[Tải sách] Khủng Long (Đông A) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khủng Long (Đông A) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khủng Long (Đông A) viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2021

và Tác Giả

DK

Bạn đang xem: Khủng Long (Đông A) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Tác Giả

DK

Tác Giả

DK

Bìa

Cứng

Số Trang

208

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Tải sách Khủng Long (Đông A) PDF mới nhất

Khủng Long (Đông A)

Tải sách Khủng Long (Đông A) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khủng Long (Đông A)

Khủng Long

Nhờ những hóa thạch từ buổi sơ khai của sự sống trên Trái Đất, tức khoảng 3,8 tỷ năm trước, các nhà khoa học có thể suy ra phần lớn lịch sử của sự sống trên hành tinh chúng ta. Một trong những giai đoạn thú vị nhất của lịch sử bắt đầu khoảng 230 triệu năm trước, khi những con khủng long đầu tiên xuất hiện. Trong 164 triệu năm tiếp theo, những sinh vật này tiến hóa thành những động vật sống trên cạn độc đáo nhất từng tồn tại. Chúng là những động vật khổng lồ nặng bằng những mười hai con voi, là những kẻ săn mồi đáng sợ có thể cắn gãy xương các con vật khác, là những sinh vật lạ lùng có sừng, có diềm cổ và cả lông vũ. Rồi đến 66 triệu năm trước, một thảm họa bao trùm lên hành tinh đã xóa sổ những con vật to lớn này. Đợt tuyệt chủng hàng loạt diễn ra vào kỷ Creta đã tiêu diệt hầu hết các loài khủng long và mở ra cơ hội bước lên vũ đài lịch sử cho các loài động vật có vú, trong đó có con người.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở về quá khứ, tìm hiểu về khủng long – nhóm bò sát rất đa dạng và tiến hóa thành công, đã thống trị đời sống trên đất liền trong khoảng 140 triệu năm. So với chúng, con người chỉ mới tồn tại chưa đến một triệu năm. Lật mở cuốn bách khoa được minh họa đầu màu sắc này ra, bạn sẽ được đối diện với những con khủng long và những sinh vật tiền sử lạ lùng khác: từ những con khủng long đầu tiên đến khủng long bạo chúa, khủng long có lông vũ hay dực long và bò sát biển ở đại Trung sinh… Hãy cùng tìm hiểu về kích thước đồ sộ của chúng, nơi chúng sống, thức ăn của chúng là gì, chúng làm thế nào để bảo vệ bản thân và nhiều điều lý thú hơn nữa.

Với hơn 1.000 hình ảnh sống động và hàng trăm thông tin lôi cuốn, Khủng Long sẽ đưa bạn khám phá vô vàn dạng sống kỳ diệu thời tiền sử. Sách dày 208 trang, in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao.

Mua sách Khủng Long (Đông A) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Khủng Long (Đông A) được bán với giá 405.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khủng Long (Đông A) PDF

Khủng Long (Đông A) MOBI

Khủng Long (Đông A) Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Khủng Long (Đông A) EPUB

Khủng Long (Đông A) full

Khủng Long (Đông A) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Khủng long (Đông A)

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

Nhà sách Đồng

Kích thước

21,5×27,5cm

năm phát hành

vào năm 2021

nhà văn

NS

trải ra

Khó khăn

số trang

208

Biên tập viên

Ngày thứ ba

mã vạch

8936203360615

21,5×27,5cm

khủng long

Nhờ các hóa thạch từ khi bắt đầu có sự sống trên Trái đất cách đây khoảng 3,8 tỷ năm, các nhà khoa học đã có thể suy luận phần lớn lịch sử của sự sống trên hành tinh của chúng ta. Một trong những giai đoạn thú vị nhất trong lịch sử bắt đầu khoảng 230 triệu năm trước, khi những con khủng long đầu tiên xuất hiện. Trong 164 triệu năm tiếp theo, những sinh vật này đã tiến hóa thành những động vật đất độc nhất từng tồn tại. Chúng là những con voi khổng lồ có kích thước bằng mười hai con voi, những kẻ săn mồi nghiền nát xương đáng sợ, những sinh vật kỳ lạ có sừng, nếp gấp và lông. Sau đó, 66 triệu năm trước, một thảm họa tự nhiên đã xảy ra trên hành tinh, xóa sổ những con thú khổng lồ này. Sự tuyệt chủng hàng loạt trong kỷ Phấn trắng đã xóa sổ hầu hết các loài khủng long và mở đường cho các loài động vật có vú, bao gồm cả con người, bước vào giai đoạn lịch sử này.

Cuốn sách này sẽ đưa bạn quay ngược thời gian và tìm hiểu về khủng long – một nhóm bò sát rất đa dạng và phát triển nhanh chóng đã thống trị cuộc sống trên cạn trong khoảng 140 triệu năm. Nếu so sánh, loài người đã tồn tại chưa đầy một triệu năm. Mở bách khoa toàn thư được minh họa rực rỡ này và bạn sẽ đối mặt với khủng long và các sinh vật thời tiền sử kỳ lạ khác: từ những con khủng long đầu tiên đến khủng long bạo chúa, khủng long lông vũ hay pterosaurs và các loài bò sát biển Mesozoi …, chúng đã ăn gì, cách chúng tự bảo vệ mình và nhiều hơn thế nữa lý do thú vị.

khủng long

khủng long

khủng long

khủng long

Với hơn 1000 hình ảnh sống động và hàng trăm thông tin thú vị, khủng long sẽ dẫn bạn đến khám phá vô số dạng sống kỳ diệu thời tiền sử. Cuốn sách này dày 208 trang và được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao.

Khủng long (Đông A)
405,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2021

nhà văn

NS

nhà văn

NS

trải ra

Khó khăn

số trang

208

Biên tập viên

Ngày thứ ba

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận