[Tải sách] Đọc Sách Siêu Tốc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đọc Sách Siêu Tốc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đọc Sách Siêu Tốc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10/2017

và Số Trang

262

Bạn đang xem: Đọc Sách Siêu Tốc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10/2017

Số Trang

262

Số Trang

262

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách Đọc Sách Siêu Tốc PDF mới nhất

Đọc Sách Siêu Tốc

Tải sách Đọc Sách Siêu Tốc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đọc Sách Siêu Tốc

Đọc Sách Siêu Tốc

Sách là kho tàng tri thức, là những kinh nghiệm, những công trình nghiên cứu được đúc kết lại một cách bài bản mà qua nó con người có thể tìm kiếm được những mọi thứ từ những cuốn sách tưởng chừng vô chi vô giác nhưng lại rất có hồn. Song không hẳn ai tiếp xúc với sách cũng hiểu được hết, khai thác được hết giá trị mà sách mang lại. Lạc vào thế giới của sách giống như bạn lạc vào một mê cung huyền bí nếu không có phương án, hướng đi và cách tiếp cận nó thì bạn mãi chỉ luẩn quẩn trong cái suy nghĩ, ý tưởng của chính mình mà không lĩnh hội được những thứ quý báu mà sách có thể mang lại. Cải thiện kĩ năng đọc sách là cách tốt nhất bạn có thể bước ra khỏi cái vòng luẩn quẩn suy nghĩ của chính mình.

Từ khi biết nói, bập bẹ từng từ tới khi đi học thầy cô chỉ dạy ta cách đánh vần, cách đọc những từ đơn giản rồi chính ta tự hình thành nên cách đọc của chính mình, chính vì vậy không phải cách đọc nào của ta cũng là khoa học cũng là hiệu quả. Có khi nào bạn quan tâm tới tốc độ đọc của mình về một cuốn sách? Một ngày bạn có thể dành ra 5 tới 6 tiếng đồng hồ chỉ để đọc một cuốn sách, nhưng bạn có thể đọc nhiều sách hơn thế trong khoảng thời gian đó nếu bạn có phương pháp đọc sách hiệu quả. Có một phương pháp giúp bạn có động lực hơn với lòng ham học hỏi và yêu sách của mình. “Bất cứ ai cũng có thể đọc nhanh. Nhưng chỉ có những người có kỹ năng đọc tốt mới có thể hiểu cuốn sách và áp dụng những gì họ đọc được vào cuộc sống thực tế“.

Đọc và hiểu được nội dung cuốn sách giống như một quá trình chúng ta chinh phục một đỉnh núi, khi lên tới đỉnh sẽ là cái nhìn mới về thế giới một cách khách quan hơn. Kiến thức trong sách được tác giả nhắc tới như “ bình cũ nhưng rượu mới” có thể đã từng hơn một lần bạn gặp nó trong nhữnng cuốn sách mình đã đọc, nhưng không phải ai khi nhắc lại đã nhớ tới. Cuốn sách “ đọc sách siêu tốc” của Christian Grüning giống như một bản sơ thảo các bước đi mà bạn có thể thực hiện theo để có hiệu quả đọc sách tốt nhất. Đọc sách được tác giả ví như quá trình hình thành và lớn lên của một đứa trẻ qua giai đoạn từ “ bò” sang “ biết đi” ắt hẳn là yếu tố bản năng mà thầy cô chỉ dạy ta cách “bò- tiếp cận với sách” còn “biết đi- đọc hiệu quả” là chính bản thân mỗi người phải tạo dựng, hình thành nê. Bên cạnh việc chú ý tới tốc độ đọc thì việc hiểu và ghi nhớ cũng được tác giả đề cao giúp hình thành kĩ năng. Cuốn sách sẽ dẫn bạn đi từ giai đoạn chuẩn bị hành trình cho tới lúc bạn thu được thành quả. Mỗi câu chuyện mà tác giả đề cập tới như một dự án từ đặt ra vấn đề, phân tích vấn đề và đưa ra những phương án mà mọi người có thể áp dụng. Cuối cùng là điều mà mọi người mong đợi nhất đó là những kỹ năng mà mọi người có thể thu thập được sau khi đọc cuốn sách này.

Mua sách Đọc Sách Siêu Tốc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Đọc Sách Siêu Tốc được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Sách Siêu Tốc PDF

Đọc Sách Siêu Tốc MOBI

Đọc Sách Siêu Tốc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đọc Sách Siêu Tốc EPUB

Đọc Sách Siêu Tốc full

Đọc Sách Siêu Tốc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

đọc siêu nhanh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Christian Gruening

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

số trang

262

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Kích thước

14,5 x 20,5

mã vạch

8936037795317

Christian Gruening

đọc siêu nhanh

Sách là kho tàng kiến ​​thức, kinh nghiệm và nghiên cứu, được kết hợp một cách bài bản, nơi người ta có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ một cuốn sách tưởng chừng như vô hồn. Nhưng không phải ai tiếp xúc với sách cũng có thể hiểu hết và tận dụng hết giá trị mà sách mang lại. Lạc vào thế giới của sách cũng giống như lạc vào một mê cung bí ẩn, nếu không có kế hoạch, phương hướng và cách tiếp cận, bạn sẽ luôn bị mắc kẹt trong những suy nghĩ và ý tưởng mà không hiểu cuốn sách nào là món đồ quý giá mà mình có thể mang theo. Cải thiện kỹ năng đọc của bạn là cách tốt nhất để thoát ra khỏi chu kỳ suy nghĩ của chính bạn.

Từ khi chúng tôi biết nói, biết chửi thề cho đến khi chúng tôi đi học, cô giáo chỉ dạy chúng tôi đánh vần, đọc những từ đơn giản, và sau đó chúng tôi làm bài Tập đọc của riêng chúng tôi, không phải của chúng tôi. khoa học và hiệu quả. Bạn đã bao giờ nghĩ về tốc độ đọc một cuốn sách chưa? Bạn có thể dành 5-6 tiếng mỗi ngày chỉ để đọc một cuốn sách, nhưng bạn có thể đọc nhiều cuốn hơn trong khoảng thời gian đó nếu bạn có phương pháp đọc hiệu quả. Có những phương pháp giúp bạn duy trì động lực với sự tò mò và yêu thích sách. “Mọi người đều có thể đọc nhanh. Nhưng chỉ những người có kỹ năng đọc tốt mới có thể hiểu sách và áp dụng những gì họ đọc vào thực tế cuộc sống.”

Đọc và hiểu nội dung sách cũng giống như quá trình bạn chinh phục một ngọn núi, khi lên đến đỉnh bạn sẽ có cái nhìn mới, khách quan hơn về thế giới. Kiến thức trong cuốn sách này được tác giả mô tả là “bình cũ rượu mới”. Có thể bạn đã tìm thấy nó nhiều lần trong những cuốn sách đã đọc, nhưng không phải ai cũng nhớ ra khi nhớ về nó. Cuốn sách Đọc nhanh của Christian Grüning giống như một bản tổng quan cấp cao về các bước bạn có thể thực hiện để tận dụng tối đa việc đọc của mình. Tác giả so sánh việc đọc sách với quá trình hình thành và lớn lên của trẻ theo thời gian, từ lúc “bò” đến lúc “biết đi”, lẽ ra, đó là yếu tố bản năng mà giáo viên dạy “trườn và tiếp cận sách”. “đi bộ” và đọc hiệu quả “có nghĩa là mọi người phải nghĩ ra và hình thành một cái tên cho chính mình. Ngoài việc chú ý đến tốc độ đọc, các tác giả cũng nhấn mạnh đến sự hiểu biết và trí nhớ để xây dựng các kỹ năng khi có kết quả. phân tích các vấn đề và trình bày các phương án mà mọi người có thể thực hiện.

đọc siêu nhanh
58.650 VND
năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

số trang

262

số trang

262

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Kích thước

14,5 x 20,5

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận