[Tải sách] LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF

Bạn đang tìm quyển sách LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con có Năm Xuất Bản

2018

và Kích Thước

16×24 cm

Bạn đang xem: LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Kích Thước

16×24 cm

Kích Thước

16×24 cm

Số Trang

296

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF mới nhất

LAGOM - Biết Đủ Mới Là Tự Do

Tải sách LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do

LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do

 

Trong thế giới vội vã ngày nay, chẳng phải thật tuyệt vời hay sao khi bạn có thể sống chậm lại và tận hưởng một cuộc sống ít áp lực, ít căng thẳng và có thêm thời gian cho những điều bạn yêu?

Lagom – “Không quá nhiều, không quá ít, vừa đủ” – là triết lý của người Thụy Điển, tập trung tìm kiếm sự cân bằng trong mọi mặt của cuộc sống – từ công việc, nghỉ ngơi, gia đình, bạn bè và mọi thứ khác.

Lagom là vừa đủ, là cân bằng, là bình đẳng. Đó là một từ dễ nói nhưng khó xác định. “Biết đủ” là hành trình dài hiểu chính mình, hiểu giá trị cốt lõi của bản thân và hiểu vị trí của mình ở giữa môi trường xung quanh. Đó cũng không phải là một đích đến. Ngược lại, lagom là động lực để bạn sáng tạo, tìm thấy tự do và trân trọng những gì mình đang có. Chính điều đó đã tạo nên một Thụy Điển “rất lagom mà cũng nhiều sáng kiến” – một nghịch lý thú vị, nhưng không khó hiểu, của đất nước này.

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do – cuốn sách kỹ năng sống đặc biệt – là những đúc rút của Niki Brantmark qua 13 năm sống tại Thụy Điển và 6 tháng dành thời gian để umgås – gặp gỡ và fika – nhâm nhi cà phê, trò chuyện với những người bản xứ quanh những chủ đề liên quan đến lagom. Kể câu chuyện về lối sống Thụy Điển, Niki Brantmark đã đưa ra những gợi ý tinh tế và những thực hành đơn giản, giúp bạn thay đổi những thói quen trong cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng và tìm thấy hạnh phúc!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

 Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
 Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

 

Mua sách LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do được bán với giá 139.920đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF

LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do MOBI

LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con PDF

LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do EPUB

LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do full

LAGOM – Biết Đủ Mới Là Tự Do đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

LAGOM – Hiểu đơn giản là tự do

Sách tâm lý – giáo dục học

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Niki Brantmark

năm phát hành

2018

Kích thước

16x24cm

số trang

296

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047750689

Niki Brantmark

LAGOM – Hiểu đơn giản là tự do

Trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay, thật tuyệt vời khi có thể sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống với ít căng thẳng hơn, ít căng thẳng hơn và dành nhiều thời gian hơn cho những điều mình yêu thích phải không?

Lagom – “Không quá nhiều, không quá ít, vừa đủ” – là một triết lý của Thụy Điển tập trung vào việc tìm kiếm sự cân bằng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống – từ công việc, giải trí, gia đình, bạn bè và mọi thứ ở giữa.

Hồ khá, cân đối, cân đối. Điều này nói thì dễ, nhưng khó định nghĩa. “Biết Đủ” là một hành trình dài để hiểu bản thân, hiểu giá trị cốt lõi và hiểu vị trí của mình trong môi trường. Nó thậm chí không phải là một mục tiêu. Thay vào đó, Lagom là động lực để bạn sáng tạo, tìm tự do và trân trọng những gì mình đang có. Điều này khiến Thụy Điển “rất dễ, nhưng cũng rất nhiều sáng kiến” – một nghịch lý thú vị của đất nước này, nhưng không khó hiểu.

Lagom – Biết đủ là tự do – Sách kỹ năng sống Đặc biệt – Bài học từ Niki Brantmark trong 13 năm sống ở Thụy Điển và 6 tháng ở Thụy Điển umgs – gặp dan fika – Uống cà phê, trò chuyện với người bản xứ về các chủ đề liên quan đến Hồ. Niki Brantmark kể câu chuyện về cách sống của người Thụy Điển và đưa ra những lời khuyên tinh tế và thiết thực để giúp bạn thay đổi thói quen của mình. Từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng và bạn sẽ thấy hạnh phúc!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.
  • Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

LAGOM - Hiểu đơn giản là tự do
139.920 đồng
năm phát hành

2018

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

số trang

296

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận