻ hiện đại như ngày nay của Thượng Hải và Hồng Kông, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng hai gia tộc dần suy yếu là do quan điểm chính trị cá nhân của các thành viên trong gia tộc không phù hợp với những biến động của thời đại.

Cuốn sách hé lộ những nhượng bộ giữa hai gia tộc Sassoon và Kadoorie – cũng như tầm nhìn phi thường, thành công và sự hào phóng của họ. Trung Quốc ban đầu là một cơ hội làm ăn nhưng sau này lại trở thành quê hương họ không muốn rời bỏ. Những công trình xa hoa và những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ của họ tiếp tục định hình Thượng Hải và Hồng Kông tới tận ngày nay. Trong số này, có thể kể tới nhiều công trình nổi tiếng như Khách sạn Fairmont Hòa Bình ở Thượng Hải (tiền thân là Khách sạn Cathay do Victor Sassoon xây dựng), chuỗi Khách sạn Peninsula của gia tộc Kadoorie, và đặc biệt, gia tộc Kadoorie còn nắm giữ mạch sống của điện lực Hồng Kông khi phát triển Công ty Điện lực Trung Hoa, sau này là Tập đoàn Điện lực Trung Hoa.

Những ông trùm tư bản cuối cùng của Thượng Hải cung cấp một góc nhìn mới lạ về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc, mà cụ thể là của thành phố Thượng Hải và Hồng Kông, cũng như cho thấy những phương thức kinh doanh của hai gia tộc Do Thái vẫn còn mang tính thực tiễn cao cho tới tận ngày nay. Cuốn sách chắc hẳn sẽ mang tới cho bạn đọc thêm những góc nhìn đa dạng về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc, về câu chuyện lập nghiệp và kinh doanh, và về những đóng góp của người Do Thái, dân tộc được cho là thông minh nhất thế giới, đối với sự phát triển chung của bất cứ nơi nào họ đặt chân đến.

Là một mọt sách chính hiệu thì không thể không biết đến địa chỉ bán sách trực tuyến Newshop.vn đâu nè. Vì thế đừng tiếc 1 chia sẻ để bạn bè người thân cùng viết đến và có thể mua được sách online với giá rẻ nhất nhé!

Mua sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải được bán với giá 171.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải PDF

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải MOBI

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải EPUB

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải full

Những Ông Trùm Tư Bản Cuối Cùng Ở Thượng Hải đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ông trùm tư bản cuối cùng ở Thượng Hải

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Nhà sách Tân Việt Nam

nhà văn

Jonathan Kaufman

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

23x15cm

số trang

435

Biên tập viên

Khoa sư phạm

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935210276575

Jonathan Kaufman

Ông trùm tư bản cuối cùng ở Thượng Hải


Ông trùm tư bản cuối cùng ở Thượng Hải là một câu chuyện nhiều thế hệ về một đế chế kinh doanh đang đấu tranh để phát triển mạnh mẽ ở Thượng Hải và Hồng Kông khi Trung Quốc thế kỷ 20 bước vào kỷ nguyên hiện đại.

Đến những năm 1930, gia đình Sassoon đã kinh doanh ở Trung Quốc trong một thế kỷ, và chỉ có gia tộc Kadoorie mới có thể cạnh tranh về sự giàu có với họ. Hai gia đình Do Thái từ Baghdad đã thao túng nền kinh tế và chính trị của Trung Quốc trong hơn 175 năm, làm nên tài sản của họ trong các cuộc Chiến tranh Thuốc phiện; ông đã đứng vững trước sự chiếm đóng của Nhật Bản và gần như mất tất cả khi Đảng Cộng sản Trung Quốc chiến thắng. Jonathan Kaufman kể câu chuyện thú vị về cách hai gia đình này thúc đẩy nền kinh tế và mở cửa Trung Quốc ra thế giới, nhưng đã bị phớt lờ bởi những bất ổn chính trị sắp xảy ra. Và đó cũng là một câu chuyện sử thi về cách họ tham gia giải cứu và bảo vệ 18.000 người tị nạn Do Thái chạy trốn khỏi Đức Quốc xã.

Tác giả Jonathan Kaufman theo dõi lịch sử hình thành và phát triển của Trung Quốc dưới góc nhìn của hai gia tộc đang xem xét Ông trùm tư bản cuối cùng ở Thượng Hải. Trong khi đặt nền móng cho giao diện hiện đại của Thượng Hải và Hồng Kông, không thể phủ nhận rằng hai gia tộc này đã dần suy yếu trước sự thay đổi của thời đại do quan điểm chính trị cá nhân của các thành viên trong gia đình.

Cuốn sách này tiết lộ sự thỏa hiệp giữa gia tộc Sassoon và Kadoorie – cũng như tầm nhìn, thành công và sự hào phóng phi thường của họ. Trung Quốc ban đầu là một cơ hội kinh doanh, nhưng sau đó đã trở thành ngôi nhà mà họ không muốn rời đi. Các tòa nhà xa hoa và các doanh nghiệp thành công của nó vẫn là đặc trưng của Thượng Hải và Hồng Kông ngày nay. Trong số đó có thể kể đến nhiều công trình nổi tiếng như khách sạn Fairmont Hòa Bình ở Thượng Hải (trước đây là khách sạn Cathay do Victor Sassoon xây dựng), chuỗi khách sạn Peninsula của gia đình Kadoorie và đặc biệt là gia đình. Lưu điện Hong Kong khi thành lập Công ty Điện lực Trung Quốc, sau này trở thành Tổng công ty Điện lực Trung Quốc.

The Last Capitalist Tycoons of Shanghai đưa ra một cái nhìn mới về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc, đặc biệt là các thành phố Thượng Hải và Hồng Kông, đồng thời cho thấy các phương thức kinh doanh vẫn rất thực tế của hai gia tộc Do Thái. Cuốn sách này chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn khác về sự phát triển kinh tế, lịch sử kinh doanh và kinh tế của Trung Quốc, cũng như sự đóng góp của người Do Thái, một nhóm dân tộc được coi là thông minh nhất trên thế giới, vào sự phát triển chung ở bất cứ nơi đâu họ đến. .

Là một người đam mê thực sự, không thể không biết Bán sách trực tuyếnKhông Newsshop.vn nằm ở đâu? Vì vậy, hãy chia sẻ nó để bạn bè và gia đình của bạn có thể đồng tác giả và mua sách trực tuyến với giá thấp nhất!

171.600 đồng
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

23x15cm

Kích thước

23x15cm

số trang

435

Biên tập viên

Khoa sư phạm

trải ra

Dịu dàng

Ông trùm tư bản cuối cùng ở Thượng Hải
Ông trùm tư bản cuối cùng ở Thượng Hải[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận